Chủ nhật, 03/03/2019 - 13:06

Cụ bà ngồi trên tảng băng tạo dáng như “nữ hoàng” và cái kết bất ngờ

Dân trí

Nữ du khách lớn tuổi người Mỹ bất ngờ bị sóng đánh trôi dạt ra ngoài biển, khi đang mải mê ngồi tạo dáng trên tảng băng như “nữ hoàng”.

Cụ bà ngồi trên tảng băng tạo dáng như “nữ hoàng” , bất ngờ bị sóng đánh trôi dạt ra biển

Một nữ du khách lớn tuổi người Mỹ được giải cứu đầy ngoạn mục sau khi đang mải tạo dáng “nữ hoàng” trên “ngai vàng bằng băng” bất ngờ bị sóng đánh trôi dạt ra biển.

Cụ bà ngồi trên tảng băng tạo dáng như “nữ hoàng” và cái kết bất ngờ  - 1
Cụ bà tạo dáng trên tảng băng trôi có hình khối như ngai vàng

Đó là câu chuyện của Judith Streng, cụ bà 77 tuổi đến từ Flower Mound, Texas, Mỹ. Mới đây, bà có dịp tới đầm phá Jökulsárlón của Iceland với con trai để du lịch. Khi đang đi dạo ngắm khung cảnh xung quanh, bà Judith bỗng nhìn thấy một khối băng trôi có hình thù đặc biệt.

“Tảng băng đó như hình một chiếc ngai vàng vậy. Tôi nghĩ bất cứ ai cũng đều muốn ngồi thử lên đó”, bà Judith nhớ lại. Sau đó, nữ du khách người Mỹ quyết định ngồi lên tảng băng, tạo dáng như “nữ hoàng” để con trai chụp hình.

Khi điện thoại vừa chụp được một vài kiểu, đột nhiên sóng biển xô tới, đánh dạt cả tảng băng và người ra ngoài khơi. “Tảng băng bắt đầu rung chuyển khi sóng ập tới khiến tôi hú hồn”, bà Judith nói.

Cụ bà ngồi trên tảng băng tạo dáng như “nữ hoàng” và cái kết bất ngờ  - 2
Không may sóng biển ập tới khiến cả người và tảng băng trôi ra biển

Rất may mắn, một thuyền trưởng tình cờ đứng gần đó đã lao ra cứu bà cụ vào bờ. Vị khách vui vẻ khi được giải cứu và cho biết không bị thương trên người.

Cụ bà ngồi trên tảng băng tạo dáng như “nữ hoàng” và cái kết bất ngờ  - 3
Cụ bà nổi tiếng trên mạng xã hội với bức ảnh hài hước của mình

Hình ảnh bà cụ tạo dáng trên tảng băng như ngai vàng được chia sẻ trên mạng xã hội, lập tức thu hút sự chú ý. Sau khi nói đùa mẹ là “Nữ hoàng băng giá”, con trai bà Judith cho biết “bà đã mất vương quốc khi trôi ra biển”.

Huy Hoàng

Theo ABC

Mới nhất

Đáng quan tâm