Thứ năm, 03/10/2019 - 07:24

Cô gái bị mắng “điên rồ” khi trèo vào chuồng trêu đùa với sư tử

Dân trí

Cô gái vượt qua rào chắn vào chuồng sư tử, đứng cách con vật ở cự ly rất gần rồi nhảy múa để thu hút sự chú ý của nó.

Cô gái bị mắng “điên rồ” khi trèo vào chuồng trêu đùa với sư tử

Đoạn video do một tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội ghi cảnh một phụ nữ trèo vào chuồng sư tử, cả gan trêu đùa “chúa sơn lâm” ở cự ly gần, khiến người xem vừa bực mình vừa thót tim.

Cô gái bị mắng “điên rồ” khi trèo vào chuồng trêu đùa với sư tử - 1
Vượt qua rào chắn, cô gái cả gan đứng nhảy nhót "trêu ngươi" sư tử

Được biết, video do một du khách tới thăm vườn thú Bronx ở New York ghi lại. Theo người này, trong khi các vị khách xung quanh tỏ ra sợ hãi thì cô gái thản nhiên nhảy nhót, giơ tay vẫy và ra sức thu hút sự chú ý từ con vật. Trong khi đó, chú sư tử châu Phi tỏ ra khá thờ ơ.

Sau khi đoạn video nhận nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, đại diện vườn thú Bronx đã lên tiếng xác nhận và cho biết vụ việc xảy ra vào dịp cuối tuần hôm 28/9.

Cô gái bị mắng “điên rồ” khi trèo vào chuồng trêu đùa với sư tử - 2
Cô gái đứng cách sư tử ở cự ly rất gần

“Đây là hành động vi phạm nghiêm trọng và xâm phạm bất hợp pháp, có thể dẫn tới thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong. Rào chắn và những quy tắc được thiết lập để giữ an toàn cho du khách, nhân viên và cả những con thú. Chúng tôi có chính sách không khoan nhượng đối với bất cứ trường hợp vi phạm”, phía vườn thù Bronx nhấn mạnh.

Cô gái bị mắng “điên rồ” khi trèo vào chuồng trêu đùa với sư tử - 3
Vườn thú Bronx ở New York

Dù sau vụ việc, cô gái may mắn không bị ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng vẫn nhận vô số lời chỉ trích.

“Ngay cả con sư tử cũng biết cô ta là kẻ ngốc đến mức nào”, một bình luận lên tiếng. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra vui mừng vì con vật không bị thương sau hành động thiếu hiểu biết kể trên.

Hoàng Hà

Theo DM