Brad Pitt: “Shiloh đã thay đổi cuộc đời tôi”

(Dân trí) - Trong cuộc phỏng vấn được phát trên kênh truyền hình NBC ngày hôm qua (17/7), Brad Pitt đã không giấu giếm niềm hạnh phúc khi được làm cha ở cái tuổi 42. Anh gọi đó là thành tựu, là bước đột phá lớn nhất trong cuộc đời mình...

Với Brad Pitt, niềm hạnh phúc lớn nhất của anh là được là cha, anh cho biết: "Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi đã từng được biết và được làm. Tôi có thể viết một cuốn sách, làm một bộ phim, vẽ một bức tranh nhưng việc có con mới là điều kỳ diệu và hoàn hảo nhất tôi có được... ".

 

Brad cũng khẳng định, sự xuất hiện của thiên thần bé nhỏ Shiloh đã khiến anh có cái nhìn khác hơn về cuộc sống và những dự kiến cho tương lai. "Giờ tôi đã có con. Sự biến đổi đó không chỉ làm biến đổi hiện tại mà cả tương lai của tôi. Nhưng tôi sẵn lòng đón nhận nó… Tôi đã có một sự nghiệp nhất định. Tôi thực hiện một số bộ phim và may mắn hơn, cuộc sống của tôi rất tốt đẹp. Giờ đã đến lúc tôi phải chia sẻ với những người khác", ông Smith phát biểu trong talkshow “Today” của đài NBC.

 

Từng được đề cử một giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim Twelve Monkeys làm năm 1995, và là ngôi sao của một loạt các bộ phim ăn khách và được giới phê bình đánh giá cao như Huyền thoại mùa thu, Ông bà Smith, Bằng cướp thế kỷ... Brad Pitt thú nhận niềm hạnh phúc của anh lúc này là được quanh quẩn bên Angelina cùng ba đứa con và hoạt động từ thiện.

 

Hiện, Brad Pitt đang làm việc cho tổ chức Hòa bình xanh của Mỹ, một tổ chức hoạt động về môi trường và làm đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc. Dự án gần đây nhất của anh là tuyển chọn những thiết kế đạt chuẩn sinh thái để xây dựng lại nhà cửa cho các nạn nhân của cơn bão Katrina tại New Orleans. Tuần trước, Brad Pitt đã có chuyến thị sát tại New Orleans, đúng một năm sau khi cơn bão khủng khiếp này càn quét và cướp đi sinh mệnh của khá nhiều người dân New Orleans.

 

Mi Vân

Theo AP

Đang được quan tâm