Bình Minh tái xuất màn ảnh, cạo trọc đầu để vào vai võ sĩ ở tuổi U40

(Dân trí) - Nam diễn viên Bình Minh thu hút sự chú ý khi trở lại với phim điện ảnh, đặc biệt lần này để vào vai võ sĩ anh đã phải cạo trọc đầu và mất nhiều thời gian luyện tập vất vả.

Ba năm kể từ sau "Giấc mơ Mỹ" (2017), Bình Minh chính thức tái xuất màn ảnh với dự án phim điện ảnh "Sám hối" sẽ ra mắt trong năm 2021.

Được biết, bộ phim lần này của Bình Minh được quay từ năm 2017 cho đến nay mới phát hành. Chia sẻ về lý do "chậm trễ" này, nhà sản xuất Raja Ramani cho biết, bộ phim được làm kỹ phần hậu kỳ tại Bollywood, tiêu chuẩn âm thanh hàng đầu. Khi phim chuẩn bị phát hành thì gặp đại dịch và cuối cùng ê-kíp quyết định phát hành vào đầu năm 2021.

Bình Minh tái xuất màn ảnh, cạo trọc đầu để vào vai võ sĩ ở tuổi U40 - 1

Trong dự án điện ảnh đầu tiên kể về cuộc đời các võ sĩ sàn đấu, Bình Minh vào vai Thiên Long. Đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, Thiên Long tự mãn và coi thường tất cả nhưng cũng chính điều này đã kéo gia đình anh vào hàng loạt điều tồi tệ.

Bình Minh tái xuất màn ảnh, cạo trọc đầu để vào vai võ sĩ ở tuổi U40 - 2

Chia sẻ về vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh của mình, Bình Minh cho biết anh rất hồi hộp chờ đợi bởi bản thân đã đổ nhiều mồ hôi nước mắt. 

Bình Minh tái xuất màn ảnh, cạo trọc đầu để vào vai võ sĩ ở tuổi U40 - 3

Trong phim, nam diễn viên có nhiều cảnh đấm đá cực hăng nên trong quá trình quay gặp không ít thương tích, thậm chí là đổ máu.

Bình Minh tái xuất màn ảnh, cạo trọc đầu để vào vai võ sĩ ở tuổi U40 - 4

Để phục vụ cho vai diễn, Bình Minh chấp nhận cạo trọc đầu để tăng tính chân thật thay vì hóa trang. Bên cạnh đó, anh cũng phải tập võ nhiều tháng để các cảnh quay được trọn vẹn hơn.

Bình Minh tái xuất màn ảnh, cạo trọc đầu để vào vai võ sĩ ở tuổi U40 - 5

Ở độ tuổi U40, sự sung sức và thân hình 6 múi của nam diễn viên đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Bình Minh tái xuất màn ảnh, cạo trọc đầu để vào vai võ sĩ ở tuổi U40 - 6

Trong phim, Bình Minh đóng cùng diễn viên Anh Thư (vai Thủy) và diễn viên nhí Angelina Raja (vai Diệu - con gái của Thiên Long và Thủy, mắc bệnh hiểm nghèo). 

Bình Minh tái xuất màn ảnh, cạo trọc đầu để vào vai võ sĩ ở tuổi U40 - 7

Bình Minh sinh năm 1981, xuất thân từ siêu mẫu và chuyển sang đóng phim. Nhiều năm tham gia hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên góp mặt trong nhiều dự án như "Áo lụa Hà Đông", "Cô gái xấu xí", "Cô dâu đại chiến 2"...

Cách đây vài năm, Bình Minh từng vướng ồn ào tình ái khiến anh mất điểm trong lòng khán giả. Sau đó, anh im hơi lặng tiếng khiến không ít khán giả cho ràng anh đã lặng lẽ rời xa màn ảnh. Tuy nhiên, Bình Minh chia sẻ với truyền thông anh vẫn theo dõi các tác phẩm, nhận được kịch bản phim từ nhiều nhà sản xuất…

Đang được quan tâm