Thứ năm, 07/03/2019 - 16:31

Cô chủ nhà hàng thịt nướng khiến khách tới nườm nượp nhờ ngoại hình hấp dẫn

Dân trí

Cửa tiệm chuyên đồ thịt nướng trên núi thu hút lượng khách tới nườm nượp nhờ ngoại hình xinh đẹp, hấp dẫn.

Cô chủ nhà hàng thịt nướng khiến khách tới nườm nượp nhờ ngoại hình hấp dẫn

Trên đường tới núi Alisan – một trong những địa danh du lịch nổi tiếng nhất ở Đài Loan, một nhóm du khách đã dừng chân tại cửa tiệm chuyên bán đồ nướng.

Tại đây, họ bị thu hút bởi cô chủ quán xinh đẹp và đã ghi lại video rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Lập tức, danh tính của cô chủ quán bí ẩn khiến dân mạng “phát sốt” và lập tức kiếm tìm thông tin.

1.jpg

Nữ chủ quán chuyên bán đồ nướng trên núi Alisan, Đài Loan

Rất nhanh chóng, tên tuổi của nữ chủ quán được tìm thấy. Đó là Ruo Yan, hiện đang là chủ một nhà hàng chuyên đồ thịt nướng trên đường lên núi Alisan. Trước kia, Ruo Yan vốn là một người mẫu, từng hoạt động nghệ thuật. Nhưng hiện tại, cô đã giải nghệ và trở về phụ gia đình trong cửa hàng đồ nướng.

4.jpg

Cửa tiệm trở nên đắt khách nhờ cô chủ có ngoại hình xinh đẹp, hấp dẫn

Cũng theo Ruo Yan, kể từ khi đoạn video thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, nhà hàng của cô đắt khách hơn hẳn. Dù nằm ở vị trí hơi khuất, nhưng nhiều người vẫn cố gắng tìm tới. Chính bản thân cô cũng tỏ ra bất ngờ với sự nổi tiếng chỉ trong chớp mắt.

Trước đó tại Đài Loan, nhiều nhà hàng được biết tới nhờ chủ quán hoặc sở hữu dàn tiếp viên có ngoại hình nóng bỏng. Thực khách từng biết tới những quán hàng được đặt với tên mỹ miều như “công chúa bán thịt heo”, “nữ thần bán Mc Donald’s” hay “mỹ nhân bán cá”…

5.jpg

Nhiều thực khách đã tìm tới tận nơi để chụp hình với cô chủ xinh đẹp

2.jpg

Từng là người mẫu trong quá khứ, nên nữ chủ quán vẫn giữ được vóc dáng rất cuốn hút

3.jpg

Khoảnh khắc đời thường của Ruo Yan

Huy Hoàng

Theo SHist

Mới nhất

Đáng quan tâm