Angelina Jolie và con trai Pax Thiên xuất hiện trên bìa Hello

(Dân trí) - Hình ảnh đầu tiên của ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie và con trai nuôi người Việt Nam Pax Thiên, đã xuất hiện trên bìa tờ Hello của Canada.

Trên bìa tạp chí Hello, Angelina đã bế cậu con nuôi Việt Nam của mình, hai mẹ con cùng nhìn về phía xa và như Angelina tâm sự thì: “Pax là một cậu bé rất đáng yêu”.

 

Suốt cả tuần vừa qua, báo chí xôn xao với sự kiện nữ diễn viên, đại sứ thiện chí của LHQ Angelina Jolie đã nhận đứa con nuôi thứ 3. Báo chí Việt Nam còn xôn xao hơn bởi cậu bé này là người Việt Nam 100%. Khi nhận bé làm con nuôi, Angelina đã đổi tên bé từ Phạm Quang Sáng thành Pax Thien Jolie.

 

Ngay trong những ngày Angelina Jolie còn ở Việt Nam, tạp chí Hello đã có cuộc trò chuyện với hai mẹ con và chụp tấm hình đầu tiên của hai người. Trả lời phỏng vấn, Angelina Jolie cho biết: “Cậu bé rất đáng yêu và biết cách cư xử”.

 

Angelina Jolie và con trai Pax Thiên xuất hiện trên bìa Hello - 1

Bé Pax Thiên, con trai thứ 2 của Angelina Jolie.

 

Angelina Jolie nói thêm rằng: “Pax thật dũng cảm, cậu bé đang phải làm quen với biết bao điều mới lạ, anh trai mới, mẹ mới, ngôn ngữ mới, vậy nhưng cậu bé không hề sợ hãi, thật đáng khâm phục. Tôi sẽ ở nhà trong thời gian tới để giúp Pax hòa nhập với gia đình mới. Giúp cậu bé tin tưởng vào tôi và những người xung quanh. 4 đứa trẻ - đó là những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi hiện nay. Tôi rất tự hào và hạnh phúc”.

 

Tờ Hello cho biết, họ rất muốn khi Pax đến Mỹ với mẹ và anh trai, họ sẽ được chụp hình cả gia đình Brangelina và 4 đứa nhỏ. Đó sẽ thực sự là những tấm ảnh đắt giá.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Đang được quan tâm