Thứ bảy, 28/07/2012 - 14:00

Tuần lễ tư vấn Du học - Học bổng ĐH La Trobe, Australia

Trường Đại học La Trobe, Australia thông báo chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam khá giỏi nhập học năm học 2012-2013.

Các xuất học bổng bao gồm:

1. Học bổng cho sinh viên Đông Nam Á trị giá AUD $3.000 dành cho các sinh viên Đại học hoặc Thạc sĩ là người Đông Nam Á có thành tích học tập khá giỏi.

2. Học bổng Thành tích học tập xuất sắc trị giá AUD $10.000 - AUD $20.000 cho các sinh viên Đại học và Thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc.

Tuần lễ tư vấn Thông tin du học và Học bổng của ĐH La Trobe được diễn ra từ ngày 30/7-4/8/2012 tại Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Hà Nội - VP Tư vấn Du học VIP

Nếu bạn có thành tích tốt trong học tập, khả năng ngoại ngữ tốt, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội cho mình vì số lượng học bổng chỉ có hạn.

Giới thiệu về trường

Đại học La Trobe, một trong những đại học hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu với uy tín quốc tế tọa lạc tại thành phố Melbourne xinh đẹp. 

Sinh viên Khoa Truyền thông - Nghệ thuật - ĐH La Trobe Melbourne
Sinh viên Khoa Truyền thông - Nghệ thuật - ĐH La Trobe Melbourne

ĐH La Trobe nổi tiếng về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo. Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc. 

Trường cung cấp các khóa học thạc sỹ với các chuyên ngành học vô cùng phong phú như: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Nghệ thuật sáng tạo, Báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin, Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, Nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Y sinh, Hóa sinh, Dược, Khoa học Nano…

Trường ĐH La Trobe, Australia tuyển sinh năm học 2012-2013 như sau:

Các chương trình tuyển sinh bao gồm:

- Khóa học Anh văn

- Dự bị đại học

- Đại học (bằng đơn và kép)

- Thạc sỹ (bằng đơn và kép)

- Tiến sỹ

Thời gian khai giảng các khóa học:

- Khóa học Anh văn: Khai giảng hàng tháng

- Dự bị đại học và đại học: tháng 2,6,10

- Thạc sỹ: tháng 2,7

- Tiến sỹ: thời gian tự chọn

Hạn nộp hồ sơ:  các sinh viên từ Việt Nam nên nộp hồ sơ từ 2-4 tháng trước ngày khai giảng để hoàn thành các thủ tục xét tuyển học của trường ĐH La Trobe và xin visa du học Úc.

Chi phí du học

Là trường đại học công lập và có sự hỗ trợ của Bang Victoria, ĐH La Trobe có mức học phí rất ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Học phí của trường hiện nay là 19.000-25.000 AUD/năm tùy chuyên ngành. Sinh hoạt phí tại Melbourne khoảng 12.000-18.000 AUD/năm/sv

Để được tư vấn đầy đủ các thông tin về trường và hướng dẫn miễn phí các thủ tục đăng ký du học, hướng dẫn nộp hồ sơ xin học bổng, Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên hãy liên hệ tới Văn phòng Đại diện tuyển sinh của Đại học La Trobe theo địa chỉ dưới đây:

Văn phòng Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 17, Ngách 71/14, Ngõ 71, Phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Hà Nội

(Ngõ rộng, có nhiều chỗ đỗ xe máy, ôtô)

Website: www.duhocvip.com & www.mangduhocuc.com  

Hotline:  098 678 1890. Tel:   04-3566 7559. Fax: 04 - 3566 7481

Email: duhocvip@gmail.cominfo@duhocvip.com  

Nhận xét của sinh viên giành học bổng

Lê Vũ, sinh viên Việt Nam đã nhận được Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc (AES) để theo học Khóa Thạc sĩ Phân tích Tài chính tại Đại học La Trobe, Australia. Ước muốn trở thành một chuyên viên phân tích tài chính của cô đang dần trở thành hiện thực nhờ vào những bài giảng giàu tính thực tiễn và ứng dụng thực hành tại thành phố quốc tế sôi động Melbourne, Australia.
 
"Tôi thực sự ấn tượng bởi phương châm của ĐH La Trobe" Qui cherchetrouve”, tiếng Việt nghĩa là: “Tìm sẽ thấy” và tin rằng tôi sẽ tìm thấy giấc mơ của mình tại đây”.

Lê nói: “Với trình độ chuyên môn học được từ ĐH La Trobe, tôi thấy bản thân mình như một nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp. Tất cả các sinh viên ở ĐH La Trobe đều đang xây dựng và theo đuổi ước mơ của họ. Tôi hy vọng ngày càng nhiều sinh viên quốc tế, và đặc biệt là sinh viên Việt Nam sẽ đến ĐH La Trobe trong tương lai để trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời ở đây. Với tôi, ĐH La Trobe như là một giấc mơ”.

Sinh viên Khoa Truyền thông - Nghệ thuật - ĐH La Trobe Melbourne
Cộng đồng sinh viên trong khuôn viên ĐH La Trobe thực sự là một thế giới thu nhỏ của xã hội đa văn hóa Úc.

Các sinh viên học tập tại Đại học La Trobe luôn đạt được những thành tích học tập xuất sắc tại Úc. Để có thông tin chi tiết về các giải thưởng của sinh viên Đại học La Trobe, mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên xem bản tin cập nhật thành tích của các sinh viên tại http://www.latrobe.edu.au/news/media-releases & http://www.latrobe.edu.au/studentblogs