Chủ nhật, 18/06/2017 - 07:40

Thái Lan: Cô gái bị chủ đuổi thẳng cổ vì để phòng như... bãi rác

Dân trí

Căn phòng ngập trong rác thải, chiếc quạt bị bụi và mạng nhện bám chi chít, tất cả thức ăn thừa, đồ dùng được chất thành núi là những gì cộng đồng mạng bàn tán về cuộc sống bừa bộn, bẩn thỉu trong suốt 7 năm qua của cô gái Thái Lan.

Những ngày gần đây, hình ảnh về căn phòng bừa bộn, ngổn ngang rác thải sinh hoạt được một tài khoản chia sẻ đã gây sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Điều đáng nói đây lại là căn phòng của một cô gái sống ở đây 7 năm.

Căn phòng nhỏ nằm ở khu vực Pinklao của thủ đô Bangkok (Thái Lan). Chủ nhân của nó là một cô gái có phong cách tomboy, thời gian ở đây tháng nào cô cũng đóng tiền nhà đầy đủ nên chủ nhà chẳng bao giờ phải tìm đến phòng hỏi han.

Thái Lan: Cô gái bị chủ đuổi thẳng cổ vì để phòng như... bãi rác - 1


Những hình ảnh về căn phòng bẩn thỉu khiến cư dân mạng choáng váng về cách sống của cô gái.

Những hình ảnh về căn phòng bẩn thỉu khiến cư dân mạng choáng váng về cách sống của cô gái.

Sự việc chỉ bị phát giác khi đường ống dẫn nước bị vỡ, nước tràn ra các tầng và ra cả thang máy của căn nhà nên chủ nhà muốn vào kiểm tra phòng. Tuy nhiên, cô gái nhất quyết cố thủ không chịu mở cửa.

Chủ nhà sau đó phải phá cửa phòng vào thì kinh hãi khi trước mặt là ngổn ngang rác thải, nước của rác lâu ngày dềnh trên nền nhà bẩn thỉu. Quá tức giận trước sự bừa bãi và không có ý thức của cô gái trẻ người này đã ngay lập tức đuổi thẳng cổ cô ra ngoài.

Hình ảnh căn phòng sau khi được chia sẻ trên mạng đã thu hút hàng chục nghìn lượt cảm xúc từ cộng đồng mạng, mọi người đều tỏ ra choáng váng trước lối sống vô ý thức của cô gái. Thậm chí nhiều người còn thắc mắc nếu là họ chỉ đứng đó vài phút đã cảm thấy khó chịu thì không hiểu 7 năm qua cô gái đó đã sống như thế nào.

Thái Lan: Cô gái bị chủ đuổi thẳng cổ vì để phòng như... bãi rác - 3

Thái Lan: Cô gái bị chủ đuổi thẳng cổ vì để phòng như... bãi rác - 4


Nhiều người tự hỏi không hiểu bằng cách nào mà cô gái có thể ăn, ngủ, nghỉ trên đống rác suốt 7 năm qua.

Nhiều người tự hỏi không hiểu bằng cách nào mà cô gái có thể ăn, ngủ, nghỉ trên đống rác suốt 7 năm qua.

Về phía chủ nhà, cộng đồng mạng cho rằng người này đã quá nhẹ tay khi chỉ đuổi cô ta ra ngoài. Bên cạnh đó cũng đưa ra lời khuyên với những người cho thuê nhà nên sát sao đến tài sản của mình để không gặp phải tình trạng đáng tiếc như trên.

Đây không phải là lần đầu tiên câu chuyện lối sống của giới trẻ được phanh phui trên mạng, đã rất nhiều vụ việc tương tự cũng từng được bàn tán. Phía trước cánh cửa phòng có thể là một cô gái với những bộ cánh lộng lẫy nhưng phía sau cánh cửa đó không ai biết chuyện gì xảy ra.

Cách đây không lâu, một cô xinh đẹp cũng phải hứng “gạch đá” dân mạng vì… ở bẩn. Cô gái có tên là Shelbizzl, cô sở hữu gương mặt xinh, dáng đẹp cùng mái tóc dài quyến rũ nhưng bức ảnh sống ảo “kém duyên” đã tố cáo lối sống luộm thuộm của cô nàng.

Bức ảnh tự sướng của Shelbizzl được đăng tải trên mạng và phía sau, dưới chân, trên giường là quần áo, khăn treo như giăng mạng nhện.

Bức ảnh khiến nhiều người xem nhận định, có thể cô gái đã không dọn phòng trong một thời gian dài. Căn phòng bừa bộn, luộm thuộm không khác gì một bãi rác và sau đó cô đã nhanh chóng hứng chịu sự chê trách của cộng đồng mạng.

Kim Bảo Ngân

Theo Und

Mới nhất