Thứ tư, 13/03/2013 - 18:08

Triển lãm du học Anh 2013 – Chương trình do Hội đồng Anh tổ chức

Chương trình thường niên cập nhật những thay đổi mới nhất về visa Anh, phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường, tìm hiểu và hợp tác tuyển sinh.

Triển lãm du học Anh Quốc – Chương trình do Hội đồng Anh tổ chức hằng năm là cơ hội để quý phụ huynh, học sinh có thể tìm hiểu, trao đổi trực tiếp với các trường và cập nhật những thông tin về thủ tục xét visa mới nhất. Ngoài ra, triển lãm còn là cơ hội phát triển đối tác, đại diện tuyển sinh giữa các trường và công ty tư vấn du học.

 

Năm nay, chương trình được tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội (15,16/3/2013 - tại trường quốc tế Wellspring và khách sạn Melia), TP Hồ Chí Minh (17/3/2013 - tại khách sạn New World), Đà Nẵng (14/3/2013 - tại trường THPT Lê Quý Đôn và Phan Châu Trinh) với nhiều nội dung phong phú về chương trình học, thủ tục visa, cuộc sống tại Anh, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Anh.
 

Quý phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia triển lãm và nêu rõ các vấn đề cần tư vấn tại link: http://duhocanh.pro/

 

Triển lãm du học Anh 2013 – Chương trình do Hội đồng Anh tổ chức


Du học Anh hiện nay ngày càng thu hút được nhiều du học sinh từ Việt Nam bởi những cải cách rõ rệt, đơn giản và thuận tiện từ hệ thống các trường đến quy định xét visa sinh viên của chính phủ. Cụ thể gồm:

 

Thời gian học tập ngắn: Học sinh có thể hoàn thành chương trình thạc sỹ trong vòng 1 năm và đại học trong 3 năm. Việc rút ngắn thời gian học không những tiết kiệm được chi phí mà còn giúp sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

Cơ hội làm thêm: Học sinh có thể làm thêm 20h/tuần để tăng thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm. Anh là một trong những quốc gia có lương làm thêm cao trên thế giới.

Nền giáo dục đa dạng, phương pháp giảng dạy sáng tạo, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới: Giáo dục ở Anh tập trung khuyến khích cách tư duy độc lập và sự chủ động của học sinh. Hầu hết sinh viên đều có sự hỗ trợ liên tục từ một trợ giảng, thảo luận nhóm và được tiếp cận với rất nhiều các phương pháp đào tạo hiện đại.

Thủ tục chứng minh tài chính dễ dàng: Chỉ cần sổ tiết kiệm, không yêu cầu chứng minh nguồn gốc thu nhập.

Thời gian xin visa ngắn và thủ tục đơn giản: Chính phủ Anh đã liên tục đơn giản hóa các thủ tục xin visa để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các sinh viên quốc tế. Đặc biệt thời gian visa nhanh chóng, chỉ từ 2 – 3 tuần. 

 

Triển lãm du học Anh 2013 có với 30 trường tham dự và rất nhiều ưu đãi gồm:

5 suất học bổng trị giá 40% giá trị học phí của trường Bellerbys College.

4 suất học bổng giá trị GBP 18.000 của trường Bosworth Independent College.

3 suất học bổng trị giá 50%, 30% và 20% của trường Guildford College Group.

5 suất học bổng trị giá 50% giá trị học phí của trường Cambridge Education Group.

Và nhiều suất học bổng giá trị khác từ các trường tham gia triển lãm.

 
Triển lãm du học Anh 2013 – Chương trình do Hội đồng Anh tổ chức


Chào mừng triển lãm năm 2013, chương trình hỗ trợ du học Anh còn dành tặng tất cả các bạn học sinh thẻ thi thử tiếng Anh trị giá 300.000 VNĐ.

Các bạn có thể đăng ký tại link: http://duhocanh.pro/

 

           


           

Quý phụ huynh hoặc các bạn học sinh có thể tham khảo thêm thông tin về triển lãm du học Anh tại trang web của Hội Đồng Anh hoặc có thể liên hệ Mr.Sơn 093.876.3535 để được hỗ trợ tốt nhất.

Mới nhất