Thứ ba, 04/06/2019 - 15:33

Mải mê bơi lội, cô gái bị cá mập bám sát sườn mà không hay biết

Dân trí

Các nhân chứng sợ hãi khi nhìn thấy cảnh cá mập lặng lẽ bơi áp sát đi một vòng tròn quanh cô gái đang mải mê bơi lội.

Mải mê bơi lội, cô gái bị cá mập bám sát sườn mà không hay biết

Tiếng la hét từ những nhân chứng làm gián đoạn buổi sáng yên bình ở bờ biển Panama City Beach, Florida, Mỹ, nhưng cô gái trẻ đang bơi lội không hề hay biết bị cá mập bám đuổi theo.

Stan Battles là một trong những nhân chứng nhìn thấy cảnh tượng trên khi anh đứng từ ban công phòng mình ở tầng 28 thuộc khu nghỉ dưỡng Tidewater bên bờ biển. Nhìn về phía biển, Stan bất ngờ nhìn thấy một con cá mập đang lặng lẽ bám sát cô gái. Nó bơi xung quanh một vòng, nhưng cô gái không hề hay biết sự có mặt của con vật.

Mải mê bơi lội, cô gái bị cá mập bám sát sườn mà không hay biết - 1
Cô gái thản nhiên bơi lội mà không biết bị cá mập đang lặng lẽ bơi bám sát theo sau

Chỉ vài phút sau, sự có mặt của cá mập khiến người dân và du khách trên bãi tắm phát hiện ra. Họ hét lên để thu hút sự chú ý của cô gái. Rất may mắn, người phụ nữ kịp bơi vào bờ, trong khi con cá mập quyết định rẽ sang hướng khác.

Được biết, cô gái trong đoạn video không gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, vụ việc vẫn khiến nhiều người lo ngại vì nguy cơ bị cá mập tấn công bất ngờ. Đoạn video do Stan quay lại thu hút gần 50.000 lượt xem, chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội.

Mải mê bơi lội, cô gái bị cá mập bám sát sườn mà không hay biết - 2
Quanh khu vực này thời gian gần đây có sự xuất hiện của cá mập

Đây không phải là lần đầu cá mập xuất hiện tại những khu nghỉ dưỡng ở Florida thời gian gần đây. Vào tháng 4 vừa qua, chủ một công ty cho thuê tàu đánh cá đã chụp được khoảnh khắc một con cá mập trắng lớn xuất hiện ở gần đó.

Huy Hoàng

Theo Newsweek

Mới nhất