Bình Minh: Với vợ, đôi khi hãy như một người tình mới

Bình Minh sống giữa tình yêu của hai người phụ nữ quan trọng nhất trong đời anh - mẹ và vợ. Anh luôn nỗ lực để sống cân bằng giữa những người phụ nữ mình yêu và sự nghiệp của riêng mình.

 
 
Bình Minh: Với vợ, đôi khi hãy như một người tình mới - 1
Bình Minh và vợ

Chứng kiến sự ra đi của bố từ rất sớm, cảm nhận hết được nỗi cô đơn của mẹ, anh nhận ra hạnh phúc là điều quan trọng nhất trong đời người. Anh nhìn thấy thực tế là có nhiều người rất giàu có, nhưng khi về với gia đình thì người thân của họ đã ở một phương trời khác.

 

“Điều đó giúp tôi thấy gia đình vẫn là số một, là nền tảng cho những thành công của mình. Tôi luôn sắp xếp thời gian điện thoại hỏi thăm mẹ, nhiều khi chỉ hỏi mẹ ăn cơm chưa? Công việc mẹ thế nào? Đó là điều làm mẹ hết sức vui”.

 

Từ một người mẫu, một diễn viên nay trở thành giám đốc điều hành sân khấu kịch Super Bowl, Bình Minh thú thực: Đây là lĩnh vực hoàn toàn mới, hơi khó với tôi.

 

Thế nhưng, Bình Minh cũng đã có cách của mình. Anh sẽ mở lớp dạy diễn viên và đào tạo người mẫu, sân khấu hướng đến đa năng có thể tổ chức các sự kiện.

 

Anh biết phải làm sao để sân khấu luôn sáng đèn, bởi mỗi ngày giá thuê mặt bằng đều rất đắt, nên phải nghĩ cách nào mang lại lợi nhuận nhanh nhất. Và Bình Minh tin rằng, anh chỉ cần có thời gian để chứng tỏ hết khả năng của mình.

 

Bình Minh tâm sự: “Không có thời gian dành cho vợ nhiều như xưa, nhưng mỗi lần phúc khảo kịch mới tôi đều đưa vợ đi xem đầu tiên. Đó là khán giả rất quan trọng đối với tôi. Cũng không đi ăn với vợ nhiều được như xưa, nhưng mỗi lần đi ăn lại có sự… đầu tư để trở thành kỷ niệm thật đáng nhớ”.

 

Môi trường nghề nghiệp đặc biệt khiến Bình Minh phải thốt lên: “Gặp những cô gái đẹp không thể không… rung động”. Và anh giải thích thêm: “Nhưng rung động đó không thuộc về mình, mà thuộc về cảm xúc. Điều để vợ yêu mình mãi và mình yêu vợ mãi lại không thuộc phạm trù nhan sắc, mà ở cách đối xử với nhau”.
 
Bình Minh: Với vợ, đôi khi hãy như một người tình mới - 2
Bình Minh: Với vợ đôi khi hãy như một người tình mới

 

Trò chuyện, theo Minh là cách kết nối của tình vợ chồng, anh khẳng định: “Quan trọng là 5 năm nữa, 10 năm nữa hai người có còn nói chuyện được với nhau không? Khi còn nói chuyện được với nhau tức là còn giữ nhau được!”

 

Và để tình cảm luôn tươi tắn, Minh thú thực là anh có dùng “tiểu xảo”. “Tiểu xảo” là phải thỉnh thoảng gây bất ngờ cho nhau. Nhiều lúc đi làm suốt, mệt không có thời gian quan tâm vợ. Đi làm về, vợ đã ngủ, sáng lại đi sớm, cả tháng không nói chuyện với nhau câu nào. Nhưng hết thời gian đó, mình lại trở thành người lãng mạn như một người tình mới làm cho vợ hết sức ngạc nhiên. Ví như, hẹn vợ đi ăn ở một quán hết sức lãng mạn, có ánh nến lung linh…

 

Tôi hỏi: “Mỗi lần như thế vợ anh hỏi gì không?”, Bình Minh mỉm cười: “Vợ hỏi lại là... trúng show à? Tôi cũng nói trêu lại là: cả cuộc đời này, kể cả không trúng show, thì anh vẫn dành những điều này cho em. Những câu nói như vậy khiến vợ cũng ấm lòng hơn. Sau đó tôi lại... trốn mất một tháng vì công việc”.

 

Có lẽ câu chuyện của Bình Minh là câu chuyện của nhiều người đàn ông - luôn nỗ lực để sống cân bằng giữa những người phụ nữ họ yêu và sự nghiệp mà họ gắn bó.

 

Theo Người Đẹp/TTOL