Bí mật về cuộc sống của Ngô Thanh Vân: yếu tố làm nên thành công

(Dân trí) - Thành công với nhiều dự án phim khuấy đảo phòng chiếu tại cả Việt Nam và Hollywood, Ngô Thanh Vân ngày càng thể hiện được bản thân trên nhiều phương diện khác nhau như diễn viên, nhà sản xuất phim, đạo diễn và cả doanh nhân. Mới đây, nhà sản xuất Cô Ba Áo Dài đã dành cho chúng tôi buổi chia sẻ ngắn về những góc riêng trong suy nghĩ của cô.

PV: Chào chị Ngô Thanh Vân, chị có thể chia sẻ đôi chút về việc những ý tưởng sáng tạo thường đến với chị như thế nào?

Là người làm sáng tạo, tôi không ép mình phải ra ý tưởng mới lúc nào hay ở đâu mà tôi chỉ cố gắng giữ cho tư duy của mình nhạy bén để “bắt” được những khoảnh khắc quý giá của cuộc sống. Tôi tin những gì mình chứng kiến sẽ là nguồn tư liệu quý giá, khơi gợi nên những ý tưởng sáng tạo bất tận. Song, để có thể sáng tạo không giới hạn, tôi cần một không gian đủ yên tĩnh nhưng cũng thật tiện nghi để suy ngẫm về những nguồn tư liệu đời mà bản thân mắt thấy tai nghe.

Bí mật về cuộc sống của Ngô Thanh Vân: yếu tố làm nên thành công - 1

PV: Chị có phải là người thích tận hưởng thời gian được ở một mình không?

Như vừa chia sẻ, để có thể biến những tư liệu đời thật thành ý tưởng làm phim, tôi cần được ở trong không gian sáng tạo của chính mình để suy ngẫm và để “chữa lành”. “Chữa lành” những lỗ hỏng về kiến thức thông qua việc đọc sách, “chữa lành” cho chính mình bằng những phút ngồi thiền, “chữa lành” cho cơ thể sau một ngày hoạt động mỏi mệt bằng cách ngâm mình trong bồn tắm hay thoải mái chơi đùa với chiếc giường “biến hình” tại căn hộ riêng trong bộ trang phục Mickey Mouse yêu thích rồi thả mình trên chiếc giường êm ái. Khi được ở trong không gian của mình, tôi mới có thể thoải mái bộc lộ bản thân và có thể nói đó là những lúc giúp ý tưởng thăng hoa nhất.

Bí mật về cuộc sống của Ngô Thanh Vân: yếu tố làm nên thành công - 2

PV: Chị có thể bật mí một chút về không gian sống của chị?

Tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao cho không gian sống của mình. Vì yêu thích sống trong một không gian ấm cúng và có tầm nhìn đẹp bao quát cả thành phố, tôi chọn Alpha Hill - nơi đáp ứng được mọi yêu cầu của tôi về một không gian sống tiện nghi và phong cách sống hiện đại. Với vị trí ở ngay trung tâm quận 1, tôi có thể dễ dàng di chuyển đến bất kì đâu trong thành phố để gặp gỡ đối tác, bạn bè và thậm chí hội họp với họ ngay tại căn hộ của mình. Hơn nữa, các thiết kế nội thất “biến hình” ở Alpha Hill cũng hỗ trợ không ít cho những ý tưởng sáng tạo của tôi - bạn có bao giờ nghĩ đến việc đang ở trong một không gian làm việc chuyên nghiệp và ngay lập tức chuyển sang không gian nghỉ ngơi, thư giãn ấm cúng chỉ trong một cái phẩy tay chưa? Mọi lời giải đáp đều có ở Alpha Hill - căn hộ biến hình đầu tiên ở Việt Nam.

Bí mật về cuộc sống của Ngô Thanh Vân: yếu tố làm nên thành công - 3

PV: Nếu mô tả ngắn gọn bí quyết thành công của chị, chị sẽ nói gì?

Sự thoải mái và được là chính mình là bí quyết giúp tôi nâng cao khả năng sáng tạo và hiệu suất công việc. Tôi tin rằng những thể hiện tốt nhất bên ngoài đều xuất phát từ bên trong. Vì vậy, hãy chăm sóc con người bên trong của bạn, cả thể chất lẫn tinh thần bằng một không gian sống thoải mái nhất.

Bí mật về cuộc sống của Ngô Thanh Vân: yếu tố làm nên thành công - 4

PV: Xin cảm ơn Ngô Thanh Vân. Chúc chị thành công hơn nữa.

Alpha Hill là dự án căn hộ biến hình được phát triển bởi nhà đầu tư Alpha King, nằm trong tổng thể khu phức hợp Alpha City tọa lạc tại khu trung tâm Q1. Được trang bị công nghệ quản lý thông minh, nội thất được sắp đặt linh hoạt cùng các tiện nghi dịch vụ đẳng cấp thế giới, Alpha Hill là dự án bất động sản hạng sang đáp ứng mong đợi của người dân về một phong cách sống thượng lưu, đồng thời nâng tầm các giá trị sống theo chuẩn mực quốc tế.

Cùng theo bước Ngô Thanh Vân khám phá căn hộ Alpha Hill - nơi khơi mở tiềm năng sáng tạo, mang đến thành công.

Hoàng Thiên

Đang được quan tâm