Châu Âu đi rồi, cứ muốn quay lại

Trước đây tôi chẳng dám mơ chạm đến châu Âu xa xôi bởi chi phí cho chuyến đi quá cao. Tình cờ, tôi được giới thiệu về hình thức du lịch tự chọn linh hoạt và tiết kiệm của châu Âu.

Và 2 tháng sau đó, tôi đã có măt tại nước Pháp hoa lệ, tận mắt được nhìn thấy tháp Effiel rực rỡ ánh đèn, đặt chân đến những vùng đất xinh đẹp như miền cổ tích của Ý, Thụy Sĩ…

Visa – hãy làm hồ sơ thành thật, chỉn chu

Ngoài tài chính thì visa là yếu tố quan trọng đầu tiên. Visa vào khối Schengen với một cô gái còn trẻ, độc thân và “vô sản” như tôi tưởng chừng như nan giải nhưng tôi đã thành công. Bí quyết của tôi là hãy làm hồ sơ thành thật và chỉn chu theo yêu cầu của quốc gia bạn nộp đơn. Tốt nhất, bạn có thể nhờ 1 quân sư là những người đã từng đạt visa hay những chuyên viên trung tâm visa giúp bạn chuẩn bị hồ sơ. Dù chỉ đáp ứng được 3 ưu điểm là công việc, thu nhập ổn định, số tiền tiết kiệm “vừa đủ xài” cho chuyến đi và 1 hành trình du lịch hợp lý, tôi đã được cấp visa ngay lần nộp đầu tiên.

Kỷ niệm trước bảo tàng Louvre
Kỷ niệm trước bảo tàng Louvre

Tour Go.Europe.Go là một lựa chọn hợp lý

Nếu không biết đến hình thức tour du lịch này thì chắc tôi đã không mạnh dạn làm một chuyến đi “để đời” đến châu Âu như vậy. Tuy các phương tiện công cộng châu Âu hiện đại nhưng học cách sử dụng hiệu quả, suy tính đường đi, đặt khách sạn và mang vác hành lý sẽ khiến bạn rất đầu đầu, mệt mỏi và mất nhiều thời gian tìm hiểu. Theo kinh nghiệm cá nhân, nếu lần đầu đặt chân đến châu Âu và muốn tận dụng thời gian tham quan được nhiều điểm đến nổi tiếng thì đây là 1 giải pháp hay cho bạn.

Có thể hiểu GoEuGo là một hệ thống tour linh hoạt vòng quanh châu Âu cho phép du khách tuỳ chọn quốc gia muốn tham quan theo nhiều tuyến tour khác nhau, tự chọn thời gian khởi hành với mức giá đồng nhất rất tiết kiệm chỉ 2 triệu mỗi ngày đã bao gồm những dịch vụ cơ bản như khách sạn, hướng dẫn viên tiếng Việt/Hoa/Anh và xe tham quan. Rất linh hoạt, tiết kiệm mà an toàn. Hiện tại hình thức tour tự chọn châu Âu này đã được giới thiệu vào Việt Nam.

Tự chọn hành trình yêu thích của bạn
Tự chọn hành trình yêu thích của bạn

Châu Âu đi rồi, cứ muốn quay lại

Sau khi xem xét điều kiện cá nhân và thơi gian nghỉ làm, tôi chọn cho mình 1 tour 11 ngày tại châu Âu kết hợp tuyến đường Đỏ và Xanh Lá GoEuGo tham quan những điểm đến nổi tiếng nhất của Pháp, Monaco, Thuỵ Sĩ và Ý.

Nói về vẻ đẹp châu Âu thì ai cũng biết rồi nhưng cảm giác được nhìn tận mắt các cảnh quan ấy thì phải nói là choáng ngợp. Tất cả vượt xa sự tưởng tượng của tôi, vượt xa những gì tôi được xem, được kể…Mỗi ngày theo bước chân của hướng dẫn viên, tôi cứ như bị “hớp hồn” bởi những thắng cảnh tuyệt đẹp trời Âu.

Và tôi bị “ám ảnh” bởi được đại lộ thênh thang của Paris hoa lệ, những ngôi nhà giữa thiên nhiên Thụy Sĩ nép bên bên sườn đồi xanh mướt phía trước là mặt hồ trong vắt và bê trên là dãy núi Alps tuyết phủ trắng xoá, rồi những ban công đầy hoa nơi đảo tình yêu Venice, những nhà thơ đẹp mê mẵn ở Milan, Vatican, Florence… đẹp không thể tả của người Ý.

Kết thúc hành trình tại Paris trước khi trở về Việt Nam, đứng trước tháp Effiel kiêu hãnh, tôi như cảm giác thế giới này thật to lớn, cứ muốn bước ra xa nữa cho thoả giấc mơ khám phá thế giới. Châu Âu đi rồi, cứ muốn quay lại hoài.

02 Hành trình hay của GoEuGo gợi ý cho du khách Việt là: Pháp - Thuỵ Sỹ - Ý - Vatican - Monaco; Pháp - Đức - Bỉ - Hà Lan. Du khách có thể tìm hiểu về tour du lịch Châu Âu độc đáo này tại www.goEUgo.vn . Hotline tư vấn: 0902 890 298/ (08) 3825 1680 . Hoặc liên hệ đối tác của GoEUgo tại Việt Nam.