Tiết kiệm 50% cho lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland

Chính phủ Việt Nam trong những năm gần đây liên tục ký các thỏa thuận hợp tác sâu rộng cùng Ireland trong lĩnh vực đầu tư giáo dục vào Việt Nam và gửi sinh viên đi du học và làm việc tại Ireland, chính vì thế chính sách Visa ngày càng “mở cửa” cho học sinh Việt Nam.

Châu Âu không chỉ nổi tiếng nhờ các nền văn hóa đa dạng, cổ kinh và phát triển kinh tế mạnh mẽ mà còn biết đến là châu lục với chất lượng đào tạo giáo dục dẫn đầu thế giới. Nổi lên trong đó là nước Anh và Ireland. Chính phủ Việt Nam trong những năm gần đây liên tục ký các thỏa thuận hợp tác sâu rộng cùng Ireland trong lĩnh vực đầu tư giáo dục vào Việt Nam và gửi sinh viên đi du học và làm việc tại Ireland, chính vì thế chính sách Visa ngày càng “mở cửa” cho học sinh Việt Nam.

Lộ trình nào đảm bảo nhất cho sinh viên Việt Nam vào các trường đại hàng đầu Anh và Ireland?

Các trường đại học tại Anh và Ireland không công nhận bằng THPT của Việt Nam vì thế để theo học tại các trường Top đầu học sinh cần học khóa Foundation (dự bị đại học) hoặc khóa A-Level nhưng chi phí du học tại Anh khá đắt đỏ điều này cũng là một trở ngại đối với học sinh Việt Nam.

Ra đời nhằm mang lại chất lượng đào tạo và tiết kiệm chi phí nhất cho sinh viên quốc tế, NCUK là chương trình được thiết kế bởi 17 trường Đại học TOP đầu của Anh chuyên đào tạo khóa học Foundation (dự bị đại học) dành riêng cho sinh viên quốc tế, đây là một lựa chọn khác cho A-levels hoặc Leaving Certificate nhằm giúp sinh viên quốc tế sớm hòa nhập và chuẩn bị kiến thức trước khi vào học đại học tại các trường top đầu.

Chương trình NCUK đảm bảo và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học, sau khi học xong 100% sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu của Anh và Ireland như ĐH Manchester (xếp 33 thế giới), Đại học Bristol (xếp 37 thế giới), Đại học Birmingham (xếp 76 thế giới), Đại học Seffield (xếp 80 thế giới), Đại học Leeds (xếp 87 thế giới)…

Tại Anh Quốc (17 trường)

Tại Ireland (11 trường)

Queen Mary University of London

Kingston University

Machester Metropolitan University

Leeds Beckett University

University of Manchester

Liverpool John Moore’s University

University of Liverpool

University of Leeds

University of Sheffield

Sheffield Hallam University

University of Bristol

University of Bradford

University of Huddersfield

University of Salford

University of Birmingham

Aston University

University of Kent


University of Cork
Queens University Belfast
National university of Ireland Galway
Mayooth University
University of Lemerick
Waterford Institute of Technology ( WIT)
Galway Mayo Institute of Technology
Athlone Institute of Technology (AIT)
Shannon College Hotel Management
National College of Ireland
Griffith College Dublin

Bảng các trường chuyển tiếp trong hệ thống NCUK

Tiết kiệm 50% cho lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland - 1

Vì sao chương trình NCUK đặt tại Ireland?

Ireland là một quốc gia cổ kính nằm tại Châu Âu, có chất lượng giáo dục được toàn thế giới công nhận và được The Economist bình chọn là nơi có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Khác với các quốc gia khác, Ireland coi giáo dục là giá trị cốt lõi của quốc gia với phương trâm giáo dục phải luôn đi cùng thực hành, vì thế chính phủ Ireland luôn hỗ trợ và đầu tư rất nhiều vào cho một môi trường học tập thực tiễn.

Vì thế NCUK chọn trường Dublin International Foundation College (DIFC) là đối tác hàng đầu tại Ireland đạo tào các khóa học dự bị - là cầu nối giúp học sinh quốc tế chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Ireland và Anh Quốc . Trường DIFC với các lợi thế:

• DIFC nằm tại thành phố Dublin, thủ đô của Ireland (Dublin được bình chọn là top 2 những thành phố tốt nhất dành cho du học sinh, Ireland hiện là đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh nhất Châu ÂU). Ireland cũng là một trong hai nước nói tiếng anh bản đia tại châu Âu, bao gồm cả UK.

