8 bí mật của Hoa hậu Phạm Hương

Dân trí Bí quyết để có nụ cười đẹp, rạng rỡ trên sân khấu, cuộc sống tình cảm hiện tại cho đến khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường... được hoa hậu Phạm Hương chia sẻ khá cởi mở.

1. Bí quyết để có nụ cười hoa hậu

Những ai từng biết đến hoa hậu Hoàn vũ 2015 đều cảm thấy ở cô luôn tỏa sáng bởi nụ cười rạng rỡ, “ánh mắt biết nói” trên sân khấu nhưng ít người biết được đó là cả bí quyết lần đầu tiên được Phạm Hương chia sẻ.

Trên Facebook Hương hay post những status đẹp vui vì mình yêu cuộc sống mình thật sự. Tôi có cách làm mình đẹp. Trong hai tiếng trên sân khấu lúc nào cũng phải cười nhưng làm sao để nụ cười lúc nào cũng đẹp và rạng rỡ. Đơn giản như khi vui nụ cười sẽ khác và khi buồn cười sẽ khác. Phải làm sao trong lúc căng thẳng, áp lực nụ cười vẫn đẹp đó mới là điều quan trọng.


Nụ cười rạng rỡ của hoa hậu Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới gây ấn tượng mạnh với khán giả trong nước và cã quốc tế

Nụ cười rạng rỡ của hoa hậu Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới gây ấn tượng mạnh với khán giả trong nước và cã quốc tế

Tôi đi học lớp tâm lý, cô giáo bảo lên sân khấu mình phải luôn nhìn người khác với ánh mắt trìu mến, sau đó mình gửi thông điệp “từ ánh mắt, trong tâm hồn mình đối với mọi người là mình cảm ơn. Luôn nói “I love you” với mọi người”. Từ đó mình sẽ thấy được nụ cười mình rất đẹp trong mắt mọi người.

2. Tự làm tất cả việc nhà

8 bí mật của Hoa hậu Phạm Hương - 2

Với Phạm Hương, cuộc sống của mình trước và sau khi đăng quang các thói quen vẫn không thay đổi

Nhiều người sợ khi tôi trở thành hoa hậu thì cuộc sống sẽ thay đổi rất nhiều. Nhưng tôi cam đoan, cuộc sống của tôi từ khi trở thành hoa hậu và cách đây 1 năm không có gì thay đổi về thói quen và sở thích.

Mọi người tôi nghĩ tôi áp lực, nhưng không phải, tôi vẫn làm được nhiều thứ như cách đây một năm, ngày trước tôi lười ra đường thì bây giờ vẫn thế, vẫn giữ được thói quen sở thích.

Trước giờ tôi thích nấu ăn, thích giặt đồ và làm việc nhà khi có thời gian. Mọi người hỏi tôi có giúp việc không? “Tôi không có nhu cầu cần giúp việc”. Vì cuộc sống của mình vẫn như vậy, không phát sinh thêm gì và vẫn rất dễ thương.

3. Ngày khủng khiếp nhất

8 bí mật của Hoa hậu Phạm Hương - 3

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sau khi trải qua scandal ầm ĩ

Ngày tôi nhớ mãi, khủng khiếp nhất là trước đêm chung kết mọi người phỏng vấn rất nhiều. Nhưng đó cũng là ngày tôi thấy dễ chịu nhất vì cảm giác áp lực, những cái người ta nói về mình đã có thể chia sẻ cùng mọi người. Tất cả mọi người bước vào trong phòng để tìm mình, để mình nói thì “quá đã”.

Sau ngày hôm đó, tôi cảm thấy cực kỳ nhẹ nhàng, thuyết phục được báo chí, thuyết phục được mọi người. Mọi người cảm thấy “cô này xứng đáng, quá bản lĩnh, dám chơi dám chịu”. Tôi cũng nghĩ như vậy.

4. Rất thích đi từ thiện

Tôi nói thật, nhiều khi nhiều việc tôi rất mệt nhưng tôi vẫn thích đi từ thiện. Bởi vì mình đang có công việc, có cuộc sống no đủ, mình chỉ thấy mệt trong công việc. Nhưng khi đi từ thiện mình cảm thấy ở đó cuộc sống đơn giản, yên bình. Cuộc sống nghèo khổ nhưng họ rất thoải mái với cuộc sống, có gì ăn đó, không nghĩ xa xôi về tương lai. Tôi thấy mình còn may mắn hơn họ rất nhiều. Mình còn trẻ, làm được tiền và lúc đó tôi chỉ muốn mình chăm chỉ hơn có tiền để đi cho được nhiều nơi. Thật lòng tôi chỉ nghĩ như thế, đó là lý do vì sao năm qua tôi đi từ thiện rất nhiều.

