Thứ năm, 21/03/2019 - 08:22

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim

Dân trí

Ai cũng có một nỗi sợ nào đó. Có người sợ độ cao, có người thậm chí sợ cả một con chuột. Thế nhưng trong du lịch, nếu bạn vượt qua được nỗi sợ hãi, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác hơn cả tuyệt vời.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 1

Đây là giếng Jacob nằm ở Texas nước Mỹ. Nó có độ sâu gần 43 mét. Giếng Jacob nổi tiếng là một trong những điểm lặn nguy hiểm nhất thế giới.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 2

Ai cũng mong được bước đi trong một khung cảnh như thế này. Hồ Gương ở Indonesia độc đáo ở chỗ các lớp nước của nó không hề bị trộn lẫn. Lớp trên cùng trong vắt và mát mẻ, trong khi lớp dưới lại ấm áp, có màu xanh và vị mặn.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 3

Hồ Ik-Kil ở Mexico có một vẻ đẹp lộng lẫy, lịch sử của nó cũng rất hấp dẫn. Người Maya coi đây là một nơi thần thánh trong khi các nhà khảo cổ đã từng tìm thấy mẫu xương và các đồ trang sức ở dưới đáy hồ.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 4

Nếu muốn biết con người nhỏ bé như thế nào, bạn có thể thử bơi cùng cá mập ở đảo Derawan, Indonesia. Kích thước của loài sinh vật này tương đương với một chiếc xe bus. Thật may, loài vật khổng lồ này chỉ thích ăn sinh vật phù dù và hoàn toàn thờ ơ với con người.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 5

Nếu lâu rồi bạn chưa có bức ảnh nào nổi bật trên Facebook hay Instagram, chúng tôi khuyên bạn hãy đến Hawaii. Tất cả những gì bạn cần làm là đủ dũng cảm và thư giãn khi cơn thịnh nộ của đại dương bắt đầu nổi lên và các cơn sóng bắt đầu ập vào bạn từ bên trong hang.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 6

Chiếc hang này nằm gần Pula, Croatia, được gọi là “Hang Bồ Câu”. Nó bắt đầu trở nên nổi tiếng khi một vài người chia sẻ cách đi đến đây. Nhớ mang theo đèn pin khi bạn muốn đi sâu vào bên trong.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 7

Tại hòn đá này ở đỉnh Glacier, Công viên quốc gia Yosemite, bạn có thể chạm tay vào bầu trời. Nó đứng ở độ cao 975 mét nhìn xuống thung lũng sâu hun hút phía dưới.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 8

Đám mây đen phía trên thực ra là một đàn cá nhỏ, dày đặc đang bơi. Đúng vậy, bạn đang bơi cùng hàng triệu chú cá Sardine ở Moalboal. Một trải nghiệm không dễ đến lần thứ hai trong đời.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 9

Các thành tạo đá ấn tượng này nằm ở Sedona, Arizona. Nổi tiếng nhất trong số đó là hai tảng đá có tên gọi Cathedral và Bell.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 10

Để có bức ảnh ấn tượng thế này, bạn cần đi đến Lac Lioson ở Thụy Điển. Tất nhiên đừng quên mang theo dụng cụ để đục một cái lỗ trên mặt băng dày.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 11

Nếu không sợ bóng tối, đây sẽ là một trải nghiệm khó quên trong đời. Hang động Carlsbad ở New Mexico ấn tượng bởi sự hùng vĩ và bí ẩn của nó. Đó là một trong những hệ hang động lâu đời nhất và nổi tiếng nhất thế giới với các căn phòng khổng lồ, kín bưng.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 12

Đây có thể là nơi nữ hoàng Tuyết sinh sống. Vết nứt khổng lồ trên mặt băng này nằm ở Skaftafell, Iceland.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 13

Bạn đã bao giờ cảm thấy cô đơn chưa? Chúng tôi tìm thấy một địa điểm có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi sự yên tĩnh tuyệt đối của nó. Vị trí này nằm ở thành phố Alberta, Canada. Mặt nước trong và những chiếc cây xanh sẽ cùng gió hát ru cho tâm hồn cô đơn của bạn.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 14

Trái đất cũng có sự sống. Điều này được minh chứng ở Indonesia. Ngọn núi lửa Bromo sâu 2230 mét, bao phủ toàn bộ trong tro bụi, làm sợ sệt bất kì ai dám đứng trên vực nhìn xuống.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 15

Mắt của trái đất được phát hiện ở Beliz. Nó được gọi là Hố Xanh và là địa điểm phải đến cho hàng nghìn các du khách dũng cảm yêu thích lặn trên khắp thế giới. Đường kính hồ gần 300 mét và sâu 125 mét.

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 16

Ai cũng thích đung đưa trên một chiếc xích đu nhưng chắc chắn không phải cách văng mình trên núi lửa Pichincha, Ecuador như cô gái này

15 điểm đến tuyệt đẹp không dành cho người yếu tim - 17

Không có giới hạn nào cho sự điên rồ của những kẻ liều mạng. Nếu bạn muốn thử bơi bên cạnh một con cái sấu to gấp 3 lần mình, bạn có thể đến Crocosaurus Cove ở Úc.

Thảo Nguyên

Brightside

Mới nhất

Đáng quan tâm