Biểu diễn 40 phút, Jennifer Lopez “bỏ túi” gần 2 triệu đô

(Dân trí) - Dù sở hữu khối tài sản đáng ngượng mộ gần 400 triệu USD nhưng Jennifer Lopez vẫn làm việc rất chăm chỉ. Jennifer đã hi sinh ngày nghỉ để tới Macau biểu diễn trong một bữa tiệc cá nhân.

Tạp chí Life & Style đưa tin, nữ ca sĩ 45 tuổi đã nhận lời biểu diễn trong một bữa tiệc ca nhân tại khách sạn Grand Hyatt ở Macau vào tháng 11 vừa rồi. Cô trình diễn trong vòng 40 phút và kiếm được 1,75 triệu USD. Khán giả của cô trong bữa tiệc này là thành viên trong một gia đình của một ông chủ sòng bạc tại Macau.

Biểu diễn 40 phút, Jennifer Lopez “bỏ túi” gần 2 triệu đô

Jennifer Lopez đã kiếm được 1,75 triệu USD chỉ để biểu diễn 40 phút tại Macau hồi cuối tháng 11 vừa rồi.

“Jennifer biểu diễn gần 10 phút cho một bữa tiệc gia đình. Hàng trăm nghìn đô la đã được chi ra trước đó, chỉ để phục vụ việc di chuyển của Jennifer”, một nguồn tin kể lại. Trong chuyến lưu diễn của mình, Jennifer còn mang theo khá nhiều người, gồm các vũ công để phục vụ các tiết mục của cô. “Ê-kíp của cô ấy đòi tới 20 phòng nghỉ khác nhau và trong đó có một phòng VIP cho Jennifer, tại một khách sạn năm sao trong 3 đêm”.

Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, Jennifer không nán lại Macau thêm mà lên đường về Mỹ ngay để đón ngày lễ tạ ơn với hai con, cặp sinh đôi một trai và một gái Max - Emme.

Tờ Life & Style cũng cho biết thêm, Jennifer rất chăm chỉ đi lưu diễn và tích góp tiền của. Cô nhận lời biểu diễn tại bất kỳ nơi nào có fan và làm việc vô cùng nghiêm túc. Buổi biểu diễn tại Macau không phải là bữa tiệc cá nhân duy nhất mà Jennifer từng tham gia. Năm 2011, giám khảo của chương trình American Idol còn biểu diễn tại lễ khai trương một trung tâm thương mại ở Morocco. Hai năm sau đó, cô biểu diễn cho tổng thống của Turkmenistan.

Jennifer và bạn diễn - Ryan
Guzman trong bộ phim

Jennifer và bạn diễn - Ryan Guzman trong bộ phim The Boy Next Door

Năm 2014 dường như là một năm hoạt động hết công suất của Jennifer Lopez. Bà mẹ hai con góp mặt trong tất cả các sự kiện lớn của làng giải trí thế giới, đi lưu diễn tại nhiều nơi, tích cực với vai trò giám khảo của chương trình American Idol. Ngày 30/12 tới, bộ phim tài liệu về chuyến lưu diễn mang tên Dance Again của bà mẹ đơn thân sẽ được phát sóng trên kênh HBO.

Sau đó, cô sẽ ra bận rộn với lịch quảng cáo bộ phim The Boy Next Door cùng đồng nghiệp Ryan Guzman. Trong phim, Jennifer vào vai một phụ nữ có gia đình nhưng lại có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông trẻ sống kế bên. Phim thuộc thể loại tâm lý kinh dị.

Dù làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực hết sức nhưng Jennifer Lopez không hề được đề cử Grammy trong năm 2015. Điều này khiến ngôi sao 45 tuổi vô cùng thất vọng và cảm thấy bất công.


Vy Vy

Đang được quan tâm