Thứ hai, 10/03/2014 - 14:01

Thành phố Perth, bang Westen Australia – điểm đến lý tưởng học tập

Giáo dục là yếu tố then chốt xây dựng nên thế hệ tương lai của chúng ta, vì vậy lựa chọn địa điểm học tập là một quyết định quan trọng. StudyPerth là kim chỉ nam giúp bạn tìm được nơi thích hợp để khởi đầu tương lai của chính mình.

Thành phố Perth, bang Westen Australia – điểm đến lý tưởng học tập

Chúng tôi làm việc với các cơ sở giáo dục ở mọi cấp bậc, từ tiểu học đến đại học, và xuyên suốt các lĩnh vực học, từ Nghiên Cứu Môi Trường đến các khóa Anh Văn ở Perth, Tây Úc.

Kính mời các Bậc Phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cùng tìm hiểu các chương trình học tại Thành phố Perth xinh đẹp, bang Western, Australia tại triển lãm du học Australia: HÀNH TRÌNH DU HỌC ĐẾN XỨ SỞ KANGAROOS – THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG do IDP Education Việt Nam tổ chức vào:

-       9:00-16:00 Thứ Bảy, Ngày 22/3/2014 tại KS Sheraton – 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

-       9:00-13:00, Chủ nhật, Ngày 23/3/2014 tại KS Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

-       15:00-18:30, Thứ Hai, Ngày 24/3/2014 tại KS Hoàng Anh Gia Lai, 1 Nguyễn Văn Linh, Đà nẵng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133, (04) 3943 9739, (0511) 3889828 hoặc www.vietnam.idp.com
 
Thành phố Perth, bang Westen Australia – điểm đến lý tưởng học tập

 
Perth mang đến cho các bạn một môi trường học tập độc đáo và vào một thời điểm tương đối đặc biệt trong lịch sử phát triển của thành phố. Là đòn bẩy của nền kinh tế Úc, thành phố thu hút nhiều nhà nhà tư tưởng và giảng viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, những người đã đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về sự xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và các lĩnh vực khác. Đời sống văn hóa cũng phát triển mạnh mẽ cùng với nền kinh tế và hiện nay Perth là trung tâm nghê thuật, du lịch và giải trí của khu vực Tây Úc. Perth mang đến những lợi thế mà các thành phố khác không có – đó là cơ hội trợ thành một phần của thành phố tăng trưởng, phát triển về kinh tế vượt bậc nhưng vẫn giữ vững các giá trị truyền thống về văn hóa, bảo an và tinh thần cộng đồng.
 
Perth sở hữu một nền giáo dục quốc tế hoàn hảo
 
Thành phố Perth, bang Westen Australia – điểm đến lý tưởng học tập

Nền giáo dục ở Perth được thế giới công nhận về sự xuất sắc. Các cơ sở giáo dục được xếp hạng thế giới và các bằng cấp của trường cho phép bạn đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Các nghiên cứu thực hiện tại Perth được thế giới đánh giá cao, và đã đạt được những bước tiến mới trong lĩnh vực y khoa và khoa học sức khỏe, nông nghiệp, hóa học, địa chất học, công nghiệp luyện kim, kỹ thuật, vật lý thiên văn, năng lượng tái phục hồi và quản lý môi trường. Các nhà nghệ thuật, nhạc sĩ và diễn viên của chúng tôi được thế giới biết đến.

Sự tăng trưởng gần đây của Perth đã thu hút nhiều chuyên viên từ khắp nơi trên thế giới đến với thành phố chúng tôi. Các giảng viên và chuyên gia của chúng tôi nằm trong nhóm các chuyên viên giỏi nhất thế giới, và chúng tôi sở hữu một thị trường việc làm sôi động và đa dạng nhất nước Úc. Trải nghiệm học tập của  các bạn không chỉ  là việc học, mà còn bao gồm cơ hội tham gia vào mạng lưới giảng viên và chuyên gia góp phần định hướng cho tương lai của thành phố chúng tôi .