Hình ảnh thân thiện và gần gũi của Phạm Hương trong các chuyến đi từ thiện
Hình ảnh thân thiện và gần gũi của Phạm Hương trong các chuyến đi từ thiện

5. Thích đọc sách ở công viên

Phạm Hương tự nhận mình là mọt sách từ thời còn đi học
Phạm Hương tự nhận mình là "mọt sách" từ thời còn đi học

Lâu lắm tôi không đọc nhiều sách theo kiểu triết lý, vì gần đây khán giả tặng rất nhiều những loại sách dễ thương. Gần đây tôi đọc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Cho tôi một vé đi tuổi thơ.... Nhưng từ lúc mổ mắt tôi không dám đọc, vì sợ khi đọc sẽ đọc liên tục, không dừng lại được.

Tôi thay đổi khẩu vị bởi ngày xưa trải qua biến cố, tôi đọc cuốn Tâm hồn của nước, sau này ít đọc những loại sách đó. Trước tôi hay ra công viên đọc sách, đọc rất lâu, mỗi lần đọc thì suy ngẫm rất lâu nhập tâm để suy nghĩ nhiều điều.

6. Thích cuộc sống khép kín

Cuộc sống của tôi không nhiều thú vị, không có nhiều bạn bè để ra ngoài vui chơi. Tôi sống rất khép kín, bạn bè cũng chỉ vài người thân thiết.

Tôi không phải là người tham lam hay tham vọng, tôi muốn làm gì chắc chắn và được mọi người công nhận, không phải chạy theo mọi người .Tôi không biến mình thành bất cứ một người nào. Người khác thế nào tôi không biết, nhưng với tôi chỉ đơn giản tôi quan tâm đến cuộc sống của mình, không dành thời gian để tâm đến cuộc sống của những người khác, trừ khi đó là những người thân bên cạnh tôi.

7. Chưa từng yêu ai, vẫn chưa mở lòng với ai

8 bí mật của Hoa hậu Phạm Hương - 6

Phạm Hương cho biết cô vẫn chưa mở lòng mình với chuyện tình cảm

Khi đi học, đặc biệt không có một mối tình sinh viên nào. Ngày xưa đi học tôi cao lắm, tôi nghĩ mình xấu thật. Không dám yêu, con trai ở trường cũng không dám yêu tôi, các bạn chỉ thích những cô bé nhỏ nhỏ xinh xắn. Tôi đặc biệt không có mối tình nào khi còn đi học. Giống như kiểu mọt sách, chẳng bao giờ để tâm đến nhan sắc.

Hiện tại, tôi nói thật là tôi vẫn chưa có ai. Tôi không đi ra đường nhiều, tôi không cho cho ai có cơ hội để tiếp cận mình. Mọi người cứ nghĩ tôi có nhiều người theo đuổi, nhưng thật sự không có. Đi làm về điện thoại vứt một góc, thường trao đổi với những người liên quan công việc, lên Facebook thì nói chuyện với khán giả và công việc.

Tôi về nhà ở quê cũng vậy, chỉ thích chơi với các cháu. Khi các cháu đi học ở nhà tôi buồn vì không có ai chơi, rồi lòng vòng ở nhà từ sáng đến tối đợi cháu đi học về. Tôi về nhà là “cách ly xã hội”. Thời gian nghỉ ngơi ở đây là cả ngày trong spa thư giãn.

8. Không tâm sự với mẹ, nhưng gia đình là số 1

8 bí mật của Hoa hậu Phạm Hương - 7

Phạm Hương và mẹ

Trong cuộc sống của tôi bây giờ, gia đình là quan trọng nhất. Thời gian này bố tôi rất yếu nên mình định tâm, tôi không tự làm mình mệt mỏi hơn.

Từ nhỏ, tôi ít khi ngồi tâm sự với mẹ. Mọi việc đều do tôi tự quyết định, không làm phiền đến bố mẹ. Chỉ muốn cho bố mẹ biết mình chọn cái gì thì mình chắc chắn. Vì khi không hiểu bố mẹ sẽ lo lắng rất nhiều. Tôi không chia sẻ để bố mẹ thêm lo.

