Bà Beck: "Hãy để cho con trai tôi yên"

(Dân trí) - Không thể im lặng trước sự quấy nhiễu của đám thợ săn ảnh thêm được nữa, bà Beck đã phải thốt lên rằng: "Xin hãy đừng làm phiền con trai tôi, ánh đèn flash của các người sẽ làm cho Romeo lên cơn động kinh".

Tin đồn về cậu  hai nhà vợ chồng Beck bị mắc chứng động kinh đã tồn tại từ rất nhiều năm nay, nhưng vẫn chưa một ai dám khẳng định cho đến hôm vừa rồi từ chính miệng Vic phải thốt lên trước sự bám riết của những tay thợ săn ảnh giữa bàn dân thiên hạ và tờ News of The World: "Xin hãy đừng làm phiền con trai tôi, ánh đèn flash của các người sẽ làm cho Romeo lên cơn động kinh". 

Theo Vic thì nguyên nhân làm cho bệnh của cậu con trai thứ hai Romeo nhà vợ chồng cô càng nặng thêm đó chính là do sự vô ý của những tay thợ săn ảnh khi chĩa ống kính vào Romeo. Cô cho rằng, cứ sau khi ra đường và bị các tay thợ săn ảnh làm phiền thì ngay lập tức Romeo lại phải vào bênh viện để bác sĩ điều trị một thời gian.

Bà Beck: "Hãy để cho con trai tôi yên" - 1

Vic và cậu con trai Romeo - cậu bé bị mắc chứng động kinh.

Lời tuyên bố của bà Beck trước công chúng thật hiểu quả vì ngay sau đó nhiều tờ báo và đám thợ săn ảnh có vẻ như cũng hiểu được tâm trạng của cô.

Người chịu trách nhiệm chính của tờ Splash New - Kevin Smith phát biểu: "Khi đã biết sự thật về căn bệnh của cậu hai nhà Beck chúng tôi đã đưa ra yêu cầu đối với các papazazi của mình là tuyệt đối không được chụp hình của Romeo".

Thu Thy
Theo News of The World

Đang được quan tâm