Thứ năm, 15/01/2015 - 09:29

44 tuổi, Lý Gia Hân vẫn muốn có thêm con

Dân trí

Cựu hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân thổ lộ với bạn bè rằng, cô đang “nuôi” ý định mang bầu lần thứ hai với mong muốn có thêm một cô con gái. Con trai đầu lòng của cô chào đời vào năm 2011.

Sau khi sinh con trai Jayden Max vào năm 2011, Lý Gia Hân từng tuyên bố rằng, cô sẽ không sinh thêm con vì đã quá mệt mỏi. Được biết, sau khi sinh con trai đầu lòng, Gia Hân đã phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ u cục trên cơ thể.

Lý Gia Hân muốn có thêm một cô con gái sau khi đã sinh con trai đầu lòng vào năm 2011.

Lý Gia Hân muốn có thêm một cô con gái sau khi đã sinh con trai đầu lòng vào năm 2011.

Tại một sự kiện diễn ra vào ngày 13/1 vừa rồi, cựu hoa hậu 44 tuổi đã nắm tay người mẫu nhí Celine Yeung rất chặt và bày tỏ mong muốn có thêm một cô con gái nhỏ. Nói với các phóng viên, Lý Gia Hân cho hay, chăm sóc con gái dễ hơn con trai rất nhiều vì các cô công chúa thường ngoan ngoãn và bớt hiếu động hơn.

“Tôi thường phải đuổi theo cậu con trai của mình tới mệt nghỉ! Khi trông con gái của bạn bè, tôi thấy chúng thật dễ thương và đáng yêu”, Lý Gia Hân cười nói. Nữ diễn viên Hồng Kông cũng kể thêm rằng, cô thường bàn với chồng về việc có thêm thành viên mới trong gia đình và hiện tại Lý Gia Hân luôn thấy sẵn sàng. Bất chấp tuổi tác đã ngoài tứ tuần, Lý Gi Hân đã chọn cách trữ trứng và sẽ nhờ một người mang thai hộ.

Lý Gia Hân cho biết, dù rất thích có một cô con gái nhưng cô không quá coi trọng giới tính của em bé. Cựu hoa hậu lập gia đình vào năm 2009 và sinh con đầu lòng hai năm sau đó khi đã 40 tuổi. Sau khi lập gia đình, Lý Gia Hân không còn tham gia đóng phim vì muốn dành thời gian chăm sóc “mái ấm” nhỏ.

Vy Vy

Đáng quan tâm
Mới nhất