• NCUK đảm bảo học sinh sẽ được chuyển tại một trong những trường Đại học hoặc cao đẳng - đối tác của NCUK sau khi học sinh hoàn thành khóa hoc International Foundation Year (khóa dự bị đại học) hoặc Graduate Diploma (khóa học dự bị thạc sĩ, không bao gồm nghành y)

• Học sinh có nhiều lựa chọn nộp vào các trường đại học hoặc học viện công nghệ - 11 trường tại Ireland và 17 trường tại Anh. Mỗi học sinh được nộp tối đa 3 đối tác của NCUK

• Dublin được mệnh danh là thành phố thứ 3 trên thế giới mọi người nên đến thăm năm 2016

• Bộ môn “Tiếng Anh dành cho mục đích học thuật (EAP)” nằm trong hệ thống chương trình của cả IFY và khóa Diploma đều được chấp nhận bởi hệ thống các trường ĐH NCUK rằng chúng tương đương IELTS. Do đó sinh viên không cần thi IELTS để được nhập học ĐH cho tới khi hoàn thành việc học NCUK IFY hay chương trình GDP

• Ngành Y là một trong những ngành rất khó theo học đối với sinh viên quốc tế, tại DIFC các bạn theo học dự bị ngành Y sau đó chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng như đại học University of Cork (Trường có bệnh viện đại học lớn nhất tại Ireland). DIFC có 6 Đối tác Y học tại 8 quốc gia khác nhau.

• Trường có tỉ lệ Visa 100% cho sinh viên Việt Nam

Đặc biệt theo học tại Ireland học sinh sẽ tiết kiệm đến 50% chi phí theo học so với học tại Anh và chất lượng đào tạo được đảm bảo với sĩ số lớp rất nhỏ đảm bảo cho sinh viên tiếp nhận kiến thức nhanh nhất. Ngoài ra tại Ireland sinh viên được làm thêm với mức lương tối thiểu là 9.15 euro/giờ.

Tiết kiệm 50% cho lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland - 2

Học bổng 1600 Euro (40 triệu đồng) và tỉ lệ Visa gần như tuyệt đối:

Chính phủ Ireland luôn khuyến khích sinh viên quốc tế đến theo học và làm việc phát triển kinh tế chính vì thế tỉ lệ sinh viên đạt Visa du học Ireland gần như tuyệt đối và bạn sẽ nắm chắc cơ hội chuyển tiếp lên cách trường đại học hàng đầu tại Ireland và Anh (chuyển tiếp ngay sang Anh mà không cần về Việt nam xin visa)

Đặc biệt Năm 2016, Trường DIFC trao tặng học bổng 1600 Euro ( khoảng 40 triệu đồng) cho sinh viên quốc tế theo học chương trình dự bị Đại học.

Để giúp các bậc phụ huynh và các em học hiểu rõ về con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland, EduViet Global phối hợp cùng đại diện tuyển sinh của NCUK tổ chức hội thảo:

Tiết kiệm 50% cho lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland

Thời gian: 18:00, ngày 27/05/2016

Địa điểm: Tầng 10, Tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội (Cách ngữ tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy 20m, đối diện tòa nhà Hadico 6)

Điện thoại: (04) 730 86 000 – nhánh 2. Hotline: 0985.701.001

ĐĂNG KÝ ONLINE

- Quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký online hoặc gọi điện đến số điện thoại trên

- Hội thảo được tổ chức miễn phí 100%

- EduViet Global khuyến khích học sinh chuẩn bị hồ sơ để hỏi trực tiếp đại diện tuyển sinh NCUK

MỚI NHẤT
Nữ thạc sĩ 8X Việt tại Pháp đam mê sáng tác nhạc cho thiếu nhi
Nữ thạc sĩ 8X Việt tại Pháp đam mê sáng tác nhạc cho thiếu nhi

(Dân trí) - Chứng kiến các em nhỏ hát đi hát lại những ca khúc được sáng tác từ hàng chục năm trước, Hoàng Thu Trang (sống tại Pháp) đã viết nên những ca khúc mới cho các em với giai điệu trẻ trung mà trong trẻo.

Thứ tư, 01/06/2016 - 02:00

Chính sách việc làm và định cư tại bang British Columbia - Canada dành cho sinh viên quốc tế
Chính sách việc làm và định cư tại bang British Columbia - Canada dành cho sinh viên quốc tế

Du học Canada năm 2016 có rất nhiều biến đổi tích cực từ chính Visa CES – Du học không cần chứng minh tài chính, do chính sách chỉ áp dụng thí điểm trong vòng 18 tháng nên đã thu hút rất nhiều các em học sinh đăng ký tham gia các khóa học tại Canada.

Thứ ba, 31/05/2016 - 06:37

Dược sĩ 9X Việt được Tổng thống Obama khen ngợi giữa “bàn dân thiên hạ”
Dược sĩ 9X Việt được Tổng thống Obama khen ngợi giữa “bàn dân thiên hạ”

(Dân trí) - Lê Xuân Lộc – hiện đang tham gia nghiên cứu tại viện Pasteur đã gây ấn tượng mạnh mẽ với tổng thống Mỹ nhờ ước mơ mang chăm sóc y tế chất lượng đến nhiều người dân Việt Nam hơn.

Thứ hai, 30/05/2016 - 07:07

Yêu “Truyện Kiều”, biết 3 ngoại ngữ, nam sinh Việt thẳng tiến ĐH Stanford
Yêu “Truyện Kiều”, biết 3 ngoại ngữ, nam sinh Việt thẳng tiến ĐH Stanford

(Dân trí) - Yêu thích văn học, tâm đắc tác phẩm “Truyện Kiều” (Nguyễn Du); thông thạo tiếng Anh, Trung Quốc và Tây Ban Nha… Đó là những nét phác nhỏ về Nguyễn Ngọc Minh – nam sinh Việt đỗ ĐH Stanford danh tiếng.

Chủ nhật, 29/05/2016 - 08:41

Du học sinh Việt “sốc” với sự tử tế của người Mỹ
Du học sinh Việt “sốc” với sự tử tế của người Mỹ

Không bị “sốc văn hóa” như nhiều du học sinh khác, điều khiến Phương Linh ngỡ ngàng với cuộc sống mới ở Mỹ là sự tử tế và tốt bụng của những người nơi đây.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 09:18

Thành tích của nữ MC Việt được Tổng thống Obama ký tặng "khủng" cỡ nào?
Thành tích của nữ MC Việt được Tổng thống Obama ký tặng "khủng" cỡ nào?

(Dân trí) - Giành học bổng và tốt nghiệp ĐH Stanford danh giá, tốt nghiệp MBA tại INSEAD (Pháp), được Forbes Việt Nam vinh danh là một trong 30 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất 2015. Đó là đôi nét về Ngô Thùy Ngọc Tú - nữ MC được Tổng thống Obama ký tặng vào bản nháp phát biểu.

Thứ sáu, 27/05/2016 - 01:21

Cô gái Việt bất ngờ được Tổng thống Obama ký tặng vào… bản nháp phát biểu
Cô gái Việt bất ngờ được Tổng thống Obama ký tặng vào… bản nháp phát biểu

(Dân trí) - “Khi tôi nói rằng hơi ngại vì tờ giấy ghi bài phát biểu rất xấu thì ông trêu rằng tôi đã tốt nghiệp ĐH nên ông không thể cho điểm tôi được nữa, vì vậy đừng quá lo lắng”, MC Ngọc Tú kể về kỉ niệm vui với Tổng thống Obama.

Thứ sáu, 27/05/2016 - 06:24

Nữ du học sinh Việt “lạc bước” giữa rừng hoa anh đào Canada
Nữ du học sinh Việt “lạc bước” giữa rừng hoa anh đào Canada

(Dân trí) - Vào những ngày tháng 5, hoa anh đào – một biểu tượng của xứ sở mặt trời mọc lại thi nhau khoe sắc giữa đất nước Canada.

Thứ năm, 26/05/2016 - 11:31

Cung cấp giải pháp định cư tại Triển lãm Du học 39 trường Mỹ
Cung cấp giải pháp định cư tại Triển lãm Du học 39 trường Mỹ

Cùng với việc tổng thống Obama mở rộng cánh cửa hợp tác giáo dục với Việt Nam, khả năng đạt visa của du học sinh Việt Nam sẽ cao hơn. Triển lãm Du học 39 trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ lần này sẽ cung cấp giải pháp định cư từ du học tốt nhất cho học sinh.

