Thứ tư, 10/08/2005 - 11:23

Bà Becks sẽ là gương mặt đại diện cho Cavalli?

Trong khi sự nghiệp ca hát đang tạm dừng vô thời hạn, Victoria Beckham lại tiến thêm một bước lớn trong lĩnh vực thời trang, một lĩnh vực mà cô đã có những thành công đáng kể.

Victoria đã tham gia bữa tiệc tổ chức trên chiếc du thuyền sang trọng trị giá tới 20 triệu USD của nhà thiết kế hàng đầu người Italia Roberto Cavalli. Tại đây, người ta đã thấy Vics trong một bề ngoài hoàn toàn mới lạ: chiếc mũ cao bồi rơm, chiếc kính râm to quá khổ, quần jeans và sơ-mi trắng.

Bữa tiệc sang trọng với champagne, đồ ăn thượng hạng và cả hút xì-gà (người ta cũng “chộp” được cảnh Posh thử một hơi loại xì-gà Cuba nổi tiếng) được tổ chức lần này được xem như cái bắt tay giữa Victoria và nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Roberto Cavalli.

 

Bà Becks sẽ là gương mặt đại diện cho Cavalli? - 1
 

Vic gợi cảm và quyến rũ

Sau khi kết thúc việc làm đại diện cho nhãn quần áo Rocawear của Damon Dash, rất có khả năng Vics sẽ trở thành gương mặt đại diện cho dòng thời trang nữ của Cavalli, một vị trí mà Sienna Miller và Brittany Murphy đang vô cùng thèm muốn.

Theo một vài nguồn tin, có vẻ như Cavalli rất "ưng" hình ảnh, phong cách và đặc biệt là sự nhạy cảm với thời trang của phu nhân Beckham. Và nếu được chọn là gương mặt đại diện của dòng thời trang nữ Cavalli thì đây sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp thời trang của Vic.

Từ trước đến nay, Vics luôn nổi tiếng như một người nhạy bén với mode, tuy “gu” thời trang của cô nhiều khi còn gây bàn cãi. Cô cũng nổi tiếng vì không tiếc tiền “đầu tư” vào quần áo hay trang sức. Và đặc biệt, trong khi không được đánh giá cao với nghề “tay phải” là ca hát thì Vics lại đạt được những thành công đáng kể trong nghề "tay trái là thiết kế thời trang.

 

Bà Becks sẽ là gương mặt đại diện cho Cavalli? - 2
 

Posh và Becks luôn là một

bộ đôi rất thời trang

Bộ sưu tập thời trang jean VB do cô thiết kế khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ sưu tập “hot” nhất trong giới sành thời trang ở cả Anh và Mỹ. Vic cũng đang thiết kế một dòng thời trang jean cho nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Rock and Republic, và đang có kế hoạch thiết kế thời trang trẻ em và một dòng thời trang jean dành cho nam giới.

 Theo Netmode