Thứ tư, 27/03/2019 - 20:00

Travel Connect tung nền tảng công nghệ hiện đại cho ngành du lịch

Dân trí

Nhân dịp Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM sẽ được tổ chức vào ngày 27 – 30/3/2019 tới đây, Travel Connect cho ra mắt bản dùng thử nền tảng sàn thương mại điện tử được cho là cần thiết với ngành du lịch thời đại 4.0.

Với mục tiêu giải quyết bài toán liên kết giữa các đơn vị du lịch tại Việt Nam đồng thời mở ra cơ hội để tăng lượng khách sử dụng các dịch vụ du lịch, Travel Connect ra đời như một giải pháp mang tính cấp thiết và phù hợp với xu thế chung.

Travel Connect tung nền tảng công nghệ hiện đại cho ngành du lịch - 1

Không giống như các sàn giao dịch giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, Travel Connect tập trung hướng tới liên kết giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp. Yếu tố bảo mật tại Travel Connect được thể hiện ở 4 phương diện: 100% doanh nghiệp thực; thông tin về khách, mức giá dịch vụ được giữ kín; toàn bộ giao dịch, chốt giá không có sự tham gia của bên thứ 3, tránh cạnh tranh không lành mạnh.

Travel Connect tung nền tảng công nghệ hiện đại cho ngành du lịch - 2

Nền tảng này được đánh giá là sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam dành riêng ngành du lịch có tính an toàn, bảo mật, uy tín cao. Ngoài ra, nền tảng còn giải quyết nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ. Cụ thể, tại đây, các công ty hoàn toàn có thể liên kết với nhau, liên kết với các công ty du lịch lớn.

Travel Connect tung nền tảng công nghệ hiện đại cho ngành du lịch - 3

Ngoài ra, nó còn là nơi các thành viên có thể tìm thấy toàn bộ thông tin về các dịch vụ cần để cung cấp cho khách hàng như tour, dịch vụ lưu trú, vé máy bay, vé tàu,v.v.

Các thành viên cũng dễ dàng tìm kiếm, trao đổi khách hàng tiềm năng cũng như đơn vị hỗ trợ truyền thông hiệu quả với chi phí hợp lý.

Travel Connect tung nền tảng công nghệ hiện đại cho ngành du lịch - 4

Hiểu rõ những gì ngành du lịch thiếu và cần, Travel Connect tin rằng, nền tảng mà họ mang lại không chỉ là một hồ sơ doanh nghiệp online dễ tiếp cận mà còn là nơi tạo cơ hội phát triển cho các thành viên.

Mới nhất