Thứ tư, 25/05/2016 - 11:43

Thế hệ 9X Việt ở ngôi trường Harvard danh giá (P2)
Thế hệ 9X Việt ở ngôi trường Harvard danh giá (P2)

(Dân trí) - Những gương mặt 9X Việt đang là sinh viên năm nhất, năm hai tại ĐH Harvard danh giá, mỗi người một cá tính, ước mơ. Bằng niềm đam mê, tinh thần hiếu học, tin rằng họ sẽ tiếp tục là niềm tự hào của người Việt khắp năm châu.

Thứ tư, 25/05/2016 - 06:00

Làm thế nào để học tập tại các trường top đầu Ireland và Anh quốc khi không đủ điều kiện đầu vào?
Làm thế nào để học tập tại các trường top đầu Ireland và Anh quốc khi không đủ điều kiện đầu vào?

Với mong muốn định hướng lộ trình du học phù hợp nhất, EduTrust phối hợp với trường Cao đẳng Dự bị quốc tế Dublin (DIFC)- Ireland tổ chức buổi hội thảo “Du học Ireland và Anh Quốc 2016: Du học thông minh -Tiết kiệm chi phí ”.

Thứ ba, 24/05/2016 - 12:53

Thế hệ 9X Việt ở ngôi trường Harvard danh giá (P1)
Thế hệ 9X Việt ở ngôi trường Harvard danh giá (P1)

(Dân trí) - Những người trẻ Việt thuộc thế hệ 9X ở ngôi trường danh tiếng bậc nhất nước Mỹ và thế giới đầy nhiệt huyết, tự tin, năng động. Họ không chỉ mong muốn khẳng định trí tuệ, nhân cách mà còn khát khao cống hiến cho cộng đồng, quê hương.

Thứ ba, 24/05/2016 - 07:02

ĐÁNG QUAN TÂM
Học bổng lên tới 50% và cơ hội vào trường Đại học hàng đầu của Australia
Học bổng lên tới 50% và cơ hội vào trường Đại học hàng đầu của Australia

Australia là một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục, từ lâu quốc gia này đã “xuất khẩu giáo dục” và giáo dục được xem là một nền công nghiệp không khói mang lại lợi nhuận cao. Hiện nay có hơn 26000 học sinh Việt Nam theo học tại Úc (đứng thứ 4 về số lượng sinh viên quốc tế tại Australia).

Thứ hai, 23/05/2016 - 02:04

New Zealand dành 50 suất học bổng toàn phần cho sinh viên VN
New Zealand dành 50 suất học bổng toàn phần cho sinh viên VN

(Dân trí) - Trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây, ông Tony Martin - Tổng lãnh sự quán New Zealand tại Việt Nam cho biết: “Trong năm 2016, Chính phủ New Zealand cấp 50 suất học bổng du học toàn phần cho sinh viên Việt Nam”.

Chủ nhật, 22/05/2016 - 04:00

Hội SV Việt tại Hoa Kỳ khởi động cuộc thi “Hành trình nước Mỹ 2016”
Hội SV Việt tại Hoa Kỳ khởi động cuộc thi “Hành trình nước Mỹ 2016”

(Dân trí) - “Hành trình nước Mỹ lần thứ 4” năm nay với chủ đề “Đồng hành cùng quê hương" sẽ là nơi để người Việt đang học tập, làm việc, sinh sống ở nước ngoài đóng góp giải pháp giúp Việt Nam bứt phá và phát triển bền vững trong thời kì hội nhập sâu rộng.

Thứ bảy, 21/05/2016 - 06:00

Học bổng danh giá từ chính phủ bang Nam Úc 2016 dành cho sinh viên Việt Nam
Học bổng danh giá từ chính phủ bang Nam Úc 2016 dành cho sinh viên Việt Nam

Vào ngày 20/04/2015, Bộ Trưởng Việc Làm, Giáo Dục Đại Học và Các Kỹ Năng South Australia Gail Gago đã công bố bốn suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000 AUD (năm ngàn đô la Úc) trong cuộc họp tại Hà Nội với nguyên Bộ Trưởng Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam Phạm Vũ Luận.

Thứ sáu, 20/05/2016 - 07:51

Du học Canada – Vì sao Cao đẳng là lựa chọn “vàng”?
Du học Canada – Vì sao Cao đẳng là lựa chọn “vàng”?

Theo CBC-Radio Canada, điều tra dân số 2016 của nước này cho thấy cứ 4 người thì có 1 thuộc thế hệ 7x có bằng cử nhân, nhưng đang làm những công việc mà không cần tới học vấn của bậc đại học.

Thứ năm, 19/05/2016 - 04:10

Thi tiếng Anh giành học bổng 50% - trực tiếp phỏng vấn bởi hiệu trưởng CATS College
Thi tiếng Anh giành học bổng 50% - trực tiếp phỏng vấn bởi hiệu trưởng CATS College

Ngày 25 và 28/5/2017 này, ông Jonathan Ulmer - Hiệu trưởng CATS College Canterbury sẽ trực tiếp sang Việt Nam phỏng vấn học bổng cho học sinh. Học sinh muốn tham gia cần đăng kí trước để tiến hành một buổi kiểm tra Tiếng Anh.

Thứ năm, 19/05/2016 - 06:00

Cơ hội vàng khi du học Cao đẳng tại Canada?
Cơ hội vàng khi du học Cao đẳng tại Canada?

Nhiều bậc phụ huynh vẫn luôn quan niệm rằng phải lựa chọn cho con mình chương trình Đại học mà không phải là cao đẳng. Tuy nhiên học Cao đẳng tại Canada đang được nhiều bạn trẻ hề nghĩ đến việc lựa chọn chương trình cao đẳng cho con mình.

Thứ tư, 18/05/2016 - 01:36

Du học nghề Úc - Đầu tư ít, thắng lợi nhiều
Du học nghề Úc - Đầu tư ít, thắng lợi nhiều

Lựa chọn học tại các trường Đại học tại Úc luôn là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh tuy nhiên lại gặp không ít khó khăn trong việc chứng minh tài chính thì giải pháp cho bạn là “ Du học nghề tại Úc” là con đường ngắn nhất để có một công việc làm ổn định với mức chi phí tối thiểu khi du học và nhiều cơ hội được định cư Úc.

Thứ tư, 18/05/2016 - 06:48

Du học Châu Âu chi phí thấp – Cho tỉ lệ Visa cao
Du học Châu Âu chi phí thấp – Cho tỉ lệ Visa cao

Hiện nay các bạn sinh viên có kế hoạch du học đang rất quan tâm đến  các nước châu âu có mức học phí rẻ và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Nổi lên trong đó có Pháp và Tây Ban Nha đang được rất nhiều các bạn sinh viên và phụ huynh quan tâm và lựa chọn. Vậy 2 nước này có những điểm mạnh nào mà thu hút nhiều sinh viên Việt Nam đến học như vậy ?

Thứ ba, 17/05/2016 - 03:22

Cô gái Việt trở thành tiếp viên của hãng hàng không Hàn Quốc
Cô gái Việt trở thành tiếp viên của hãng hàng không Hàn Quốc

Cô gái trẻ phải nếm không ít lần thất bại mới thực hiện được ước mơ bay trên bầu trời.

Thứ ba, 17/05/2016 - 01:07

Du học Singapore – Con đường chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu thế giới
Du học Singapore – Con đường chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu thế giới

Hiện nay, du học Singapore còn thêm một ưu điểm khác đó nữa là sinh viên học tập tại Singapore ở bậc cao đẳng/cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình cử nhân khi họ đăng ký tại các trường học, học viện danh tiếng của Úc mà có cơ sở Singapore.

Thứ ba, 17/05/2016 - 06:47

6 nữ sinh Việt tài năng giành học bổng “khủng” mùa tuyển sinh 2016
6 nữ sinh Việt tài năng giành học bổng “khủng” mùa tuyển sinh 2016

(Dân trí) - Mùa tuyển sinh quốc tế 2016, Võ Tường An, Võ Ngọc Hải Châu, Nguyễn Thị Hà Giang, Tôn Hiền Anh, Bùi Trần Bảo Ngọc, Hoàng Dạ Thi là 6 cô gái Việt gặt hái những suất học bổng danh giá nhất đất Mỹ.

Thứ hai, 16/05/2016 - 06:55