Á hậu Thái Như Ngọc: "Dịch Covid-19 đã khiến tôi trở thành con người mới"

Nhật Phương

(Dân trí) - Á hậu Trang sức năm 2007 Thái Như Ngọc chia sẻ, cô thấy mình có phần may mắn là không phải vay ngân hàng giữa đại dịch.

Thái Như Ngọc vừa có chuyến công tác tại Pháp. Người đẹp tranh thủ cùng mẹ dạo chơi và ghi lại những kỷ niệm đẹp ở kinh đô ánh sáng trong những ngày thu tháng 11. Đây cũng là mùa đẹp nhất của Paris.

Trong bộ ảnh mới nhất, người đẹp gốc Đà Lạt thay đổi nhiều phong cách, khi mạnh mẽ, hiện đại, lúc mong manh, quyến rũ như một nàng thơ.

Á hậu Thái Như Ngọc: Dịch Covid-19 đã khiến tôi trở thành con người mới - 1

Thái Như Ngọc vừa có chuyến đi Pháp với mẹ.

Thái Như Ngọc cho biết ngoài đời cô chọn trang phục thanh lịch, nhẹ nhàng, nhưng khi ở Paris, cô muốn biến hóa nhiều phong cách vì nơi đây là tượng trưng cho thời trang lãng mạn cổ kính, nhưng cũng không thiếu sự năng động, trẻ trung.

Điều bất ngờ là mẹ Thái Như Ngọc trẻ đẹp, quyến rũ không thua gì con gái. Mẹ Thái Như Ngọc đã ở tuổi 67 nhưng nhờ bí quyết giữ gìn nhan sắc nên vẫn sở hữu thân hình thon gọn, làn da mịn màng, trắng sáng. Mỗi tuần, bà tập thể thao 8 tiếng cùng huấn luyện viên gym và yoga. Bà cũng rất kỹ tính trong việc ăn uống, đã gần 10 năm không ăn gạo trắng và hạn chế ăn thịt.

Mẹ của Thái Như Ngọc thường đồng hành cùng cô trong các chuyến công tác khắp nơi trên thế giới. Thái Như Ngọc cho biết mẹ như người bạn, người chị của cô nên có thể nói chuyện một cách thoải mái không ngần ngại. Đặc biệt, cả hai mẹ con đều rất mê Paris.

Á hậu Thái Như Ngọc: Dịch Covid-19 đã khiến tôi trở thành con người mới - 2

Thái Như Ngọc như nàng thơ giữa Paris.

Paris luôn là nơi đẹp nhất và ý nghĩa nhất với Thái Như Ngọc. Á hậu Trang sức 2007 tâm sự: "Định kỳ mỗi năm Ngọc đến thăm Paris hai lần. Nhưng vì Covid-19 mà 2 năm rồi không đi được. Vì vậy, lần trở lại này với Ngọc mang rất nhiều cảm xúc".

Thái Như Ngọc hiện sống và kinh doanh tại Mỹ. Đại dịch khiến những người kinh doanh như cô chịu ảnh hưởng rất lớn, tuy nhiên cô thấy mình có phần may mắn là không phải vay ngân hàng.

Á hậu Thái Như Ngọc: Dịch Covid-19 đã khiến tôi trở thành con người mới - 3

Thái Như Ngọc thấy mình có phần may mắn là không phải vay ngân hàng giữa mùa dịch.

"Tuy nhiên trong xấu có tốt, Ngọc đã có cái nhìn đúng đắn hơn, toàn diện hơn. Giả sử nếu Covid-19 chưa từng tồn tại chắc tôi sẽ không ngồi đây viết lên những dòng này. Có lẽ tôi đang ở một chỗ nào đó, thương lượng hợp đồng nào đó, và cứ thế mà cuốn vào ngày một sâu hơn.

Giờ đây và sau này Ngọc tin Ngọc sẽ là một người mới, sống trầm tĩnh hơn biết yêu thương và hy sinh hơn. Dù đại dịch có qua đi thì Ngọc sẽ không sống một cuộc sống như xưa kia. Bây giờ với Ngọc, gia đình và tình yêu thương mới là quan trọng nhất. Sự nghiệp, tiền bạc không còn là vấn đề để nói tới", Thái Như Ngọc trải lòng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM