Chó vô tư đi vệ sinh trên toa tàu, hành khách phải "chịu trận" suốt 4 tiếng

(Dân trí) - Một chú chó bị tiêu chảy đã đi vệ sinh ngay trên toa tàu khiến hành khách trong khoang bị nôn nao vì thứ mùi khó chịu suốt 4 tiếng sau đó.

Sự việc xảy ra hôm 4/8 vừa qua tại tuyến đường sắt Great Western Railway (GWR) từ Devon đến London. Theo lời mô tả của các hành khách, họ vừa phải trải qua hành trình tàu hỏa từ "địa ngục".

Được biết, một chú chó đi cùng chủ lên tàu. Tuy nhiên, không lâu sau đó, chú chó bị tiêu chảy đã đi vệ sinh ngay trên nền thảm giữa lối đi của toa tàu. Toàn bộ hành khách trong khoang bị nôn nao bởi thứ mùi khó chịu bốc lên mà không có nhân viên tàu hỏa tới thu dọn.

Chân dung thủ phạm gây nên thứ mùi khó chịu khiến toàn bộ hành khách trong khoang tàu phải chịu trận suốt 4 tiếng
Chân dung "thủ phạm" gây nên thứ mùi khó chịu khiến toàn bộ hành khách trong khoang tàu phải "chịu trận" suốt 4 tiếng

Florence Beasley, một nữ hành khách 23 tuổi đến từ London, là một trong những người có mặt ở khoang tàu thời điểm đó, đã viết thư phàn nàn tới ban quản lý tàu GWR để kể lại sự việc.

"Sau khi tàu khởi hành chừng 20 phút, một con chó bị tiêu chảy đã "trót" đi vệ sinh ngay trên lối đi. Trên tàu không hề có nhân viên tới giải quyết. Chủ của chú chó ở lại "hiện trường", cố gắng cảnh báo mọi người đi lại thận trọng, tránh dẫm lên 'khu vực nguy hiểm", cô viết.

Cũng theo lời kể của Beasley, chủ nhân chú chó đứng dậy để kiểm tra tình hình. Nhưng phải rất lâu sau, nhân viên dọn vệ sinh mới xuất hiện. "Điều này thật kinh khủng. Chúng tôi phải chịu thứ mùi trong suốt hành trình 4 tiếng", nữ hành khách nói.

Khu vực nguy hiểm chỉ được che tạm bằng những tờ giấy vệ sinh
"Khu vực nguy hiểm" chỉ được che tạm bằng những tờ giấy vệ sinh

"Chủ nhân chú chó tỏ ra rất xấu hổ. Tôi đã nói chuyện một chút và bảo anh không nên quá lo lắng. Có vẻ như anh ta đi du lịch một mình với chú chó. Họ đã rất vui vẻ trước khi chuyện này xảy ra", Beasley cho biết thêm.

Sau đó, đại diện ban quản lý tàu GWR đã gửi lời xin lỗi tới hành khách, những người phải trải qua quãng thời gian "tồi tệ" khi đi tàu. Tuy nhiên, người đại diện GWR cũng cho biết, nhân viên của hãng không thể xử lý sớm mọi việc vì cần tìm các dụng cụ chuyên dụng dọn sạch.

Quốc Việt

Theo MT

Đang được quan tâm