Băng Châu (Thực hiện)

MỚI NHẤT
Hồ Ngọc Hà xinh đẹp bên “tình cũ” của Taylor Swift
Hồ Ngọc Hà xinh đẹp bên “tình cũ” của Taylor Swift

(Dân trí) - Gần đây, Hồ Ngọc Hà đang “mở rộng biên độ” của mình trong hoạt động giải trí, không chỉ trong nước mà ngày càng đến gần hơn với các ngôi sao Quốc tế. Bất ngờ hơn, nữ ca sĩ còn xuất hiện xinh đẹp và sành điệu bên cạnh Tom Hiddleston – bạn trai cũ của ca sĩ Taylor Swift.

Thứ năm, 23/02/2017 - 02:35

Dàn “sao” phim Harry Potter ngày ấy - bây giờ
Dàn “sao” phim Harry Potter ngày ấy - bây giờ

(Dân trí) - Nếu như câu chuyện về cậu bé phù thủy Harry Potter đã làm say mê bao thế hệ độc giả thì khi chuyển thể thành phim, Harry Potter cũng thành công không kém.

Thứ năm, 23/02/2017 - 02:27

Bà xã ca sĩ Đăng Dương đẹp ngỡ ngàng trong tiệc sinh nhật con gái Bùi Lê Mận
Bà xã ca sĩ Đăng Dương đẹp ngỡ ngàng trong tiệc sinh nhật con gái Bùi Lê Mận

(Dân trí) - Trong tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái ca sĩ Bùi Lê Mận, bà xã của nghệ sĩ Đăng Dương gây nhiều chú ý khi xuất hiện với nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Đây cũng là lần đầu tiên, nghệ sĩ Đăng Dương đưa vợ đến một sự kiện đông người có nhiều nghệ sĩ tham dự.

Thứ năm, 23/02/2017 - 01:37

"Soi" chữ viết tay của loạt sao Việt
"Soi" chữ viết tay của loạt sao Việt

(Dân trí) - Tập thay đổi từ nét chữ nam tính sang nữ tính, Lan Khuê cho rằng, chữ viết không dễ đổi, nhưng khi đã đổi được thì chẳng còn gì là trở ngại. Chữ viết của Đạo diễn Khải Anh được cho là “giống chữ bác sĩ” nhưng tình thư anh viết tặng Đan Lê vẫn “đốn tim” người xem.

Thứ năm, 23/02/2017 - 12:00

Trường Giang cười gượng khi “Hot boy trà sữa thắng 150 triệu đồng”
Trường Giang cười gượng khi “Hot boy trà sữa thắng 150 triệu đồng”

(Dân trí) - Trong suốt 5 vòng thi của “hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi, Trường Giang không hề nở nụ cười nào, thậm chí anh chỉ cười gượng nhưng Trấn Thành đã bật cười suốt 5 vòng giúp cho Lê Tấn Lợi đăng quang Quán quân Thách thức danh hài mùa 3.

Thứ năm, 23/02/2017 - 11:21

Chàng trai mê làm búp bê “sống” lộ mặt sưng phồng đáng sợ
Chàng trai mê làm búp bê “sống” lộ mặt sưng phồng đáng sợ

(Dân trí) - Rodrigo Alves, một anh chàng luôn nuôi trong mình khát khao trở thành chàng búp bê Ben trong đời thực đang có mặt tại Los Angeles, để tiến hành ca phẫu thuật lần thứ 51 giúp gương mặt anh trở nên căng bóng như sứ.

Thứ năm, 23/02/2017 - 11:06

Bán kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 bị trễ giờ do Hoa hậu quốc tế... kẹt xe
Bán kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 bị trễ giờ do Hoa hậu quốc tế... kẹt xe

(Dân trí) - Đêm bán kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 diễn muộn gần một tiếng đồng hồ so với dự kiến do Hoa hậu quốc tế là khách mời của cuộc thi bị kẹt xe.

Thứ năm, 23/02/2017 - 10:18

Nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng dâm tập thể đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng
Nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng dâm tập thể đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng

(Dân trí) - Dẹp mọi u buồn và mệt mỏi, nữ diễn viên Bhavana, nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp tập thể gây chấn động Ấn Độ thời điểm này, sẽ trở lại với công việc trong thời gian tới. Cô sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình của Ấn Độ mang tên “Adam”.

