Tin tức về chủ đề "Du lịch Myanmar"

Du lịch Myanmar | Dân trí - Trang tổng hợp tin tức, hình ảnh, video clip, bình luận, đánh giá mới nhất, cập nhật đầy đủ nhất 24h liên quan đến chủ đề Du lịch Myanmar.

7 lý do hút khách Việt đến Myanmar

7 lý do hút khách Việt đến Myanmar

Được xem là “phép lạ kinh tế ở châu Á”, ngành du lịch Myanmar đang có bước phát triển thần tốc với mức tăng trưởng hơn 170 lần lượng khách, trong đó có du khách Việt, chỉ trong vòng 6 năm sau mở cửa. Hãy cùng Vietrantour khám phá 7 lý do hút khách đến xứ chùa vàng từ du lịch không cần visa, không có “chặt chém” du khách, đến chùa “lấp lánh” nhất thế giới, tượng Phật nằm lớn nhất thế giới, hòn đá thiêng chống lại trọng lực…
Xem tiếp
Hành hương về miền đất Phật

Hành hương về miền đất Phật

Hành hương về đất Phật là một cơ hội cho Phật tử được chiêm bái và cầu lễ tại những di tích thiêng liêng, những đền đài, di vật tối cổ của lịch sử Phật giáo. Những ai có đủ điều kiện nên một lần trong đời tham gia một chuyến du lịch hành hương.
Xem tiếp
Bay khắp Đông Nam Á thật dễ dàng

Bay khắp Đông Nam Á thật dễ dàng

Myanmar cổ kính, Singapore hiện đại và Bangkok sôi động không còn là giấc mơ xa vời nữa khi chỉ giá vé vô cùng tiết kiệm của Vietjet chỉ 1.800.000 đồng chuyến khứ hồi (đã gồm thuế phí). Nếu may mắn hơn bạn có thể săn vé giá chỉ 0 đồng vào giờ vàng khuyến mãi “ 12h rồi, Vietjet thôi !”
Xem tiếp