Thứ ba, 21/06/2016 - 05:09

Hè chưa trọn vẹn vì những lí do sau

Thoắt cái, mùa hè năm nay đã sắp kết thúc rồi. Liệu bạn có thật sự thỏa lòng vì đã sống hết mình cho mùa hè hay vẫn còn đang mắc kẹt trong mớ việc và tha thiết muốn níu kéo mùa hè thêm chút nữa? 3 nỗi niềm dưới đây sẽ “thay lời muốn nói” cho bạn!

Hè ơi, có thể kéo dài hơn nữa được không?

Ngay sau khi được sếp duyệt Đơn xin nghỉ hè, bạn cùng hội cạ cứng lập tức vi vu đến những vùng biển hội hè mơ ước. Thế nhưng khi mới trở về, bạn lại ao ước vũ trụ cho bạn thêm vài tháng hè nữa để bạn tiếp tục thảnh thơi vui chơi quên ngày tháng. Nhưng ước mơ chỉ là mơ ước, mùa hè này cũng không thể quay lại lần 2 và sẽ một chớp mắt thật nhanh, mùa thu đã vẫy chào bạn. Bảo Trâm (25 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Mới đây thôi, mình còn hí ha hí hửng gửi Đơn xin nghỉ hè của 7Up cho sếp và lên kế hoạch nghỉ hè siêu hoành tráng. Sếp vừa gật đầu là mình lao ngay đến vùng biển mơ ước bấy lâu. Nhưng vừa trở về là lại loay hoay với công việc, giờ ngẩng đầu lên đã thấy gần hết hè mà chơi chưa đã tí nào. Giá như một năm có… 2 mùa hè thì tốt biết mấy.”

Giá như 1 năm có… 2 mùa hè để bạn thỏa sức đi biển.
Giá như 1 năm có… 2 mùa hè để bạn thỏa sức đi biển.

Chưa kịp làm gì đã hết hè là sao?

Đầu hè, bạn đã lên một danh sách hoành tráng cho những việc nhất định phải làm như: Có một chuyến đi đến bãi biển thiên đường Hawaii, đổi một kiểu tóc mới thật cá tính hay ghi danh vào lớp học bơi sải... Tuy nhiên, khi bạn thậm chí còn nhưng chưa kịp làm gì thì mùa hè đã lạnh lùng trôi qua mất rồi. Nguyên nhân chính là do bạn cứ mãi chần chừ, nào là chờ xong dự án đang dang dở, nào là chờ đến ngày nghỉ lễ hay chờ bạn đi cùng… Rốt cuộc bạn vẫn cứ dậm chân tại và tất cả kế hoạch đành tiếc rẻ xếp vào ngăn tủ, để dành cho mùa hè năm tới.

Còn gì đáng buồn hơn khi phát hiện ra, mùa hè sắp hết còn bạn chưa kịp làm gì?
Còn gì đáng buồn hơn khi phát hiện ra, mùa hè sắp hết còn bạn chưa kịp làm gì?

Trăn trở tìm kiếm cơ hội “hốt cú chót” những ngày hè cuối cùng

Nhìn mùa hè sắp trôi qua mà bạn thì chưa được chơi hết mình, thật không cam lòng. Vì thế bạn quyết tâm phải chộp lấy mọi cơ hội để “hốt cú chót” những ngày hè cuối cùng này cho một kì nghỉ thật hoành tráng. Mách bạn một cách để giành lấy cơ hội nghỉ hè nhanh gọn lẹ và thật đỉnh nhé, đó là tham gia ngay chương trình “Lướt du thuyền Hawaii, trúng giải mỗi ngày” của nhãn hàng 7Up để giành lấy những tấm vé nghỉ hè cuối cùng ở… tận Hawaii. Chương trình sẽ kéo dài đến hết 30/6, vì vậy cơ hội dành cho bạn là không nhiều, tuy nhiên biết đâu những người cuối cùng lại là những may mắn nhất, thử liền nhé!


 

Tống Thị Mỹ Lệ (25 tuổi, Hồ Chí Minh) là một trong những chủ nhân may mắn “hốt cú chót” cho những ngày hè rực rỡ cùng chương trình khuyến mãi của 7Up tại Hawaii. Còn bạn thì sao?

Tống Thị Mỹ Lệ (25 tuổi, Hồ Chí Minh) là một trong những chủ nhân may mắn “hốt cú chót” cho những ngày hè rực rỡ cùng chương trình khuyến mãi của 7Up tại Hawaii. Còn bạn thì sao?

“ĐƠN XIN NGHỈ HÈ” ĐÃ CÓ 7UP LO, NGẠI GÌ KHÔNG VI VU!

Đã đi làm có nghĩa là khái niệm “nghỉ hè” cũng biến mất? Chuyện xưa như Trái Đất rồi nhé! Hè là để bung xõa cùng bạn bè, là mùa của hội hè và ăn chơi bét nhè dù bạn là ai đi chăng nữa. Đặc biệt hơn, hè này, bạn còn có thể “hô biến” cơ hội nghỉ hè cho chính mình chỉ với… 1 nút share! Chỉ bằng cách truy cập ngay website www.my7up.vn hoặc fanpage của chương trình và cùng 7Up tạo cho mình một lá đơn xin nghỉ hè ”bá đạo trên từng hạt gạo” và tag ngay sếp vào! Đảm bảo với lá đơn bá đạo này, sếp chỉ có thể gật đầu cái rụp còn bạn thì chỉ việc xách balo lên và du hí ngay lập tức thôi!

Mới nhất