Angelina Jolie tranh thủ đưa các con đi chơi

(Dân trí) - Angelina Jolie đã lọt vào ống kính của giới săn tin khi đang đưa các con đi mua sắm và đi chơi tại Sydney (Úc), ngày 24/11 vừa rồi. Đằng sau thân hình gầy gò là nụ cười hạnh phúc luôn túc trực trên môi bà mẹ 6 con.

Ngôi sao của
Ngôi sao của Bí mật ngôi mộ cổ cố gắng cân bằng thời gian bận rộn ở phim trường và việc chăm sóc các con khi đang có mặt tại Sydney, Úc, đạo diễn bộ phim mới.
 
Ngôi sao của


Ngôi sao của
Ba mẹ con Angelina Jolie đã lọt vào ống kính của giới truyền thông khi đang có mặt tại một cửa hàng giải khát. Nữ diễn viên xinh đẹp trông rất gầy gò trong chiếc váy màu đen rộng thùng thình.

Ngôi sao của
Cặp sinh đôi một trai và một gái của Angelina Jolie trông rất đáng yêu và cá tính. Ngôi sao Hollywood đã chuyển tới sống tại Úc vài tháng nay để tiện cho việc thực hiện bộ phim mới. Cô còn mang theo các con để tiện chăm sóc và ở bên chúng.

Ngôi sao của
 
Ngôi sao của
Sau khi Angelina Jolie tuyên bố cắt bỏ tuyến vú vào tháng 6 để ngăn chặn sớm căn bệnh ung thư vú, rất nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ đã được gửi tới nữ diễn viên xinh đẹp. Cô cũng vẫn làm việc và tham gia các hoạt động xã hội đều đặn sau ca phẫu thuật nghiêm trọng đó. Tuy nhiên, hình ngày ngày một héo mòn, gầy gò của Angelina Jolie cùng với tin đồn cô mắc bệnh nan y và chỉ sống được thêm 3 năm nữa trên một số trang báo lá cải của Mỹ khiến các fan của nữ diễn viên Wanted thực sự lo lắng.

Ngôi sao của
Angelina Jolie đáp lại những tin đồn quanh mình bằng sự im lặng và thổ lộ rằng, cô muốn được sống để tiếp tục những công việc xã hội đang theo đuổi, được chăm sóc những đứa con thân yêu và ở bên người đàn ông mà cô thực sự yêu thương, đó là Brad Pitt.
 
Những khi không bận rộn bên các con, Angelina Jolie tới trường quay chỉ đạo bộ phim
Những khi không bận rộn bên các con, Angelina Jolie tới trường quay chỉ đạo bộ phim Unbroken.

Ngôi sao của
Vài ngày trước, Angelina Jolie tham gia một lễ trao giải tại Mỹ cùng Brad Pitt và cậu con trai nuôi Maddox.

Cô mỉm cười khi được tôn vinh vì những hoạt động từ thiện mà mình đã thực hiện suốt một năm qua.
Cô mỉm cười khi được tôn vinh vì những hoạt động từ thiện mà mình đã thực hiện suốt một năm qua.
 
Vy Vy
Đang được quan tâm