Thứ ba, 30/08/2005 - 10:20

Kim Ha Neul:

Bông hoa hương sắc của điện ảnh xứ Hàn

Kim Ha Neul luôn được xếp vào top 5 những nữ diễn viên được ưa chuộng nhất Hàn Quốc. Tại Nhật Bản cô thậm chí còn được các fan yêu thích hơn cả Choi Ji Woo.

Ngoài những bộ phim ăn khách, Kim Ha Neul còn là một ngôi sao đóng clip ca nhạc rất ăn khách của Hàn Quốc. Kim Ha-neul từng theo học khoa Điện ảnh tại Học viện nghệ thuật Seoul. Với gương mặt thông minh và sự nhạy cảm đặc biệt, Kim Ha Neul luôn có cơ hội thử sức ở nhiều loại vai diễn khác nhau từ những vai bướng bỉnh đến một cô tiểu thư hiền lành...

Bông hoa hương sắc của điện ảnh xứ Hàn - 1


Với chiều cao 1.62m và một thân hình mảnh dẻ (45kg) cùng một gương mặt thông minh, đôi mắt đầy cảm xúc, Kim Ha Neul còn là một trong những người mẫu quảng cáo đắt show nhất Hàn Quốc.

Bông hoa hương sắc của điện ảnh xứ Hàn - 2


Ngoài việc xuất hiện như cơm bữa trên truyền hình, Kim Ha Neul còn là gương mặt quen thuộc trên nhiều tạp chí giải trí hàng đầu Hàn Quốc với nhiều phong cách khác nhau. Kim Ha Neul luôn làm các nhà tạo mẫu và chuyên gia nhiếp ảnh hài lòng. Cô cũng thường xuyên lên bìa tạp chí cùng những nam diễn viên được xếp vào hàng top như: Bae Yong Joon và Kwon Sang Woo.

Bông hoa hương sắc của điện ảnh xứ Hàn - 3
 


27 tuổi, Kim Ha Neul đã có trong tay danh sách dài những bộ phim đã tham gia cả trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình: Romance, Piano, Into the Sunlight, Secret, The Sky Love, Ghost, Happy Together, 2004 Dead Friend, Do Not Believe in Her/ Too Beautiful to Lie, Ice Rain, My Tutor Friend, Ditto, Doctor K, Bye Jun... và danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất 2002 do kênh truyền hình MBC bình chọn.


Theo Netmode