Thứ năm, 10/10/2019 - 10:03

Phi công đánh thô bạo nữ tiếp viên hàng không, cả hai cùng mất việc

Dân trí

Sau khi máy bay vừa hạ cánh, nam phi công đã có những hành vi thô bạo không thể chấp nhận được với nữ đồng nghiệp là tiếp viên hàng không.

Phi công đánh thô bạo nữ tiếp viên hàng không ngay trên máy bay

Đoạn video gây sốc khi lại khoảnh khắc phi công tấn công thô bạo nữ tiếp viên ngay khi máy bay vừa hạ cánh.

Hình ảnh lấy từ camera giám sát cho thấy nam phi công William Thomas, 36 tuổi, nhổ nước bọt vào mặt nữ tiếp viên Marisha Sporer, 29 tuổi. Trong cơn tức giận, phi công này tung hai cú đấm, một cú trúng bụng, một cú vào đầu nữ đồng nghiệp.

Phi công đánh thô bạo nữ tiếp viên hàng không, cả hai cùng mất việc - 1
Phi công đánh thô bạo nữ tiếp viên hàng không

Được biết, hình ảnh "đáng xấu hổ" trên xảy ra tại cửa máy bay của hãng hàng không Republic Airways (Mỹ) trong giờ làm việc. Đó là thời điểm máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Denver và không có khách.

Phi công đánh thô bạo nữ tiếp viên hàng không, cả hai cùng mất việc - 2
Chân dung cặp đôi phi công - tiếp viên ẩu đả trên máy bay và đều bị sa thải

Cũng theo đoạn video, người xem có thể thấy sau khi bị tấn công, nữ tiếp viên Sporer ôm chặt đầu và cố gọi điện thoại cầu cứu. Ngay lập tức, sở cảnh sát Denver đã bắt giữ cả hai vì hành vi bạo lực.

Trước đó, cả hai từng có thời gian hẹn hò từ tháng 11 năm ngoái. Nhưng gần đây, họ đã chia tay sau những cãi vã liên quan tới việc nữ tiếp viên Sporer phát hiện ra điều gì đó trên điện thoại của phi công Thomas.

Các nhân chứng cho biết, trước khi xảy ra vụ ẩu đả, nữ tiếp viên Sporer đã tấn công người yêu cũ. "Cô ấy nắm lấy cổ Thomas rồi tát vào mặt anh ta. Khi đi ra cửa máy bay, Thomas tức giận nên quay sang tấn công ngược trở lại. Đó cũng là hình ảnh trong video trên", một nhân chứng cho biết.

Phi công đánh thô bạo nữ tiếp viên hàng không, cả hai cùng mất việc - 3
Sự cố xảy ra trên máy bay của hãng Republic Airways (Mỹ)

Sau sự cố, máy bay này đã hoãn chuyến bay tiếp cho tới hôm sau. Hiện hãng hàng không Republic Airways chính thức tuyên bố đã sa thải cả hai nhân viên.

"Chúng tôi nhận thấy đây là hành vi không thể chấp nhận được nên đã đưa ra quyết định trên. Hiện hai nhân sự này không còn làm việc ở Republic Airways nữa", đại diện hãng bay nói.

Quốc Việt

Theo News