Thứ năm, 23/02/2017 - 09:25

Phan Anh, Helly Tống "kết nối yêu thương" với trẻ em mái ấm Đà Nẵng
Phan Anh, Helly Tống "kết nối yêu thương" với trẻ em mái ấm Đà Nẵng

Ngày 18/02 vừa qua, 48 trẻ em tại Trung tâm Nuôi dạy Trẻ mồ côi Hoa Mai (Đà Nẵng) đã có một ngày được vui chơi, trò chuyện và nhận quà từ dự án “Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương” với 2 khách mời là MC Phan Anh và người mẫu Helly Tống.

Thứ năm, 23/02/2017 - 09:04

“Sao” đọ váy áo gợi cảm tại lễ trao giải âm nhạc Anh
“Sao” đọ váy áo gợi cảm tại lễ trao giải âm nhạc Anh

(Dân trí) - Lễ trao giải âm nhạc hàng đầu nước Anh 2017 vừa diễn ra với sự tham gia của dàn người đẹp nổi tiếng.

Thứ năm, 23/02/2017 - 08:34

Vũ Thu Phương trở lại sàn diễn thời trang
Vũ Thu Phương trở lại sàn diễn thời trang

(Dân trí) - Vũ Thu Phương là một trong những siêu mẫu đình đám nhất của làng thời trang Việt, cùng thế hệ người mẫu Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Ngọc Thạch... Năm 2011, khi đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, cô kết hôn với một doanh nhân thành đạt và quyết định tạm dừng các công việc nghệ thuật để đầu tư thời gian chăm sóc gia đình và những dự án kinh doanh.

Thứ năm, 23/02/2017 - 07:31

Tóc Tiên quyến rũ khó cưỡng cùng Angela Phương Trinh đi "tút tát" nhan sắc
Tóc Tiên quyến rũ khó cưỡng cùng Angela Phương Trinh đi "tút tát" nhan sắc

(Dân trí) - Khác với vẻ ngoài bị “ném đá” lòe loẹt, “như Võ lâm truyền kì” ở The Voice, Tóc Tiên quyến rũ khó cưỡng với đầm cúp ngực. Trong khi đó, Phương Trinh thanh lịch, nhẹ nhàng như nàng thơ.

Thứ năm, 23/02/2017 - 07:16

ĐÁNG QUAN TÂM
Chris Brown bị cách ly vì dọa giết tình cũ
Chris Brown bị cách ly vì dọa giết tình cũ

(Dân trí) - Nữ diễn viên Karrueche Tran mới đây đã xin lệnh cách ly với tình cũ Chris Brown sau khi tuyên bố chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật đã dọa giết mình.

Thứ năm, 23/02/2017 - 05:16

Kavie Trần “khoe” vẻ gợi cảm giữa trời tuyết âm 7 độ
Kavie Trần “khoe” vẻ gợi cảm giữa trời tuyết âm 7 độ

(Dân trí) - Không thể cầm lòng được giữa thiên nhiên tuyệt đẹp khi tuyết rơi trắng xoá ở Boston, tiểu bang Massachusetts (Mỹ) những ngày vừa qua, nữ ca sĩ Kavie Trần đã quyết định chịu cái lạnh âm 7 độ C để thực hiện bộ hình mới.

Thứ năm, 23/02/2017 - 03:00

Ngưỡng mộ dáng thon của siêu mẫu hai con
Ngưỡng mộ dáng thon của siêu mẫu hai con

(Dân trí) - Abbey Clancy đã qua hai lần sinh nở nhưng vẫn thon thả và hoàn hảo khi diện áo tắm.

Thứ tư, 22/02/2017 - 06:06

Người đẹp Bollywood khác lạ “một trời một vực” khi không trang điểm
Người đẹp Bollywood khác lạ “một trời một vực” khi không trang điểm

(Dân trí) - Son phấn, kỹ thuật trang điểm giúp nhiều cô gái thay đổi diện mạo một cách đáng kinh ngạc và ngay cả với những ngôi sao cũng vậy. Không phải ai cũng hoàn hảo và quyến rũ khi để mặt mộc. Hãy ngắm nhìn những bức ảnh của các sao Ấn Độ dưới đây và bạn sẽ hiểu.

