Trúng sét ái tình với trai lạ, cô gái đăng báo mong sớm tìm lại "chồng tương lai"

(Dân trí) - Trao nụ hôn với người đàn ông lạ mặt trong chuyến du lịch rồi trúng sét ái tình, cô gái vội đăng đàn nhờ tìm kiếm lại danh tính của người tình trong mộng.

Trong chuyến du lịch tới Bali, Indonesia mới đây, nữ du khách Kenya Williams đến từ San Diego, California, Mỹ, đã trao nụ hôn với người đàn ông lạ mặt đến từ Australia.

Sau khoảnh khắc ngọt ngào, cô gái chợt nhận ra đó chính là "người chồng tương lai", nhưng tiếc rằng chưa có cơ hội để cả hai chia sẻ thông tin cụ thể về nhau.

Trúng sét ái tình với trai lạ, cô gái đăng báo mong sớm tìm lại chồng tương lai - 1
Cô gái Mỹ cùng nhóm bạn tới Bali nghỉ dưỡng

"Chúng tôi gặp nhau bên bể bơi, đang trò chuyện để hỏi tên nhau thì bất thình lình bạn tôi xuất hiện và kéo tôi ra chỗ khác", Kenya bày tỏ sự tiếc nuối.

Theo nữ du khách người Mỹ, cô gọi người tình trong mộng của mình là "Mr X", sở hữu làn da nâu khỏe mạnh, cao khoảng 1m 82 - 1m 87. Người này có đôi mắt to tròn, để râu quai nón và có hình xăm dưới cánh tay. Khi gặp nhau lần đầu ở bể bơi vào ngày 2/11, "Mr X" có đội chiếc mũ đỏ tía.

Trúng sét ái tình với trai lạ, cô gái đăng báo mong sớm tìm lại chồng tương lai - 2
Bức ảnh duy nhất của cô gái bên chàng trai trong mộng tại bể bơi

Kenya cho biết, tối hôm đó, cô cùng nhóm bạn tới bể bơi của khu nghỉ dưỡng. Tại đây, cô bắt đầu chú ý tới chàng trai ngồi ở quầy bar.

Sau đó, nhóm bạn của hai bên trùng hợp ngồi cạnh chỗ nhau. "Mr X" tiến lại gần xin chụp ảnh cùng nhóm bạn cô gái rồi trò chuyện. Do uống quá nhiều rượu nên Kenya không nhớ hết chi tiết cuộc trò chuyện, nhưng cô ấn tượng mạnh về nụ hôn táo bạo giữa cả hai.

"Anh ấy hỏi tôi đã biết nụ hôn kiểu Úc chưa? Đó là nụ hôn tuyệt nhất trong đời. Tôi không ngừng nhớ về khoảnh khắc đó", Kenya khẳng định.

Trúng sét ái tình với trai lạ, cô gái đăng báo mong sớm tìm lại chồng tương lai - 3
Cô gái Mỹ nhờ báo chí và cộng đồng mạng tìm kiếm giúp danh tính của “chồng tương lai”

Nóng lòng kiếm "người trong mộng", cô gái người Mỹ đã nhờ một tờ báo địa phương ở Australia đăng tin "tìm chồng". Dù không có nhiều thông tin về chàng trai nhưng Kenya vẫn hi vọng sớm tìm được "Mr X" để họ có thể đoàn tụ. Cô hi vọng sẽ tới thăm Australia trong thời gian sớm nhất.

Quốc Việt

Theo DM