Thứ tư, 26/05/2010 - 15:37

“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu?

Dân trí

Các fan khá ngạc nhiên khi bắt gặp nữ diễn viên Kim So Eun, từng được ghép đôi với hotboy Kim Bum trong bộ phim truyền hình thần tượng nổi tiếng Vườn Sao Băng, xuất hiện thật hạnh phúc bên một người đàn ông khác trong loạt ảnh cưới mới công bố.

Thực ra, đây chỉ là những cảnh quay của Kim So Eun và bạn diễn Jin Yi Han trong bộ phim truyền hình mới A Good Day for the Wind to Blow của đài KBS.

 

Trong phim, Kim So Eun vào vai Kwon Oh Bok, được bạn trai Jang Dae Han (do Jin Yi Han đảm nhiệm) ngỏ lời cầu hôn sau khi hai người đã cũng trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong tình yêu.

 

Trong tập phim phát sóng ngày 25/5 vừa rồi của A Good Day for the Wind to Blow, hai nhân vật chính trong phim đã quyết định làm đám cưới. Cô dâu Kim So Eun trông thật quyến rũ và đáng yêu trong chiếc váy cưới hở vai trần màu trắng tinh khôi.

 

Đây là lần đầu tiên Kim So Eun mặc váy cưới trong một bộ phim nên cô chia sẻ rằng, cô rất hồi hộp khi thể hiện cảnh quay này và có cảm giác như mình đang bước vào nhà thờ làm lễ thật sự.
 
“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 1


“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 2
Kim So Eun duyên dáng và xinh đẹp với váy cô dâu

“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 3
Kim So Eun bên chú rể Jin Yi Han trong một cảnh quay
của bộ phimA Good Day for the Wind to Blow

 

Kim So Eun bắt đầu nổi tiếng từ sau thành công của bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng. Đặc biệt, sau bộ phim này, Kim So Eun thường xuyên bị các fan ghép đôi với nam diễn viên Kim Bum, người đóng cặp với cô trong phim.

 

Nhiều ý kiến của khán giả hâm mộ đã tán thành việc Kim Bum và Kim So Eun trở thành một cặp tình nhân thực sự ngoài đời. Song, trái với mong đợi của khán giả, Kim So Eun giải thích, cô chỉ xem Kim Bum như một người bạn thân thiết và gần gũi chứ tuyệt nhiên không có tình cảm đặc biệt hơn.
 
“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 4


“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 5


“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 6


“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 7


“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 8


“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 9
Kim So Eun đáng yêu bên bạn diễn Jin Yi Han

“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 10


“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 11


“Bạn gái cũ” của Kim Bum làm cô dâu? - 12
Nữ diễn viên Kim So Eun đang cố gắng hết mình để liên tục
làm mới và bứt phá khỏi vai diễn Gaeun trong Vườn Sao Băng
 
Mi Vân

Theo Pop