Thứ năm, 02/01/2020 - 16:08

Adele: Thấy mình gợi cảm hơn khi giảm hơn 9kg

Dân trí

Giọng ca nổi tiếng cho biết, cô tự thấy mình hấp dẫn và giàu sức sống hơn khi giảm cân thành công trong năm 2019. Những hình ảnh mới nhất của Adele khiến những khán giả yêu mến cô vừa bất ngờ, vừa ngưỡng mộ.

Ngoài giọng ca hoàn hảo, Adele còn nổi tiếng vì sở hữu thân hình “ngoại cỡ”. Tuy nhiên, trong những tháng cuối năm 2019, nữ ca sĩ 31 tuổi đã khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi về các số đo trên cơ thể, thân hình thanh thoát cùng gương mặt cũng gọn nhỏ hơn.

Nữ ca sĩ nổi tiếng cho biết, cô đang tiến tới thập kỷ mới với một ngoại hình mới, gợi cảm hấp dẫn và cũng đầy sức sống hơn. Trong một năm qua, Adele đã giảm hơn 9kg mỡ thừa và “học được rất nhiều điều từ chính cơ thể mình và việc giảm cân trở nên dễ dàng hơn”.

Adele: Thấy mình gợi cảm hơn khi giảm hơn 9kg - 1
Adele: Thấy mình gợi cảm hơn khi giảm hơn 9kg - 2

Adele từng nổi tiếng với thân hình ngoại cỡ bên cạnh giọng hát đầy cuốn hút. 

Một nguồn tin nói với tờ Hollywood Life rằng, Adele từng phải mất khá nhiều thời gian để giúp cơ thể mình quen với tập luyện. Hiện, cô thực sự tận hưởng quá trình chuyển đổi đó và quen với một nếp sống lành mạnh. Với Adele, việc giảm cân, kiểm soát cân nặng hay các số đo giờ trở thành một thói quen dễ dàng và đáng yêu.

Năm 2019 thực sự là một năm bước ngoặt với chính cuộc đời cô. Ngoài việc giảm hơn 9kg mỡ thừa, “hoạ my nước Anh” còn chia tay với người tình lâu năm, Simon Konecki, và tiến tới mối quan hệ mới với rapper Skepta. Hiện, Adele đang hạnh phúc với người đàn ông của đời mình.

“Adele thấy mình gợi cảm hơn trước rất nhiều và cô ấy sẽ bước vào một năm mới với một tâm thế tốt đẹp và tuyệt vời hơn”, một người bạn của giọng ca nổi tiếng chia sẻ trước thềm năm mới.

Adele: Thấy mình gợi cảm hơn khi giảm hơn 9kg - 3
Adele: Thấy mình gợi cảm hơn khi giảm hơn 9kg - 4

Năm 2019, Adele thay đổi về lối sống để giảm hơn 9kg. 

“Năm 2019 là một năm khó khăn với Adele nhưng cũng là một năm đánh dấu sự trưởng thành từ chính cô ấy rất nhiều. Thật chẳng dễ chút nào khi phải chia tay với một người gắn bó với mình nhiều năm như thế. Cô ấy giờ đây phải đứng trên đôi chân của mình và đòi hỏi nhiều nội lực. Cô ấy cảm thấy như tìm lại chính mình và không gục ngã trước bất kỳ khó khăn nào”.

Adele của hiện tại rất tự tin và tự hào về những gì mình đã làm được trong năm qua, muốn tiến tới thập kỷ mới một cách hứng khởi. Mục tiêu lớn của Adele là tiếp tục duy trì một lối sống tích cực và lành mạnh bởi cô thực sự đang cảm nhận về chính bản thân và cuộc sống của mình một cách tuyệt vời. Cũng có thông tin cho rằng, giọng ca 31 tuổi sẽ quay lại phòng thu trong năm nay để ghi âm ca khúc mới, hứa hẹn mang một luồng sinh khí mới.

Adele: Thấy mình gợi cảm hơn khi giảm hơn 9kg - 5

Adele hứa hẹn sẽ ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2020. 

Mi Vân

Theo MSN

Từ khóa: