Thứ hai, 10/08/2020 - 07:07

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới

Dân trí

Mặc dù nhận được kết quả âm tính nhưng Hà Anh vẫn chủ động tự cách ly. Hết thời gian cách ly, cả gia đình yên tâm lên đường đến nơi có không gian riêng tư, vắng người kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 1

Vợ chồng Hà Anh được xem là gia đình kiểu mẫu của showbiz khi đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp, tổ ấm luôn bình yên.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 2

Vợ chồng Hà Anh - Olly đang có chuyến nghỉ dưỡng nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Theo kế hoạch ban đầu, gia đình siêu mẫu đi du lịch sớm hơn nhưng vì phải tự cách ly xã hội trong 14 ngày nên cô đành thay đổi ngày đi Phú Quốc.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 3

Cách đây 3 tuần - trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát lại -  cả nhà Hà Anh từng đến Đà Nẵng du lịch. Khi trở về TP.HCM, các thành viên đã chủ động khai báo y tế online sau đó chủ động lên UBND phường xin khai báo y tế trực tiếp và kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 4

Mặc dù nhận được kết quả âm tính nhưng Hà Anh vẫn chủ động tự cách ly. Hết thời gian cách ly, cả gia đình yên tâm lên đường đi nghỉ để có không gian riêng tư, vắng người kỷ niệm 4 năm ngày cưới và tận hưởng những giây phút ý nghĩa bên nhau.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 5

Khi di chuyển bằng máy bay và ô tô, vợ chồng Hà Anh luôn lưu tâm đến các biện pháp bảo vệ sức khoẻ cho gia đình, đặc biệt là bé Myla giữa thời điểm mùa dịch đang diễn biến phức tạp.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 6

 Vợ chồng cô dành phần lớn thời gian tắm biển, đồng thời lưu lại những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ. Mặc dù có đưa bé Myla đi cùng nhưng Hà Anh và ông xã Olly vẫn sắp xếp để có bữa tối riêng lãng mạn trên bờ biển. Cả hai cùng nhau tâm sự, ôn lại ngày cưới khó quên cách đây 4 năm tại Đà Nẵng.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 7

Siêu mẫu cho biết, vợ chồng cô đều có chung cảm nhận, 4 năm kết hôn trôi qua thật nhanh. Sau đám cưới, cả hai có một năm đi hưởng trăng mật, tiếp đó là sự xuất hiện của bé Myla khiến cuộc sống của cả hai bắt đầu thay đổi. Hành trình làm vợ, làm mẹ của Hà Anh có rất nhiều cảm xúc vui, buồn nhưng ông xã luôn ở bên chia sẻ, đồng hành để cả hai cùng vun vén tổ ấm.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 8

“Chúng tôi đều bận rộn với sự nghiệp riêng, tuy nhiên Myla vẫn là điều quan trọng nhất của cả hai. Hiện tại mọi quyết định của hai vợ chồng đều vì con gái bé bỏng. Cả hai muốn đưa Myla đi du lịch thật nhiều, trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống, giúp con hình thành tính cách và sự tự tin trước khi đi học mẫu giáo. Mỗi chuyến đi, Myla ngày càng dạn dĩ và điều đó khiến hai vợ chồng rất hạnh phúc”, Hà Anh nói. 

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 9

Hà Anh chia sẻ, ông xã Olly sắp trở lại làm việc sau kỳ nghỉ hè. Theo kế hoạch, bé Myla cũng sẽ đi học mẫu giáo vào tháng 9 nên đây là cơ hội hiếm hoi để cả nhà ở bên nhau trước khi bước vào giai đoạn bận rộn.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 10

Mặc dù dành mọi sự quan tâm cho bé Myla nhưng vợ chồng siêu mẫu không quên sắp xếp thời gian riêng tư bên nhau. Hà Anh thổ lộ, nhờ khoảng không gian riêng như vậy, vợ chồng cô có thể trò chuyện, san sẻ mọi điều từ công việc đến cảm xúc của nhau.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 11

“Đó cũng là lý do vì sao sau 4 năm hôn nhân, chúng tôi không chỉ giữ được sự rung động như thuở ban đầu mà tình yêu ngày càng trọn vẹn, thăng hoa hơn. Sống cùng nhau, cả hai đều phải học cách dung hoà sở thích, đam mê riêng và có chung ước mong xây dựng gia đình hạnh phúc”, Hà Anh nói.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 12

Con gái Myla của cặp đôi mới tròn 2 tuổi, sở hữu vẻ đẹp lai Tây và ngoại hình bụ bẫm, đáng yêu. Nàng công chúa nhỏ có một lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Sắp tới, Myla sẽ được bố mẹ cho đi học mẫu giáo.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 13

Hà Anh khoe vóc dáng siêu mẫu trong chuyến đi.

Âm tính Covid-19 sau khi đi Đà Nẵng, Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới - 14

Bà mẹ một con vẫn quyến rũ như thuở đang yêu.

Phương Nhung