Thứ bảy, 06/08/2005 - 16:39

Angela Lindvall: Vẻ đẹp mê hoặc!

Michael Thompson tay máy thời trang cừ khôi nói về Angela Lindvall: "Bạn sẽ chẳng có sự lựa chọn nào tốt hơn Angela Lindvall cho một bức ảnh hoàn hảo. Cô ấy đẹp đến nỗi đôi khi tôi chỉ ngắm mà quên mất phải bấm máy".

Nữ thần sắc đẹp

Chỉ cần một nhận xét đó thôi cũng đủ để thấy Angela Lindvall đẹp đến chừng nào. Bắt đầu làm người mẫu năm 13 tuổi. 14 tuổi, Angela Lindvall đã đường hoàng bước trên sàn diễn của show thời trang ở TP. Kansas và ngay lập tức được ký hợp đồng làm người mẫu độc quyền cho IMG ở New York sau đó là IMG ở Paris và Riccardo Gay ở Milan.

13 năm qua không thể kể hết những show diễn, những nơi Angela Lindvall đã đi qua và cả những nhãn hiệu thời trang cô từng cộng tác. Giờ đây, khi không còn ở tuổi xung mãn, Angela Lindvall vẫn là cái tên người đứng đầu Victoria Secret’s nghĩ tới đầu tiên khi muốn trình làng một bộ sưu tập áo tắm mới hay tổ chức một show thời trang bikini vào loại đỉnh nhất.

 

Angela Lindvall: Vẻ đẹp mê hoặc! - 1
 

 

Cao chưa đầy 1,8m nhưng Angela Lindvall vẫn có thể tạo nên một dải hào quang sau những bước đi như đang đứng trên sàn khiêu vũ. Đôi mắt xanh hơn nước Thái Bình Dương, cặp chân thẳng tắp và nụ cười đẹp hơn cả vệ nữ, gọi Angela Lindvall là "nữ thần sắc đẹp" (như tờ ELLE từng nhận xét) cũng không ngoa.

Website của những người mẫu hàng đầu Models.com/ cũng không ngần ngại trao tặng cho cô gái đến từ Oklahoma này vị trí số 1 của làng người mẫu thế giới suốt năm 2001 và 2004. Cũng phải thôi vì Angela là gương mặt cực kỳ hợp với các chiến dịch quảng cáo của Gucci, Chanel, Prada, DKNY,  Jil Sander, Valentino,Tommy Hilfiger...

 

Angela Lindvall: Vẻ đẹp mê hoặc! - 2
 

 

Quá nhiều thành tích

Cho đến tận thời điểm này, Angela Lindvall vẫn lên bìa các tạp chí thời trang danh tiếng từ Elle, Vogue đến W, Marie Claire... ầm ầm. Nếu vắng mặt trên trang bìa các tạp chí đình đám thì có nghĩa là Angela đang khoe sắc tại các sàn catwalk lộng lẫy và khoác lên mình các thiết kế mới nhất của những nhà mốt "đỉnh" nhất không loại trừ: BCBG, Calvin Klein, Celine, Chanel, Chloe, Christian Dior, Donna Karan, Michael Kors, John Galliano, Givenchy, Tommy Hilfiger, Helmut Lang, Ralph Lauren, Louis Vuitton, Prada, Valentino, Versus và Yves Saint Laurent... Ngoài danh hiệu dành cho siêu mẫu hàng đầu thế giới của Askmen 2004, Angela Lindvall cũng đã từng nhận giải Người mẫu của năm do VH1 và Vogue phối hợp tổ chức.

 

Angela Lindvall: Vẻ đẹp mê hoặc! - 3
 

 

Nhưng nếu chỉ có sắc không thì có lẽ Angela Lindvall đã chẳng thể nổi trội hơn Heidi Klum hay Adriana Lima. Cô nổi tiếng vì sự lao động chăm chỉ đến mức... khổ sai và một gương mặt đáng giá nhất làng siêu mẫu quốc tế (theo đánh giá của Vogue), vượt qua cả Gisele Bundchen và Carmen Kass. Angela Lindvall đáng giá đến mức Tommy Hilfiger đã hạ bút ký vào hợp đồng trị giá 1 triệu USD chỉ với điều kiện Angela xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo đồ lót mới cho hãng chỉ kéo dài 1 tháng. Angela Lindvall là câu trả lời đanh thép cho đẳng cấp của những siêu mẫu đến từ Mỹ với "cường quốc người đẹp" Brazil.

 Theo Netmode