Tin tức về chủ đề "F1 2016"

Thắng chặng, Lewis Hamilton tiếp tục nuôi giấc mơ vô địch

F1 2016 chặng 20: Thắng chặng, Lewis Hamilton tiếp tục nuôi giấc mơ vô địch

(Dân trí) - Với việc xuất sắc có được chức vô địch chặng 20 F1 Grande Premio Do Brasil diễn ra tại đường đua Autodromo Jose Carlos Pace, Lewis Hamilton đã biến chặng đua cuối cùng tại Abu Dhabi tới đây trở thành một trận chung kết mùa giải F1 2016 cực kỳ hấp dẫn. Giờ đây, khoảng cách giữa Hamilton và tay đua xếp đầu tiên Nico Rosberg chỉ là 12 điểm.
Daniel Ricciardo và Red Bull Racing thống trị Sepang

F1 2016 chặng 16: Daniel Ricciardo và Red Bull Racing thống trị Sepang

(Dân trí) - Ngày đua chính thức chặng 16 F1 Petronas Malaysia Grand Prix 2016 tại đường đua Sepang đã chứng kiến màn đua tranh vô cùng kịch tính giữa bộ đôi của Red Bull Racing. Chung cuộc, xuất sắc đánh bại người đồng đội Max Verstappen, tay đua Daniel Ricciardo đã mang về cho mình chiến thắng chặng thứ 4 trong sự nghiệp thi đấu F1 của mình.
Nico Rosberg thắng tuyệt đối tại chặng đua Singapore

Nico Rosberg thắng tuyệt đối tại chặng đua Singapore

(Dân trí) - Ngày đua chính thức chặng 15 F1 Singapore Airline Singapore Grand Prix 2016 tại đường đua Marina Bay đã chứng kiến chiến thắng tuyệt đối của tay đua Nico Rosberg. Với chiến thắng chặng thứ ba liên tiếp trong mùa giải F1 2016 này, Rosberg đã chính thức vượt qua người đồng đội Lewis Hamilton để vươn lên vị trí dẫn đầu bảng tổng sắp tay đua toàn từ đầu mùa giải.
Tay đua người Anh toả sáng trên đất Đức

F1 2016 chặng Đức Tay đua người Anh toả sáng trên đất Đức

(Dân trí) - Vượt qua những áp lực của việc chỉ xuất phát ở vị trí thứ 2 cũng như phải thi đấu trên “sân nhà” của Nico Rosberg, tay đua người Anh Lewis Hamilton đã xuất sắc có được chiến thắng tuyệt đối trong ngày đua chính thức chặng 12 F1 Grosser Preis Von Deutschland 2016; qua đó, nới rộng khoảng cách với tay đua xếp thứ hai trên bảng tổng sắp toàn mùa giải lên 19 điểm.