Giáo dục không chỉ đơn thuần là sự học tập.  Hơn thế nữa giáo dục còn bao gồm các kỹ năng thực tiễn, khuyến khích rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, giải trí và tìm tòi, và quan trọng nhất đó là giáo dục mang đến cho chúng ta sự lựa chọn. Perth giảng dạy hàng loạt các khóa học đa dạng khắp một số cơ sở giáo dục, từ các khóa kinh doanh đến các chứng chỉ ngôn ngữ, và cho phép các bạn lựa chọn được hướng đi phù hợp với khả năng của bạn. Thời gian nghỉ hè và cơ hội kiếm việc làm thêm phong phú giúp bạn có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về tiểu bang và con người nơi đây.

Cho dù sở thích, kỹ năng hoặc trình độ học vấn của bạn là gì, bạn sẽ luôn tìm được một lựa chọn học tập thích hợp cho tương lại của bạn tại Perth

Perth là thành phố của sự tăng trưởng, thành công và cơ hội .
 
Thành phố Perth, bang Westen Australia – điểm đến lý tưởng học tập

Những năm gần đây sự bùng nổ tài nguyên đã đem lại nhiều ích lợi trong mọi mặt của cuộc sống tại thành phố , từ giáo dục cho đến vận chuyển, và  cả chục ngàn người đã đến tham quan, chiêm ngưỡng nét đẹp tự nhiên của Tây Úc và  tận hưởng thời tiết nắng ấm quanh năm. Sân bay quốc tế mới, cùng với sân thi đấu Perth Arena và  mạng lưới đường sắt được mở rộng, các dự án xây dựng bên bờ sông và phía trước biển  đang biến Perth thành cửa ngỏ du lịch và đầu tư của Úc   

Chúng tôi xem trọng sự cân bằng giữa công việc và giải trí trong cuộc sống và tối đa hóa không gian ngoài trời khi quy hoạch thành phố và thiết kế nhà ở. Khu vực giải trí quanh thành phố mang đến một môi trường thoải mái để thưởng thức âm nhạc, xem kịch, tham gia các lễ hội và xem phim và cách đó chỉ vài phút là khu dân cư yên  bình và anh ninh. Dòng  sông Swan, cảng Fremantle lịch sử và Vườn Bách Thảo King’s Park là nơi tập trung các hoạt động giải trí ngoài trời của thành phố, bên cạnh các bãi biển thoáng đãng, sạch sẽ và thân thiện.

Đời sống văn hóa hưng thịnh của Perth đem lại nhiều lợi ích cho người dân cũng như du khách. Chưa bao giờ có sự tăng trưởng sôi động về con người, sáng kiến, ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật, đổi mới, công nghệ, việc làm và  doanh nghiệp về thành phố chúng tôi như bây giờ.

Thời điểm thích hợp nhất để đến Perth học tập
 
Thành phố Perth, bang Westen Australia – điểm đến lý tưởng học tập

Không thể tìm được thời điểm tốt hơn để đến học ở Perth như bây giờ. Các tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc và sự hưng thịnh của nền kinh tế đã làm cho Perth là một nơi đầy thú vị và xứng đáng để bạn bắt đầu tương lại tại đây.

Perth đang ở thời điểm độc đáo trong lịch sử phát triển. Chúng tôi đang trong cương vị có thể cung cấp các lựa chọn học tập, lợi ích cuộc sống và cơ hội phát triển nghề nghiệp không nơi nào có, và còn là một trong những thành phố đẹp tự nhiên trên thế giới.  Học tập tại Perth cơ hội để bạn trở thành một phần của tương lai đầy thú vị, cho dù mục tiêu và sở thích của bạn là gì.

Chúng tôi vừa mới bắt đầu hành trình đến một tương lai mới của Perth, và chúng tôi muốn mời bạn cùng tham gia hành trình này. Đã đến lúc bạn lựa chọn. Hãy trở thành một phần của Perth.

Thông tin chi tiết về các cơ sở giáo dục tại Perth, vui lòng liên hệ với các văn phòng IDP Education trên cả nước

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đã và đang hỗ trợ hàng ngàn HS-SV thực hiện giấc mơ du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand.Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET, v.v.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các chương trình giảng dạy của ACET bao gồm Anh Ngữ Học Thuật và Luyện thi IELTS dành cho thanh thiếu niên và người lớn, và Anh ngữ First Steps – dành cho học sinh trung học cơ sở. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM:        Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:           53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:         96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:         131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Hoặc                www.vietnam.idp.com

Mới nhất