Thứ tư, 22/02/2017 - 05:42

Mỹ Tâm tung ca khúc “Em thì không” sau sự cố tác quyền
Mỹ Tâm tung ca khúc “Em thì không” sau sự cố tác quyền

(Dân trí) - Chỉ sau vài ngày sau khi lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân vì sự cố tác quyền và hứa sẽ có bài hát mới thay cho ca khúc “Anh thì không”. Mỹ Tâm đã tung ra phiên bản mới do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết lời với tên gọi “Em thì không”.

Thứ tư, 22/02/2017 - 04:00

Siêu mẫu cao 1,85m diện váy xuyên thấu táo bạo
Siêu mẫu cao 1,85m diện váy xuyên thấu táo bạo

(Dân trí) - Karlie Kloss là một trong những chân dài đình đám nhất nước Mỹ hiện nay. Cựu thiên thần Victoria's Secret sở hữu chiều cao nổi bật trong làng mốt.

Thứ tư, 22/02/2017 - 01:36

Mariah Carey đi giày cao gót vãn cảnh
Mariah Carey đi giày cao gót vãn cảnh

(Dân trí) - Diva nhạc Pop điệu đà khi đi cùng cả ê kíp và bồ mới ngắm cảnh Dubai.

Thứ tư, 22/02/2017 - 01:34

Á hậu Lệ Hằng nghẹn ngào nhớ lại thời khắc giữa "sự sống và cái chết"
Á hậu Lệ Hằng nghẹn ngào nhớ lại thời khắc giữa "sự sống và cái chết"

(Dân trí) - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng xúc động nghẹn ngào khi nhớ lại hình ảnh gia đình cô từng sống sót vượt qua cơn bão Xangsane vào năm 2006. Trong một đêm bão lớn cấp 13, gió giật mạnh khiến mái nhà bay mất, đất đá cứ thế rơi vào nơi Lệ Hằng đang đứng.

Thứ tư, 22/02/2017 - 01:31

Kim Min Hee: Nữ diễn viên tài năng hay kẻ "giật" chồng trơ trẽn?
Kim Min Hee: Nữ diễn viên tài năng hay kẻ "giật" chồng trơ trẽn?

(Dân trí) - Kim Min Hee không mấy xa lạ với khán giả yêu điện ảnh xứ Hàn từ những năm 90 của thế kỷ trước. Cô gái xinh đẹp này xuất thân là người mẫu, vươn lên trở thành ngôi sao hạng A nhưng đang tự hủy diệt danh tiếng của mình với mối tình ngang trái với đạo diễn U60 - Hong Sang Soo.

Thứ tư, 22/02/2017 - 12:52

Nghe loạt sao nhí cover “Duyên phận” khiến cư dân mạng "đổ gục"
Nghe loạt sao nhí cover “Duyên phận” khiến cư dân mạng "đổ gục"

(Dân trí) - Trước khi Hồ Văn Cường “đốn tim” khán giả với bản cover Duyên phận ngẫu hứng trong buổi khởi động Thần tượng âm nhạc nhí mùa 2 thì bé Bảo Ngọc Gương mặt thân quen nhí và “thần đồng bolero” Nguyên Hoàng cũng từng tạo hiện tượng khi thể hiện đầy biểu cảm “ca khúc quốc dân”.

Thứ tư, 22/02/2017 - 10:56

Vợ cũ Thành Trung nhận con nuôi đúng ngày chồng cũ ăn hỏi
Vợ cũ Thành Trung nhận con nuôi đúng ngày chồng cũ ăn hỏi

(Dân trí) - Đúng vào ngày 22/2, trong khi Thành Trung bí mật làm đám hỏi với bạn gái 9x ở Hà Nội thì Thu Phượng hoàn tất các thủ tục nhận con nuôi ở TP.HCM.

Thứ tư, 22/02/2017 - 10:25

Uẩn khúc trong vụ bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể nữ diễn viên Ấn Độ
Uẩn khúc trong vụ bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể nữ diễn viên Ấn Độ

(Dân trí) - Xem xét điện thoại của nghi phạm trong vụ cưỡng hiếp tập thể nữ diễn viên Ấn Độ - Bhavana vào tối 17/2 vừa rồi, cảnh sát đã tìm ra 6 nghi phạm nữa, trong đó có một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh nước này.

Thứ tư, 22/02/2017 - 10:24