Thứ hai, 05/05/2014 - 03:40

Những giấc ngủ xa hoa

Và để có được giấc ngủ này bạn phải bỏ ra tối thiểu cho một đêm là 1,280 - 2,200USD (khoảng 26 triệu - 45 triệu đồng)

"Giấc ngủ xa hoa Retreat" là tên gọi dịch vụ mới có một không hai tại một khách sạn cao cấp Corinthia ở Luân Đôn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một giấc ngủ ngon khi xa nhà chính là mối quan tâm chính của du khách,đặc biệt là với những doanh nhân bận rộn và đó cũng là lý do khách sạn cho ra đời gói dịch vụ độc đáo có tên gọi "Giấc ngủ xa hoa Retreat".

Quả ngủ nổi tiếng của khách sạn

Quả ngủ nổi tiếng của khách sạn

Gói dịch vụ này là sự hợp tác với các chuyên gia y học và dựa trên kết quả nghiên cứu về phản ứng và giấc ngủ của con người.

"Chúng tôi đang kinh doanh giấc ngủ và hy vọng rằng gói dịch vụ này sẽ là lý do để thu hút du khách đến khách sạn để thư giãn và tận hưởng những giấc ngủ chất lượng. Dịch vụ này xuất phát từ nhu cầu của rất nhiều khách vị khách của chúng tôi trong những chuyến đi công tác hoặc nghỉ ngơi cuối tuần muốn có được cảm giác thư giãn và một giấc ngủ ngon giấc trọn vẹn...",Matthew Dixon, Tổng giám đốc của khách sạn cho biết.

Bạn sẽ được thức thức bữa trưa và tối tại nhà hàng sang trọng của khách sạn

Bạn sẽ được thức thức bữa trưa và tối tại nhà hàng sang trọng của khách sạn

Không gian trang trí với màu sắc và ánh sáng mang đến cảm giác thư giãn cho khách

Không gian trang trí với màu sắc và ánh sáng mang đến cảm giác thư giãn cho khách

Gói "Giấc ngủ xa hoa Retreat" bao gồm phòng ngủ, thực đơn "Sleep menu" dành cho bữa trưa và tối, và 120 phút "Sleep Ritual" tại spa, và thời gian để thư giãn trong những "Sleep pods", còn gọi là quả ngủ nổi tiếng của khách sạn; thưởng thức trà valerian hoặc sữa nóng và bánh cookie bí ngô cùng một bữa ăn sáng nhẹ phục vụ tại phòng. Du khách còn được tư vấn các vấn đề về xương cốt và châm cứu hoặc điều trị theo phương pháp Shirodhara của Ấn Độ cổ đại tại spa.

Và nếu bạn vẫn còn khó ngủ, khách sạn sẽ có một nhân viên tư vấn giấc ngủ cho bạn với một khoản phí bổ sung. Giá của gói dịch vụ này là 1,280USD/phòng đơn/ đêm và 2,200USD/phòng đôi/đêm.

Theo Một thế giới

Đáng quan tâm
Mới nhất