Bồ cũ TBT Playboy bán nhẫn đính hôn

(Dân trí) - Đã chia tay ngài TBT tạp chí Playboy Hugh Hefner, vì thế người mẫu trẻ Crystal Harris cũng chẳng tiếc gì chiếc nhẫn đính hôn trị giá gần 100.000 đô la mà ngài Hugh tặng cô, sắp tới, Crystal sẽ bán đấu giá chiếc nhẫn này.

Hồi tháng 6 vừa qua, Crystal Harris, 25 tuổi bất ngờ tuyên bố hủy bỏ đám cưới với ngài TBT tạp chí Playboy Hugh Hefner, 85 tuổi, chỉ vài ngày trước khi đám cưới diễn ra.

 

Lý giải về quyết định này, người mẫu Crystal Harris cho biết, phút chót, cô đã hiểu ra đám cưới không phải điều cô mong muốn và vì thế, cô không thể “ép mình”.

 

Sau khi chia tay ngài TBT Playboy đáng kính, Crystal Harris từng đề nghị các tạp chí 500.000 đô la đề cô tiết lộ câu chuyện tình cảm của mình nhưng không tạp chí nào chấp nhận mức giá này.
 
Bồ cũ TBT Playboy bán nhẫn đính hôn - 1

Crystal Harris và Hugh Hefner ngày còn hạnh phúc

 

Dù chia tay nhau nhưng ngài Hugh không đòi lại nhẫn đính hôn và nhiều món quà đắt giá ông tặng bạn gái. Và giờ đây, Crystal Harris chuẩn bị bán đấu giá chiếc nhẫn đính hôn của cô vào ngày 18/10 tới.

 

Chiếc nhẫn đính hôn 3,39 cara này có giá khoảng 90.000 đô la Mỹ nhưng giờ đây có thể chỉ bán được với giá 25.000 đô la.

 

Crystal Harris nói với bạn bè rằng cô bán nhẫn vì không thể tiếp tục nhìn nó bởi mỗi lần nhìn ngắm, cô lại nhớ tới những kỷ niệm buồn.

 

Crystal Harris hiện đang muốn được thực hiện một show truyền hình thực tế và dấn thân vào nghề ca sỹ nhưng sự thực thì tên tuổi của cô không còn hot kể từ khi cô bỏ “tình già”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Z