Ashlee Simpson bỏ ngoài tai lời khuyên của bố

(Dân trí) - Trái ngược hoàn toàn với cô chị Jessica Simpson luôn vâng lời bố, Ashlee Simpson đang phản đối sự can thiệp của ông Joe Simpson để bảo vệ tình yêu của mình với anh chàng ca sỹ nhạc rock Braxton Olita.

Ashlee Simpson bắt đầu hẹn hò với Braxton Olita từ cuối năm 2005 và cặp đôi này ngày một gắn bó. Trong khi đó, ông Simpson lại tỏ ra rất khó chịu khi thấy cô con gái cứ kè kè với anh chàng nhạc rock không có tương lai này. Ông sợ rằng, Ashlee sẽ đi theo vết xe đổ của cô chị: “Kết hôn với một chàng ca sỹ khi còn quá trẻ và li dị không lâu sau”.

 

Tuy nhiên, Ashlee vẫn bỏ ngoài tai mọi lời can ngăn của bố và khẳng định, hiện cô và Olita đã nghĩ tới chuyện xây dựng gia đình.

 

Thậm chí tớ Entermentwise của Anh còn đưa tin, mới đây, cô ca sỹ 20 tuổi này đã tuyên bố với ông Joe Simpson rằng, cô có thể làm theo lời khuyên của cha, trong công việc cũng như cuộc sống, nhưng riêng với chuyện “xây dựng gia đình” thì không bao giờ.

 

Trong số báo sắp tới (ngày 15/8), tạp chí Marie Claire (Mỹ) sẽ đăng tải một số bức thư của fan hâm mộ gửi cho Ashlee Simpson “phê phán” công cuộc cải tạo sắc đẹp của cô trong suốt thời gian qua. Cụ thể, các fan lên tiếng chỉ trích quyết định phẫu thuật mũi của Ashlee mà cô đã bí mật thực hiện từ tháng 5 năm vừa rồi.

 

Ashlee Simpson bỏ ngoài tai lời khuyên của bố - 1
 

Mặc dù, trước đó, trong một bài phỏng vấn từ hai tháng trước, cô em gái của Jessica Simpson đã phủ nhận định nghĩa về sắc đẹp truyền thống của Hollywood. Ashlee cũng tuyên bố rõ ràng rằng, phụ nữ trên khắp thế giới cần tin tưởng vào bản thân và tuyệt nhiên không cần nhờ cậy tới sự giúp đỡ của dao kéo.

 

"Con người ai cũng có những nét riêng biệt và chính điều đó khiến chúng ta xinh đẹp và đặc biệt. Tôi muốn tất cả chị em trên thế giới này hãy nhìn vào trong gương và tự ti hơn nữa", Ashlee đã phát biểu như vậy.

 

Tuy nhiên, khi số báo này được tung ra thì cũng là lúc báo giới xôn xao về việc Ashlee đã tìm tới các chuyên viên thẩm mỹ để có chiếc mũi đáng yêu và gọn gàng hơn. Thậm chí, họ còn mang hai tấm ảnh chụp Ashlee trước và sau khi phẫu thuật để làm bằng chứng, nhưng cô ca sỹ tuổi teen này vẫn lớn tiếng phủ nhận.

 

Tổng biên tập của tạp chí Marie Claire cho biết, bà đã nhận được hơn 1.000 bức thư của bạn đọc “kết tội”: Ashlee Simpson là kẻ nói dối và đạo đức giả. Được biết, tạp chí Marie Clarie cũng có một câu bình luận trong bài báo này: "Chúng tôi rất ngạc nhiên, bối rối và thất vọng trước quyết định của Ashlee Simpson".

 

Mi Vân

Theo UPI

Đang được quan tâm