Thứ bảy, 01/08/2015 - 11:44

Đàn ông thường bí mật chụp ảnh phụ nữ mặc bikini

Dân trí

Những cô gái diện bikini nóng bỏng trên bãi biển luôn nằm trong "tầm ngắm" của phái mạnh. Theo điều tra mới đây, cánh mày râu thường lén chụp lại những khoảnh khắc quyến rũ ấy, cho dù đang ở bên cạnh vợ hay bạn gái.

Nét đẹp, quyến rũ của người phụ nữ luôn có sức hấp dẫn và lan tỏa. Đặc biệt, những cô gái trong bộ đồ bikini nóng bỏng thường trở thành tâm điểm trên các bãi tắm. Họ cũng trở thành đối tượng được nhiều người để ý nhất. Nắm được tâm lý chung này, website sunshine.co.uk của Anh mới đưa ra cuộc khảo sát khá thú vị dành cho cánh mày râu. Đối tượng điều tra gồm hơn 2100 du khách nam.

1-ddced

Theo kết quả điều tra, 14 % du khách nam thường chụp lén phụ nữ mặc bikini dù đang đi cùng bạn gái hay vợ.

Kết quả cuộc thăm dò được nhiều người chú ý. Theo đó, 14% du khách nam thừa nhận, họ thường chụp lén những cô gái diện bikini. Đặc biệt, một nửa trong số đó đang đi nghỉ cùng bạn gái. Tuy nhiên, chỉ 8% số người bị "bắt quả tang" tại trận.

51% phái mạnh cho rằng, họ lén chụp hình vì muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ghi nhớ chúng. Trong khi đó, 31% tiết lộ, họ sẽ chia sẻ hình ảnh nóng bỏng này với bạn bè khi trở về nhà.

2-31fbb

Những cô gái diện bikini trên các bãi biển luôn trở thành đối tượng được nhiều phái mạnh để ý.

Dù cho phép bản thân tự do chụp hình người lạ, nhưng phần lớn cánh mày râu trong cuộc khảo sát đều cho rằng, họ không thoải mái khi biết vợ hoặc bạn gái của mình bị một người đàn ông khác chụp lén. 3/4 người tỏ rõ thái độ tức giận và chỉ 11% người cảm thấy "tự hào".

Chris Kelly, giám đốc quản lý của website sunshine.co.uk cho rằng: "Kết quả cuộc khảo sát thực sự báo động. Phụ nữ tới các bãi tắm để thư giãn. Đàn ông không có quyền chụp hình họ lén lút. Khi chúng tôi hỏi những người đàn ông này cảm thấy sao khi bạn gái hay vợ bị chụp trộm, đa số tỏ thái độ rất phẫn độ. Điều này cho thấy họ là kẻ đạo đức giả khi cho mình quyền đi chụp hình người khác."

Việt Hà

Theo DM

Đàn ông thường bí mật chụp ảnh phụ nữ mặc bikini - 3

 

Mới nhất