Cận cảnh khu nghỉ dưỡng bí mật của hoàng tử Harry và công nương Meghan

Khu nghỉ dưỡng chỉ có 3 villa nằm trên một hòn đảo nhỏ biệt lập và chỉ giới siêu giàu, khách VIP mới có thể thuê được.

Trong chuyến đi công du các nước châu Đại dương của hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã có rất nhiều hoạt động cùng quan chức, người dân và đến thăm các trường học, người dân. Tuy nhiên, do đang mang thai nên công nương Meghan không tham gia nhiều cùng chồng. Cặp đôi cũng tranh thủ nghỉ dưỡng ở một khu nghỉ dưỡng Vatuvara, đảo Kaibu, phía ngoài khơi quốc đảo Fiji.

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng bí mật của hoàng tử Harry và công nương Meghan - 1

Nơi đây cũng từng được tạp chí Forbes bình chọn là "một trong những nơi đẹp nhất thế giới" và để đến resort này chỉ có cách là đi máy bay trực thăng của resort.

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng bí mật của hoàng tử Harry và công nương Meghan - 2

Theo Mirro, khu nghỉ Vatuvara chỉ có 3 villa nằm biệt lập với nhau. Tất cả đều được làm từ các vật liệu tự nhiên và thiết kế thân thiện với môi trường xung quanh. Đồng thời, trong thiết kế là các villa đều có các góc nhìn riêng, khu vực tắm riêng và biệt lập với nhau, đến nỗi người trên đảo cũng không đụng mặt nhau.

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng bí mật của hoàng tử Harry và công nương Meghan - 3
Cận cảnh khu nghỉ dưỡng bí mật của hoàng tử Harry và công nương Meghan - 4

Với số lượng ít ỏi và sự riêng tư gần như tuyệt đối nên chỉ các khách VIP, giới siêu giàu mới có thể thuê được. Đồng thời, họ phải chờ đợi trong thời gian rất lâu vì chỉ có 3 villa mà thôi.

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng bí mật của hoàng tử Harry và công nương Meghan - 5

Vợ chồng Meghan và Harry có thể đã tham gia một trong số nhiều hoạt động ở đây bao gồm câu cá, lặn biển, chơi golf và yoga. Resort còn có dịch vụ chở du khách đến các hòn đảo hoang để tổ chức các buổi tiệc riêng tư cho họ.

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng bí mật của hoàng tử Harry và công nương Meghan - 6

Theo Thiên Di

Một Thế giới