Bộ phim được mong chờ nhất 2007 và những đổi thay

(Dân trí) - Sau một thời gian “chung sống” với một loạt tin đồn về phần hai của “Hoàng cung II”, cuối cùng đạo diễn Hwang Inroe đã quyết định trả lời những câu hỏi liên quan đến bộ phim truyền hình được chờ đón nhất năm 2007 của Hàn Quốc này.

Hoàng cung II sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 10 tới, nhưng đạo diễn Hwang Inroe đã giữ im lặng suốt thời gian qua về những thay đổi trong phần hai nhằm tăng sức hút của bộ phim.

 

“Phần hai của Hoàng cung sẽ sử dụng một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Bốn diễn viên chính là Joon Ji Hoon, Yoon Eun Hye, Kim Jung Hoon và Song Ji Hyo sẽ không tham gia trong phần tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2007”, đạo diễn Hwang Inroe đã tuyên bố như vậy tại một cuộc họp báo diễn ra đầu tháng 9.

 

Đạo diễn Hwang Inroe cho biết thêm: “Cả nam diễn viên Joon Ji Hoon và nữ diễn viên Song Ji Hyo đã quyết định từ chối góp mặt trong phần hai này bởi kế hoạch làm việc của họ quá bận. Nữ diễn viên Yoon Eun Hye cũng gặp khó khăn trong việc thu xếp lịch làm việc.

 

Do đó, ba người đã thông báo với tôi rằng, họ không thể góp mặt trong phần hai dù rất muốn. Chỉ riêng nam diễn viên Kim Jung Hoon đã hứa sẽ góp mặt trong phần tiếp theo này”.

 

Bộ phim được mong chờ nhất 2007 và những đổi thay - 1
 

Yoon Eun Hye (trái) và Joon Ji Hoon -

cặp diễn viên chính trong "Hoàng cung I".

 

Bên cạnh đó, do những biến đổi về dàn diễn viên nên kịch bản của Hoàng cung II sẽ hoàn toàn thay đổi: sẽ là một câu chuyện mới và không liên quan tới phần trước. Đó là nhận định của đạo diễn Hwang. Vị đạo diễn này hứa hẹn, tháng 10 tới dàn diễn viên chính của phần hai sẽ được thông báo.

 

Tuy nhiên, Hoàng cung II vẫn tiếp tục câu chuyện về một gia đình vua chúa của Hàn Quốc, thể hiện sự đan cài giữa truyền thống và lối sống hiện đại. Kết thúc phần I, Lee Shin và Lee Yul không được kế vị ngai vàng và chị gái của Shin là Hyemyeong sẽ tiếp quản trọng trách này. Vì vậy, phần hai của phim bắt đầu bằng sự tìm kiếm cậu cháu trai lưu lạc của vương triều.

 

Bộ phim được mong chờ nhất 2007 và những đổi thay - 2
 

 Kim Jung Hoon (phải) và Song Ji Hyo - cặp diễn viên chính phụ

đã góp phần làm nên thành công của "Hoàng cung I".

 

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh chàng nhận ngay công việc giao hàng. Anh chàng không biết mình là “giọt máu” của hoàng gia trước khi được người của hoàng cung tìm đến và tiết lộ thân thế. Anh chàng chấp nhận vào cung và bắt đầu quá trình học tập và rèn luyện trở thành thái tử.

 

Được biết, câu chuyện trong phần hai của Hoàng cung được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật từ triều đại Joseon của Hàn Quốc kể về một thường dân trở thành hoàng đế.

 

Hiện tại, đoàn làm phim Hoàng cung II đang xây dựng địa điểm quay phim tại Hwaseong, Suwon (Hàn Quốc). Đạo diễn Hwang cho biết, trong phần II này ông sẽ thử những góc quay mới để tạo nên “hơi sắc” mới cho bộ phim.

 

Mi Vân

Theo Yahoo