Thứ hai, 15/02/2016 - 14:20

Siêu du thuyền "cực độc": Hồ bơi biến thành... sàn nhảy trong tích tắc

Dân trí

Với thiết kế sáng tạo chưa từng có, siêu du thuyền CF8 mang những tính năng hiện đại, có thể thay đổi trong tích tắc như biến hồ bơi thành sàn nhảy. Đây là sản phẩm của nhóm thiết kế người Hà Lan.

Khám phá siêu du thuyền nơi hồ bơi biến thành sản nhảy trong tích tắc

“Siêu phẩm” mới chuẩn bị được trình làng: du thuyền CF8 là cách viết tắt của “xe hơi & gia đình trong kích thước 80m”. Có thể nói, siêu du thuyền là ước mơ của bất cứ tỷ phú nào trên thế giới, nơi không gian bên trong được chia thành 8 phòng VIP với nhà tắm, tủ đồ riêng, một phòng tập gym, phòng tắm hơi cùng rạp chiếu phim hoàn toàn riêng biệt.

Siêu du thuyền "cực độc": Hồ bơi biến thành... sàn nhảy trong tích tắc - 1
Siêu du thuyền được thiết kế không gian riêng đủ rộng để các tỷ phú thoải mái mang theo các siêu xe của mình đi khắp thế giới
Siêu du thuyền được thiết kế không gian riêng đủ rộng để các tỷ phú thoải mái mang theo các siêu xe của mình đi khắp thế giới

Ngoài ra, trên du thuyền còn có không gian riêng đủ rộng để trưng bày tối đa 8 siêu xe – nơi các tỷ phú thỏa sức phô trương sự giàu có của mình. Do vậy, các tỷ phú vẫn có thể mang theo bộ sưu tập xe “khủng” của mình khi ở trên du thuyền vi vu tới Địa Trung Hải hay Caribe.

Siêu du thuyền "cực độc": Hồ bơi biến thành... sàn nhảy trong tích tắc - 3

Siêu du thuyền CF8 là tác phẩm thể hiện tầm nhìn chiến lược của một nhóm thiết kế người Hà Lan. Khác với những loại thông thường, siêu du thuyền mang hình dáng khí động lực học viễn tưởng. Đặc biệt, hồ bơi bên trong rộng chừng 88.25m2 có thể biến thành sàn nhảy “trong tích tắc”, thỏa mãn tối đa nhu cầu vui chơi giải trí của du khách.

Siêu du thuyền "cực độc": Hồ bơi biến thành... sàn nhảy trong tích tắc - 4

CF8 có thể chứa tối đa 18 thành viên phi hành đoàn, phòng phụ cho quản gia riêng và người phục vụ. Khi mệt mỏi với việc bơi lội, du khách có thể rút lui tới rạp chiếu phim hay phòng tập thể dục có phòng tắm hơn riêng, hoặc trải nghiệm cảm giác mới trên tàu ngầm mini. Siêu du thuyền còn có 2 thang máy, một sân bay trực thăng trên boong tàu phía trước và hệ thống xử lý nước thải.

Hình ảnh mô phỏng của siêu du thuyền
Hình ảnh mô phỏng của siêu du thuyền

Jeroen van der Knaap, Giám đốc thiết kế của siêu du thuyền chia sẻ, trong tương lai gần, những người thuộc giới thượng lưu có thể tới bất cứ vị trí nào trên thế giới chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Với bè rộng thoải mái, CF8 mang lại cho du khách sự thoải mái tối đa. Tại đây, du khách sẽ trải nghiệm bầu không khí ngoài trời khác biệt hẳn so với những siêu du thuyền hiện có.

Hoàng Hà

Theo DM