Thứ hai, 18/02/2019 - 09:47

Triển lãm du học Đại học & Cao đẳng Mỹ & Canada

Dân trí

Capstone Việt Nam trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên tham dự sự kiện triển lãm du học các trường Đại học & Cao đẳng Mỹ&Canada

Để có cơ hội trực tiếp gặp gỡ đại diện các trường, lắng nghe những chia sẻ hữu ích, từ những điều nhỏ nhất như chọn trường Đại học nào phù hợp, làm thế nào để xin học bổng cho đến cách làm sao để có những năm tháng đại học một cách ý nghĩa nhất.

Triển lãm du học Đại học Cao đẳng Mỹ Canada - 1

Triển lãm du học các trường Đại học & Cao đẳng Mỹ - Canada Mùa xuân 2019 được tổ chức tại 5 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Hồ Chí Minh:

 • Hà Nội: 14:30 - 18:30 Thứ Bảy 23/02 KS Hilton 1 Lê Thánh Tông
 • Hải Phòng: 14:30 - 18:30 Chủ nhật 24/02 KS Mercure 12 Lạch Tray, Ngô Quyền
 • Đà Nẵng: 15:00 - 19:00 Thứ Tư 27/02 - KS Novotel - 36 Bạch Đằng, Q.Hải Châu
 • Nha Trang: 15:00 - 19:00 Thứ Sáu 01/03 - KS Novotel - 50 Trần Phú
 • TP.HCM: 14:30 - 18:30 Chủ nhật 03/03 - KS Rex - 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Đăng ký tham dự MIỄN PHÍ: http://bit.ly/HE-register-22019

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI THAM DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC CỦA CAPSTONE VIỆT NAM:

 1. Quy tụ 20+ trường Đại học & Cao đẳng hàng đầu của Mỹ và Canada:

Capstone Việt Nam là đối tác của 500+ trường Đại học, cao đẳng trên toàn thế giới (Mỹ, Anh, Canada, Úc, châu Âu…) - các trường đều nằm trong danh sách kiểm định quốc gia và khu vực - với môi trường học tập và bằng cấp được Quốc tế công nhận. Vì vậy, khi tới tham dự triển lãm, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi tìm hiểu thông tin về các trường.

Ngoài ra, với cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường, các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi, tìm hiểu các chương trình học, ngành học thế mạnh và môi trường học một cách chính xác và đầy đủ nhất. Ngoài ra, các em học sinh còn có cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp lên tới 100% với đại diện trường.

Triển lãm du học Đại học Cao đẳng Mỹ Canada - 2

Triển lãm là cơ hội giúp các bạn tìm hiểu về các chương trình đa dạng về bậc học cũng như chương trình học: từ Đại học, Sau Đại Học, cao đẳng cộng đồng tương đương 2 năm đầu đại học, chương trình bằng kép trung học phổ thông và cao đẳng cộng đồng, chương trình tiếng Anh. Các ngành học tham gia triển lãm cũng vô cùng đa dạng: kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật, digital marketing, graphic design…

 

2. Tìm hiểu mọi thông tin cần thiết về du học Mỹ - Canada chỉ trong MỘT sự kiện:

Với kinh nghiệm tổ chức các triển lãm du học suốt 10 năm qua, Capstone Việt Nam đã chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ du học của học sinh Việt Nam, với bề dành kinh nghiệm như vậy cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tu nghiệp tại nước ngoài, Capstone Việt Nam chắc chắn sẽ mang tới những thông tin bổ ích, thực tế nhất dành cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên từ những băn khoăn về quy trình xin visa, quy trình nộp hồ sơ du học CĐ-ĐH Hoa Kỳ, tips xin học bổng hay làm sao để lựa chọn trường phù hợp…

Triển lãm du học Đại học Cao đẳng Mỹ Canada - 3

3. Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho khách tham dự

Không chỉ mang tới cho phụ huynh và các bạn học sinh cơ hội tiếp cận thông tin khách quan về du học Mỹ, sự kiện triển lãm du học mùa xuân 2/2019 của Capstone Việt Nam còn mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn:

 • Học bổng lên đến 100%
 • Miễn phí tư vấn hồ sơ, nộp học bổng
 • Tặng 2.000.000đ phí dịch thuật & 3.500.000đ phí dịch vụ visa
 • Voucher vé máy bay trị giá 500.000đ của hãng American Airlines/miễn phí dịch vụ đặt vé máy bay
 • Cơ hội nhận vé máy bay 1 chiều đến Mỹ của hãng AA
 • Phỏng vấn học bổng “thử” cùng Bác Mark A.Ashwill - giám đốc điều hành và sáng lập của Capstone Việt Nam

(*) áp dụng có điều kiện

Với những lợi ích giá trị như vậy, các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh hãy tham dự Triển lãm du học các trường Đại học và cao đẳng Mỹ và Canada 3/2019 do Capstone tổ chức để được tư vấn chuẩn bị một hành trang tốt nhất cho việc du học nhé!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, các Triển lãm Du học Quốc tế của Capstone luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Sau mỗi kỳ triển lãm, niềm vui của đội ngũ Capstone Việt Nam chính là lại có hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm ☎ 094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918 215 445