Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:03

Khách Tây thích thú khoe trải nghiệm ngồi cáp treo ở Đà Nẵng

Dân trí

Du khách người Anh thích thú chia sẻ những trải nghiệm khi ngồi cáp treo Đà Nẵng ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp phía dưới.

Khách Tây thích thú khoe trải nghiệm ngồi cáp treo ở Đà Nẵng

Đoạn video gốc dài 20 phút, ghi lại toàn cảnh trải nghiệm của một du khách người Anh khi ngồi trên cáp treo ở Bà Nà Hills, Đà Nẵng, trong chuyến du lịch tới Việt Nam hồi cuối tháng 2 vừa qua.

Sau đó, du khách này đã thu gọn thành một video time lapse ngắn chưa tới 40 giây, nhưng bao quát những khung hình quan trọng nhất, qua đó cho người xem cảm nhận được vẻ đẹp của thành phố biển miền Trung này.

Khách Tây thích thú khoe trải nghiệm ngồi cáp treo ở Đà Nẵng - 1
Du khách sẽ ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển từ trên cao

Video bắt đầu từ thời điểm du khách lên carbin cáp treo, băng qua những thảm thực vật rậm rạp phía dưới, xuyên qua lớp sương mù dày đặc như bước qua thế giới mây huyển ảo.

Khoảnh khắc đáng chờ đợi nhất chính là thời điểm lơ lửng giữa lưng chừng trời, nhìn xuống là bức tranh tuyệt mỹ, với bốn về núi rừng trùng điệp, thác nước cuồn cuộn… Tất cả tạo nên trải nghiệm thú vị.

ezgif.com-video-to-gif (2).gif
Bay xuyên qua lớp sương mù dày đặc như bước vào thế giới huyền ảo

Bài viết vừa được chia sẻ trên trang Dailymail (Anh). Cũng theo lời bài báo, du khách chỉ cần di chuyển chừng 15-20 phút từ chân núi Vọng Nguyệt lên đỉnh bằng hệ thống cáp treo. Đây là điểm đến giúp du khách có thể quan sát trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng nhìn từ trên cao.

Hệ thống cáp treo tại đây được biết tới là tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giớ, dài hơn 5km. Sau khi hoàn thành và khai trương kể từ năm 2013 tới đây, nơi này thu hút hàng triệu lượt khách tới thăm mỗi năm.

Quốc Việt

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm