"Điểm danh" các diễn viên “lấn sân” sang ngành du lịch

(Dân trí) - Lý Nhã Kỳ, Lan Phương, Việt Anh đều đã để lại những ấn tượng khi “lấn sân” sang ngành du lịch, cho dù mức độ tham gia của từng người không giống nhau.

Lợi thế của các diễn viên này đầu tiên phải kể đến ngoại hình. Chính vì ngoại hình, gương mặt ưa nhìn cùng với tên tuổi trong ngành điện ảnh khiến những diễn viên đam mê ngành du lịch đã để lại rất nhiều cảm tình với công chúng. Họ cũng đã góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra đông đảo bạn bè thế giới…

Lý Nhã Kỳ


Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng khán giả tại hội chợ du lịch quốc tế

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng khán giả tại hội chợ du lịch quốc tế

Mặc dù đã trải qua một thời gian dài với vai trò làm đại sứ du lịch Việt Nam. Nhưng giờ đây, khi nhắc đến nữ diễn viên này là người ta đến cô trong vai trò đại sứ du lịch Việt Nam. Năm 2011, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ gây chú ý dư luận khi được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam. Vượt qua dư luận, từ tháng 9/2011 đến 9/2012, Lý Nhã Kỳ hoạt động khá hiệu quả với vai trò Đại sứ du lịch. Cô tích cực quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới, đặc biệt là vận động bình chọn để Vịnh Hạ Long lọt vào 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

"Điểm danh" các diễn viên “lấn sân” sang ngành du lịch - 2
"Điểm danh" các diễn viên “lấn sân” sang ngành du lịch - 3

Cùng với đó cô liên tiếp tham gia các hoạt động quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sau khi kết thúc vai trò là đại sứ du lịch, Lý Nhã Kỳ vẫn thường xuyên quan tâm tới “ngành công nghiệp không khói”  tại Việt Nam

Lan Phương

Diễn viên Lan Phương trong một lần trả lời báo chí về vai trò đại sứ du lịch Việt Nam
Diễn viên Lan Phương trong một lần trả lời báo chí về vai trò đại sứ du lịch Việt Nam

Nữ diễn viên này đã từng nộp hồ sơ đăng ký ứng viên làm đại sứ du lịch của Việt Nam. Trong buổi gặp gỡ với khán giả và du khách, Lanh Phương chia sẻ; ý do tự ứng cử làm đại sứ du lịch Việt Nam với mong muốn: "Giới thiệu Việt Nam ra thế giới" .

 

"Điểm danh" các diễn viên “lấn sân” sang ngành du lịch - 5

Ngoài vốn ngoại ngữ rất tốt, lại thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, Lan Phương giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Năm 2009, cô từng là đại biểu Việt Nam tham gia hành trình trên tàu thanh niên Đông Nam Á EEAYP 2009 do chính phủ Nhật tổ chức kéo dài 2 tháng. Năm 2011, Lan Phương cũng tham gia chuyến hải trình trên du thuyền Nivea Blue tại Hamburg (Đức) cùng với hơn 3 ngàn đại diện đến từ 50 quốc gia.

Việt Anh

Diễn viên Việt Anh trong lần tham gia khảo sát tại Ba Bể do Câu lạc bộ Du lịch thủ đô tổ chức mới đây
Diễn viên Việt Anh trong lần tham gia khảo sát tại Ba Bể do Câu lạc bộ Du lịch thủ đô tổ chức mới đây
"Điểm danh" các diễn viên “lấn sân” sang ngành du lịch - 7

Mới đây, nam diễn viên điện ảnh Nguyễn Lê Việt Anh vừa chính thức đăng ký tham gia vào Câu Lạc bộ du lịch Thủ Đô với vai trò là Ủy viên ban Chấp hành của Câu lạc bộ. Tại buổi ra mắt Câu lạc bộ Du lịch Thủ  Đô, Việt Anh với vai trò là Ủy viên Ban chấp hành Câu lạc bộ Thủ Đô đã trình bày tham luận “tay bo” của mình trước đông đảo các doanh nghiệp rất sắc bén khiến nhiều người bất ngờ. Sinh ra tại Hà Nội, Việt Anh cho hay; anh rất yêu hình ảnh, con người thủ đô và muốn góp một phần nào đó để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của du lịch Hà Nội tới tất cả mọi nơi.

Hữu Thắng

 

"Điểm danh" các diễn viên “lấn sân” sang ngành du lịch - 8