Bạn trai Paris Hilton “mở lòng” chuyện yêu

(Dân trí) - Trái ngược với hình thức bên ngoài, Benji Madden, chàng rocker cá tính với những hình xăm lớn ấn tượng đã hoàn toàn “dịu dàng” khi nói về người yêu anh - cô gái tóc vàng Paris Hilton.

“Tình yêu của chúng tôi vẫn nguyên vẹn và tuyệt vời hơn bao giờ hết”, tay guitar của ban nhạc Good Charlotte, Benji Madden khẳng định với People.

 

Thậm chí Benji còn thẳng thắn cho biết những tin đồn gần đây về chuyện tình giữa anh và Paris “không phải là sự thật”. Benji Madden, 29 tuổi cho People biết: “Những điều đó chỉ còn là vô nghĩa khi mà bạn đã tìm được chính con người mình trong một mối quan hệ tốt… Tôi sẵn sàng “mở lòng” để nói về cuộc tình của mình -  Paris và tôi rất hạnh phúc”.

 

Bạn trai Paris Hilton “mở lòng” chuyện yêu - 1
 Benji luôn bảo vệ Paris trước những fan cuồng và thợ săn ảnh.

 

Madden và ban nhạc Good Charlotte của anh sẽ cho ra mắt album kế tiếp The Greatest Remixes vào ngày 25/11 tới. Người anh song sinh của ca sĩ Joel Madden còn nói rằng tình yêu của anh và Paris được “lấy cảm hứng” từ cuộc tình nổi tiếng của hai nghệ sĩ tài ba Johnny Cash và vợ ông June Carter Cash (chuyện tình của hai nghệ sĩ này đã giúp diễn viên Reese Witherspoon giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất lễ trao giải Oscar, giải Quả Cầu Vàng… năm 2005 cho vai diễn June Carter Cash trong bộ phim Walk the Line).

 

“Tôi đọc sách về Johnny Cash và trong đó có nói rằng vợ chồng Cash không bao giờ xa nhau quá bốn đến năm ngày. Vì vậy, khi Paris và tôi bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc này, tôi cũng có suy nghĩ tương tự như vậy đó là “chúng ta không nên tách biệt quá nhiều”. Chúng tôi cố gắng không xa nhau nhiều hơn một tuần và tối thiểu trong một hai ngày phải gặp nhau. Đó là nguyên tắc của chúng tôi.   

 

Bạn trai Paris Hilton “mở lòng” chuyện yêu - 2
 Mối tình giữa Paris và Benji đã kéo dài được hơn 9 tháng - đây cũng được xem là một trong những cuộc tình bền vững của người đẹp tóc vàng.

 

Bên cạnh mối tình hạnh phúc với Paris, Benji cũng là người khá thành công trong công việc. Năm 2009 tới đây anh sẽ cho ra đời một album mới và dự định sẽ mở tiệm xăm nghệ thuật cùng với người anh em sinh đôi Joel Madden và nghệ sĩ Mario Barth ở Beverly Hills.

 

“Những tấm hình của tôi và Joel ăn tối tại khách sạn Beverly Hills đã giúp chúng tôi nảy ra ý tưởng này. Chúng tôi nghĩ Beverly Hills cần một tiệm xăm nghệ thuật”.

 

Và nhiều người thắc mắc rằng có phải anh “mở tiệm xăm là để thay đổi Paris?” Benji trả lời dứt khoát: “Tôi hy vọng là không. Tôi thích cô ấy đi trên con đường mà cô ấy đã chọn. Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới. Cô ấy không cần thay đổi bất cứ một điều gì”.

 

Hân Hân
Theo People