Thứ tư, 03/10/2018 - 08:25

Trải nghiệm quán bar bán các món đồ uống “giàu chất xám” nhất thế giới!

Dân trí

Khoa học và một cuộc vui với bạn bè vẫn luôn được mọi người mặc định là hai lĩnh vực hoàn toàn tách biệt nhau. Thế nhưng, một quán bar tại Úc đã chứng minh điều ngược lại, khi họ tạo ra những món đồ uống với hàm lượng chất xám cũng như “sự điên rồ” cao nhất nhì thế giới!

Quán bar đặc biệt được nhắc đến có tên là Viscosity tọa lạc tại thành phố Brisbane (Úc). Kinsey Johnson – cha đẻ của Viscosity – là một người có niềm đam mê đặc biệt với khoa học và cả nghệ thuật pha chế đồ uống. Chính vì vậy, ông đã quyết định kết hợp 2 “tình yêu” lớn của cuộc đời mình bằng cách tạo ra một “quán bar khoa học”.

Trải nghiệm quán bar bán các món đồ uống “giàu chất xám” nhất thế giới! - 1

Khi đến với Viscosity, bạn sẽ phải choáng ngợp trước các món đồ uống mà mình sẽ được phục vụ. Bằng cách phối hợp khéo léo các loại nguyên liệu có đặc tính hóa-lý khác nhau, mỗi sản phẩm được mang tới khách hàng sẽ là một “màn trình diễn” khoa học hết sức kỳ ảo và đẹp mắt. Ngoài ra, ông chủ Kinsey Johnson cũng không ngừng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm mới với độ phức tạp và mức “gây nghiện” ngày càng cao.

Cùng khám phá quán bar “giàu chất xám” này trong video dưới đây:

Đến Úc trải nghiệm quán bar bán các món đồ uống “giàu chất xám” nhất thế giới!

Minh Nhật

Theo In The Know

Mới nhất