Britney Spears lên kế hoạch đi tour

(Dân trí) - Sau 5 năm kể từ tour diễn hoành tráng vào năm 2004, công chúa nhạc Pop Britney Spears đang lên kế hoạch sẽ tổ chức một tour diễn vòng quanh nước Mỹ vào năm 2009.

Ngày 2/12 tới, Britney Spears sẽ phát hành album mới Circus và sau đó, cô sẽ đi tour vòng quanh nước Mỹ để quảng cáo cho album này. Nếu tour diễn thành công, Britney sẽ mở rộng tour diễn sang một số nước lân cận.

 

Thời gian gần đây, để chuẩn bị cho việc phát hành và quảng bá album mới, Britney tập luyện vũ đạo và luyện thanh rất chăm chỉ, ngày nào cánh săn ảnh cũng thấy cô đến studio hoặc đến lớp học nhảy.

 

Ngày 10/10 vừa qua, Britney Spears phát hành đĩa đơn mới Womanizer trích từ album Circus và đĩa đơn với phần hình ảnh nóng bỏng này đã lập tức giành vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và trở thành đĩa đơn thứ 2 của Britney đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc uy tín này kể từ ca khúc Baby One More Time.

 

Britney Spears lên kế hoạch đi tour - 1
 Britney ngày 15/10

 

Ngày 30/11 tới, MTV sẽ công chiếu một bộ phim tài liệu về Britney, bộ phim có tên For the Record, trong bộ phim tài liệu này, Brit sẽ tâm sự rất nhiều về cuộc sống đầy biến động của cô trong những năm vừa qua.

 

Ngoài việc phát hành album mới, Brit còn chuẩn bị utng ra thị trường loại nước hoa mới mang tên Hidden Fantasy.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Womanizer của Britney:

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo People