Thứ sáu, 28/02/2014 - 08:19

Khám phá những quán bar “độc nhất vô nhị” trên mặt nước

Dân trí

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ nhâm nhi một ly cocktail trong một quán bar giữa biển cả bao la chưa? Mọi chuyện đều có thể xảy ra khi bạn ghé thăm một trong những quán bar dưới đây.

1. Quán bar trên mỏm đá - đảo Zanzibar, Tanzania - Ấn Độ

Quán được xây dựng ở vị trí đắc địa trên một trên mỏm đá
 Quán được xây dựng ở vị trí đắc địa trên một trên mỏm đá

Quán bar có địa thế vô cùng đặc biệt khi được xây trên một mỏm đá nằm giữa biển. Nó còn hấp dẫn du khách bởi các món đồ hải sản được phục vụ tươi sống và kèm thêm một loại rượu của địa phương. Tới đây, bạn như quên đi mọi thứ để hòa mình vào thiên nhiên. Để tiện lợi cho du khách, quán bar còn cung cấp dịch vụ tàu chuyên dụng để chở ra đảo. Khách thường chọn thời điểm thủy triều xuống để tới thăm quán.

2. Quán bar Villa Escudero thuộc thác nước Tony - thành phố San Pablo, Philippines

Vừa nhâm nhi đồ uống, du khách còn được chơi đùa thỏa thích dưới chân thác mát rượi.
Vừa nhâm nhi đồ uống, du khách còn được chơi đùa thỏa thích dưới chân thác mát rượi.

Bạn đã bao giờ được thưởng thức các loại đồ uống tuyệt ngon dưới chân thác chưa? Điều đó không còn là tưởng tượng khi bạn đến với Villa Escudero. Địa hình của quán khá độc đáo và là điểm thu hút đặc biệt khi du khách tới thăm thành phố San Pablo. Bạn cũng có thể được thưởng thức một bữa trưa mát mẻ và ngắm những dòng thác chảy cuồn cuộn trên đầu mình.

Xắn quần dài lên và men theo con đường mòn là tới ngay quán. Ngoài ra, quán còn cung cấp chỗ ở, dịch vụ thăm quan toàn cảnh thác và những phòng hát Karaoke.

3. Quán bar William Waldo thuộc cảng New York - thành phố New York Mỹ

Quán William Waldo nằm trên boong tàu.
Quán William Waldo nằm trên boong tàu.

Quán được nằm trên cùng của con tàu Manhattan. Đứng tại đây, du khách có thể nhìn thấy đảo Ellis và Manhattan. Ngoài những đồ uống được pha chế hấp dẫn, quán còn cung cấp một số các món ăn nhẹ. Vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10, bắt đầu từ 5h30 sáng, cứ 30 phút lại có một chuyến tàu chở khách từ vịnh Pier ra thuyền. Nếu đã có thẻ hội viên của quán, bạn được miễn phí đi lại. Còn nếu không bạn sẽ phải trả 18 $ cho một lần đi về.

4. Quán bar Floyd Pelican thuộc Jamaica, Negril

Mất khoảng 15 phút bằng thuyền để ra quán.
Mất khoảng 15 phút bằng thuyền để ra quán.

Quán nằm trên bờ biển phía Tây Nam của eo biển Jamaica. Nét đặc sắc nhất của quán phải kể đến món đồ uống Perfection Pelican. Nó được pha chế từ nước cốt chanh, rượu rum, gừng chưng cất và một số phụ liệu. Để ra được quán, du khách có thể nhờ một ngư dân địa phương dẫn đường. Bạn sẽ mất khoảng 15 phút khi di chuyển bằng thuyền.

Mất khoảng 15 phút bằng thuyền để ra quán.
 Cận cảnh quán bar Floyd Pelican. Tuy hơi lụp xụp nhưng du khách đánh giá đồ uống của quán được pha tuyệt ngon.

Việt Hà 

Theo Huanqiu

Mới nhất