Thứ tư, 28/11/2018 - 06:38

Có gì ở tour vòng quanh thế giới bằng du thuyền trị giá gần 400 triệu đồng?

Dân trí

Với tấm vé siêu đắt đỏ trị giá gần 400 triệu đồng, những vị “thượng đế” của chuyến du lịch này sẽ có cơ hội được khám phá 250 địa điểm du lịch “hot” nhất trên khắp thế giới, trong gần 4 tháng bằng siêu du thuyền.

Sau khi bỏ ra số tiền khoảng 16.999 USD (hơn 396,5 triệu đồng), bạn sẽ trở thành thượng khách trên chuyến hành trình vòng quanh thế giới của siêu du thuyền Magnifica.

Có gì ở tour vòng quanh thế giới bằng du thuyền trị giá gần 400 triệu đồng? - 1

Những chủ sở hữu của “tấm vé vàng” sẽ được Magnifica đón tại cảng Genoa, Italia và bắt đầu một hải trình 119 ngày, kéo dài 32.260 hải lý đi qua 6 lục địa, 32 quốc gia, 24 múi giờ sau khi trở về nơi mà mình đã xuất phát ở Địa Trung hải.

Lộ trình của chuyến du hành vòng quanh thế giới
Lộ trình của chuyến du hành vòng quanh thế giới

Trong suốt lộ trình của mình, Magnifica sẽ cập cảng tại 250 địa điểm (đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới như: Los Angeles-Mỹ, Honululu-Hawai, Funchal-Bồ Đào Nha…) và cung cấp những tour du lịch trải nghiệm hết sức thú vị để du khách có thể khám văn hóa, ẩm thực cũng như cảnh đẹp của từng vùng đất. Đặc biệt, sẽ có đến 15 địa điểm mà các “thượng đế” được du ngoạn hoàn toàn miễn phí.

Có gì ở tour vòng quanh thế giới bằng du thuyền trị giá gần 400 triệu đồng? - 3

Đương nhiên, một tour du thuyền không chỉ dừng lại ở việc tham quan các địa điểm trên đất liền. Bởi khi đang lênh đênh trên đại dương để đến với bến cảng tiếp theo, bạn cũng sẽ không hề cảm thấy nhàm chán bởi du thuyền hạng sang Magnifica sở hữu đủ những tiện nghi đẳng cấp nhất, để giữ bạn bận rộn suốt cả ngày.

Có gì ở tour vòng quanh thế giới bằng du thuyền trị giá gần 400 triệu đồng? - 4

Có gì ở tour vòng quanh thế giới bằng du thuyền trị giá gần 400 triệu đồng?

Minh Nhật

Theo In The Know